Diệt mối tận gốc tại nhà ở Huyện Quốc Oai

Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ ở Quốc Oai – Hà Nội.

Để diệt mối tận gốc tại nhà Quốc Oai với giá hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ công ty diệt mối Đại Việt ở huyện Quốc Oai – Hà Nội để các kỹ sư chuyên nghành tư vấn miễn phí cho bạn.

Lựa chọn Trung tâm diệt mối Đại Việt chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi là đơn vị diệt mối uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt mối mọt, cung cấp giải pháp phòng ngừa hiệu quả sự gây hại của các loại côn trùng trên các công trình xây dựng dân dụng lớn nhỏ.

diệt mối tận gốc giá rẻ ở Quốc Oai

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà ở Quốc Oai:

Bước 1: Tư vấn cách diệt mối: Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ quý khách hàn, công ty trừ mối chúng tôi sẽ đánh giá sơ bộ qua tình hình và xin lịch hẹn để đến khảo sát tận nơi.

Bước 2: Khảo sát khu vực cần diệt mối tận gốc: Các kỹ sư kiểm soát mối Đại Việt sẽ đến tận hiện trường để kiểm tra, đánh giá mức độ thiệt hại, đặc điểm loại mối cũng như cấu trúc xây dựng để đề ra phương án xử lý phù hợp.

Bước 3: Lên phương án xử lý mối và báo giá diệt mối tại nhà: Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, phía công ty sẽ tiến hành trình bày phương án xử lý, đồng thời báo giá để quý khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ diệt mối tận gốc: Sau khi thống nhất về phương án xử lý mối, côn trùng và chi phí, chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng với quý khách hàng.

Bước 5: Thi công diệt mối sinh học ở Quốc Oai: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật 12 năm kinh nghiệm của Daiviet Pestcontrol sẽ tiến hành diệt mối theo như thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 6: Nghiệm thu và bảo hành dịch vụ diệt mối: Quý khách hàng và phía công ty sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả, thanh lý hợp đồng dịch vụ diệt mối và ký cam kết bảo hành.

diệt mối tận gốc giá rẻ ở Quốc OaiĐể diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh, trung tâm diệt mối chúng tôi tiến hành các bước nhứ sau:

+ Xác định tổ mối, cạy đường mối đi, đặt hộp dẫn dụ mối vào ngay vị trí mối xuất hiện, sau khoảng từ 10-12 ngày mối sẽ tập trung một số lượng lớn vào trong hộp dẫn dụ.

+ Tiến hành mở hộp mối ra và dùng thuốc PMC 90 dạng bột màu xanh, phun phủ trực tiếp vào trong những con mối đang nằm trong hộp, sau đó để lại vị trí ban đầu sao cho mối có đường rút về tổ.

+ Sau khi phun thuốc khoảng 5 ngày, chúng tôi sẽ quay trở lại dọn dẹp vệ sinh hộp dẫn dụ và phun phòng ngừa những nơi lân cận để đảm bảo rằng mối sẽ bị tiêu diệt  tuyệt đối.

Bằng phương pháp hóa sinh, khép kín, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ diệt mối tận gốc, an toàn mà hiệu quả cao.

Quý khách cần diệt mối tại nhà vui lòng liên hệ công ty diệt mối tại huyện Quốc Oai chúng tôi:

CÔNG TY DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI HÀ NỘI

Thôn 2, Xã Phượng Cách, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo