Đơn vị diệt mối tận gốc ở Điện Biên

Công ty diệt mối tại nhà – Chống mối công trình tại Điện Biên.

Diệt mối tận gốc tỉnh Điện Biên là biện pháp cần thiết và quan trọng để bảo vệ công trình, vật liệu gỗ trong công trình, tăng tuổi thọ công trình khỏi sự xâm nhập gây hại của các loài mối mọt.

Tác hại của mối mọt đối với công trình tại tỉnh Điện Biên:

Tác hại của mối gây ra cho các công trình là vấn đề rất đáng quan tâm của các nhà đầu tư và xây dựng.

 • Mục tiêu xâm nhập của mối là gỗ và các sản phẩm có nguồn gốc từ Cenllulose ( Gỗ, Giấy, Thảm…) những vật liệu này có nhiều ở các công trình xây dựng do đó việc xâm nhập vào công trình là điều tất yếu. Khi công trình bị mối xâm nhập thì không chỉ các vật liệu gỗ, giấy tờ tài liệu trong các công trình bị hủy hoại mà ngay cả kiến trúc của công trình cũng bị xuống cấp do việc làm tổ và đi tìm thức ăn của mối.
 • Đối với nhà ở, mối – mọt có thể ảnh hưởng đến kinh tế cũng như sức khỏe của bạn, bởi vì mối – mọt có thể phá hoại nhanh chóng tài sản, hàng hóa của bạn, mối có thể gây cháy nổ vì chặp điện, mối làm ẩm mốc và thải ra các loại khí không tốt cho sức khỏe con người.

Diệt mối tại Điện Biên

Công ty trừ mối Đại Việt (Diet moi Dien Bien) Chúng tôi là đơn vị diệt mối và phòng chống mối tại tỉnh Điện Biên. Với kinh nghiệm trên 12 năm diệt trừ mối mọt cho hàng ngàn công trình trong và ngoài tỉnh.

Nếu cần Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Điện Biên, quý khách vui lòng gọi Văn phòng Công ty diệt mối tận gốc Điện Biên: 0988.929.848Đội diệt mối nhanh sẽ có mặt sau 30 phút – 1 giờ sẽ có nhân viên khảo sát thực tế và đánh giá mức độ gây hại khu vực bị mối tấn công một cách thực tế nhất. (Khảo sát và tư vấn cách diệt mối hoàn toàn miễn phí).

Diệt mối tận gốc tại Điện Biên

CÔNG TY DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI TỈNH ĐIỆN BIÊN
Số 88H, Tổ dân phố 15, P. Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên
LH Diet Moi: 0918.929.848 – 0988.929.848

Cung cấp dịch vụ diệt mối tại Điện Biên:

Tư vấn cách diệt mối tận gốc tại nhà: Khi nhận được yêu cầu của khách hàng cần diệt mối Điện Biên, trung tâm diệt mối chúng tôi sẽ cử chuyên viên tới nhà quý khách trong vòng sau 30 phút – 1 giờ, để khảo sát và tư vấn cách diệt mối mọt cho quý khách.

Khảo sát hiện trạng mối gây hại trong công trình: Chuyên viên diệt mối chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ khoanh vùng mối gây hại, xác định chúng loại mối, đường xâm nhập, vị trí tổ chính, tổ phụ của đàn mối. Sau đó lên phương án xử lý mối sao cho hiệu quả tận gốc và giảm chi phí trừ mối tới mức thấp nhất cho khách hàng.

Thi công diệt mối tận gốc: Khi 2 bên thống nhất về các điều khoản trong hợp đồng diệt mối tại nhà, Cong ty diet moi Dien Bien chúng tôi sẽ tiến hành xử lý mối tận gốc cho quý khách bằng phương pháp diệt mối sinh học (Lây nhiễm bệnh cho đàn mối) và xịt thuốc diệt mối trực tiếp để tiêu diệt đàn mối đang gây hại trong công trình.

Nghiệm thu kết quả diệt mối và kiểm tra định kỳ: Sau khi diet moi tan goc cho quý khách hàng tại Điện Biên, công ty trừ mối chúng tôi luôn có các cuộc kiểm tra thường xuyên để đánh giá tình tình mối mọt trong công trình của bạn, đảm bảo rằng đã tiêu diệt mối tận gốc và ngăn ngừa mối cho nhiều năm về sau.

Nếu nhà bạn bị mối xông. Gọi: 0988.929.848 – Công ty diệt mối tận gốc ở Điện Biên.

Diệt mối tại Điện Biên

Công ty dịch vụ diệt mối tỉnh Điện Biên:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thành phố Điện Biên Phủ.
 • Diệt mối tận gốc tại nhà ở Thị xã Mường Lay, Điện Biên.
 • Đơn vị diệt trừ mối mọt tại Huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.
 • Dich vu diet moi tan goc Huyện Tuần Giáo, Điện Biên.
 • Cong ty diet moi tan goc Huyện Mường Chà, Điện Biên.
 • Trung tâm diệt mối tại Huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.
 • Công ty phòng chống mối công trình Huyện Điện Biên Đông.
 • Dịch vụ xử lý chống mối nền móng CTXD Huyện Mường Nhé
 • Bán thuốc diệt mối, Hóa chất chống mối ở Huyện Mường Ảng

Công ty diệt mối tỉnh Điện Biên chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền phí diệt mối tận gốc tại nhà nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ.

Dịch vụ diệt mối tại Điện Biên cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Xem thêm quy trình phòng chống mối trong file đính kèm >>> Tài liệu Phòng Chống Mối.

CÔNG TY DIỆT MỐI – PhÒNG CHỐNG MỐI TỈNH ĐIỆN BIÊN

Số 88H, Tổ dân phố 15, P. Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên

LH Diet Moi: 0918.929.848 – 0988.929.848

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo