Diệt mối tận gốc ở Thủ Dầu Một

Công ty diệt mối Bình Dương – Diệt mối tại nhà ở tỉnh Bình Dương.

Đơn vị diệt mối Bình Dương – Daiviet Pestcontrol với kinh nghiệm kiểm soát mối côn trùng 12 năm tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Diệt mối tận gốc là nhu cầu cấp thiết khi bạn phát hiện nhà bị mối xông, hoặc Phòng chống mối để để giảm nguy cơ từ xa, ngăn chặn không cho mối xâm nhập vào công trình của bạn để gây hại.

Công ty diệt mối Bình Dương

Công ty Trừ Mối Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống mối, diệt côn trùng tại thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Dịch vụ diệt mối tại nhà ở TDM:

  • Diệt mối tận gốc cho tủ bếp.
  • Diệt mối tận gốc cho khung cửa.
  • Diệt mối tận gốc cho sàn gỗ.
  • Diệt mối tận gốc cho cầu thang gỗ.
  • Diệt mối tận gốc cho ổ điện, trần nhà, …

Quý khách cần diệt mối tại nhà có thể gọi số Hotline: 0988 929 848 – Kỹ sư Trường để được tư vấn về cách diệt mối tận gốc hiệu quả, nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Quy trình diệt mối tận gốc tại nhà ở Thủ Dầu Một – Bình Dương:

Với việc áp dụng các phương pháp diệt mối sinh học an toàn, sử dụng thuốc diệt mối nhập khẩu chất lượng, công ty trừ mối Đại Việt tạo nên 1 thương hiệu dich vu diet moi uy tín, chuyên nghiệp nhất tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mời quý khách tham khảo quy trình diệt mối cơ bản của đơn vị tiêu diệt mối Bình Dương chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần diệt mối tại nhà ở Thủ Dầu Một – Sau khi nhận được thông tin khách hàng, Daiviet Pestcontrol sẽ tư vấn cho khách hàng thật cẩn thận và xin lịch hẹn sớm nhất để các chuyên gia đến tận nơi diệt mối.

Bước 2: Tiến hành khảo sát khu vực cần diệt mối tận gốc – Các chuyên gia diệt mối sẽ đến tận nơi để kiểm tra tình trạng mối mọt gây hại, phân loại mối cũng như nắm bắt các thông tin cần thiết từ phía khách hàng.

Bước 3: Lập phương án diệt mối tận gốc – Các chuyên gia kiểm soát mối của Daiviet Pestcontrol sẽ trao đổi, tư vấn cho quý khách hàng cách xử lý mối, loại thuốc trừ mối và số lượng thuốc cần sử dụng, đồng thời gửi cho khách hàng bảng báo giá dịch vụ diệt mối chi tiết.

Bước 4: Thi công xử lý mối – Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng diệt mối và các kỹ thuật viên diệt mối của Daiviet Pestcontrol sẽ tiến hành xử lý mối.

Bước 5: Nghiệm thu kết quả dịch vụ diệt mối – Sau khi diệt mối, Kỹ thuật viên của Daiviet Pestcontrol cùng khách hàng nghiệm thu kết quả, đồng thời phun thuốc để ngăn ngăn mối quay trở lại.

Công ty diệt mối Bình Dương

Lựa chọn Công ty Trừ Mối Đại Việt để thi công diệt mối tận gốc cho công trình của bạn là lựa chọn một dịch vụ diệt mối chất lượng, mà còn là cách Quý khách hàng bảo vệ tài sản và sức khỏe của mình một cách thật trọn vẹn.

Dịch vụ diệt mối ở Thủ Dầu Một cung cấp 24/7, luôn cả ngày nghỉ, ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật.

Công ty TNHH Trừ Mối Đại Việt

Đ/c: Số 18/75 Huỳnh Văn Lũy, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tel: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo