Giá diệt mối tận gốc năm 2018

Niêm yết giá diệt mối tận gốc – Chi phí diệt mối tại nhà năm 2018.

Công ty TNHH Trừ Mối Đại Việt niêm yết bảng giá diệt mối mới nhất cho năm 2018. Đơn vị diệt mối chuyên nghiệp chúng tôi với kinh nghiệm 15 năm trong nghề diệt mối và kiểm soát mối mọt và phun diệt các côn trùng gây hại khác. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả nhất tại Việt Nam được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng là cơ quan nhà nước, các nhà máy xí nghiệp và hộ gia đình cần diệt trừ mối trong nhà.

Dich vu diet moi tan goc

Công ty TNHH Trừ Mối Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín, hiệu quả, chuyên nghiệp cho các khách hàng trên toàn quốc.

Công ty diệt mối Đại Việt chúng tôi niêm yết một số sản phẩm diệt mối hiệu quả, giá thuốc diệt mối, hóa chất phòng chống mối, dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ chúng tối để 1 số khách hàng tham khảo thêm về chi phí diệt mối tận gốc trong năm 2018.

 • Giá diệt mối tại nhà hộ giá đình: Từ 1,800,000đ/Dịch vụ.
 • Giá diệt mối cho văn phòng công ty: 2,500,000đ/Dịch vụ.
 • Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà ở: Từ 45,000đ/m2.
 • Giá Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà nước: Từ 38,000đ/m2.
 • Giá thuốc diệt mối PMC 90: Giá 85,000đ.
 • Giá thuốc phòng trừ mối Lenfos 50EC: Giá 285,000đ.
 • Giá thuốc diệt mối Agenda 25EC: Giá 785,000đ.
 • Giá thuốc trừ mối PMC 90: Giá 85,000đ.
 • Giá hộp nhử mối (hộp dụ mối): Giá 50,000đ.

Liên hệ kỹ sư Trường: 0988 929 848 để được tư vấn miễn phí tận tình cách diệt mối.

Hướng dẫn cách diệt mối tận gốc theo phương pháp lan truyền lây bệnh cho mối chúa:

Bước 1: Tìm các khu vực có mối xuất hiện, thường mối gây hại nhiều trong nhà ở các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, …. Dùng thiết bị hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp nhử, thời gian như mối có thể từ 3 – 8 ngày.

 • Lưu ý: Trong thời gian nhử mối không được di chuyển hộp nhử, không được mở ra xem , không dược phun các chất khác vào hộp và khu vực cạnh hộp, không tạo tiếng động lớn hoặc cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào khu vực đặt hộp.

Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối, ta tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột). Phun thuốc mối bằng cách tiến hành mở hộp nhử mối ra, nhẹ nhàng rắc hoặc xịt thuốc mối vào trong hộp. Thuốc mối được xịt đều, bước này cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm diệt mối thực hiện, bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá (Làm con mối ngộp thuốc và chết trước khi về tổ) hoặc ít quá (Các con mối không bị dính thuốc => mối đem thuốc về tổ được ít).

 • Tác dụng của thuốc diệt mối sinh học: Thuốc diệt mối PMC 90 công nghệ diệt mối sinh học do chính các kỹ sư Việt Nam tạo ra với các hợp chất Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng Sunfat những thành phần gây ra sốc đường ruột cho Mối thông qua đường tiêu hóa nhờ vào các hoạt chất trên có thể lây truyền nhanh qua các đường tiếp xúc với nhau, với tập tính của mối là tập trung với số lượng nhiều tại khu vực kiếm ăn, khi dính Thuốc PMC 90, các con mối thợ sẽ mang Thuốc diệt mối PMC về tận tổ gây lây nhiễm trong đàn, sau thời gian ngắn sẽ tiêu diệt mối chúa, mối lính, mối thợ.

giá diệt mối tận gốc

An toàn khi diệt mối sinh học tại nhà:

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà của chúng tôi, khi phun thuốc diệt mối người thao tác phải mang bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang, quần áo bảo hộ… Mặt khác không để thuốc dính hoặc bay vào bể nước hoặc đồ ăn thức uống của người và gia súc gia cầm. Sau khi phun thuốc mối và dọn bỏ hộp nhử mối đã phun thuốc phải vệ sinh người và quần áo bằng xà phòng trước khi ăn uống. Để tránh độc hại cho người và gia súc, phế thải của quá trình diệt mối phải được chôn cách xa khu dân cư và nguồn nước, không được tuỳ tiện đốt hoặc vứt xuống ao hồ.

Quý khách cần diệt mối – Diệt côn trùng vui lòng liên hệ công ty kiểm soát mối côn trùng Đại Việt chúng tôi qua số Hotline: 0988 929 848 – 0918 929 848.

Dịch vụ diệt mối – Phòng chống mối cung cấp 24/7 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết.

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo