Hướng dẫn cách diệt mối khung cửa gỗ gia đình hiệu quả 100%

 Một trong những vật dụng, đồ đạc ở nhà của bà con hay bị mối mọt tấn công nhất, đó là cánh cửa. Thông thường cánh cửa, khung bao cửa của nhiều gia đình sẽ được làm từ gỗ tự nhiên, mà đây lại là món ăn ưa thích của mối.  Vậy bà con phải làm sao để phòng chống, diệt mối khung cửa gỗ nhà mình ?

diệt mối khung cửa gỗ

Tạo sao khung bao cửa dễ bị mối mọt tấn công đến vậy ?

Ngoài lý do là khung bao cửa, cánh cửa đều được làm từ gỗ tự nhiên, mà đây lại là thức ăn ưa thích của mối ra. Thì một nguyên nhân rất cơ bản, phổ biến khiến mối mọt rất dễ tấn công khung cửa nữa đó là. Khung cửa là nơi tiếp giáp tường, thậm chí có khung cửa còn ẩn sâu trong tường, do vậy mối mọt có điều kiện ẩn nấp, phá hoại mà bà con không có hay. Đến khi phát hiện ra thì khung cửa không còn nguyên vẹn, xuống cấp.

Biện pháp diệt mối khung cửa gỗ hiệu quả cao tại nhà

Khi phát hiện mối mọt xâm nhập, phá hoại khung cửa trong nhà bằng những dấu hiệu như có bụi cám bay ra thường xuyên từ cửa, khung cửa;  phân mối mọt đùn ra; hay thấy những lỗ nhỏ li ti trên khung cửa.. Tuy vào mức độ phá hoại mà bà con cân nhắc sử dụng biện pháp diệt mối sau:

Diệt mối bằng mẹo dân gian: Với số lượng mối mọt ít, mức độ phá hoại khung cửa diện tích nhỏ, bà con có thể dùng dầu hỏa để diệt mối khung cửa gỗ. Bà con dùng dầu hỏa (cồn, xăng) thoa đều lên bề mặt khung bao cửa, bịt kín nilon hoặc cũng có thể ngâm khung cửa dưới nước 1-2 ngày để mối chết ngạt.

Diệt mối sinh học bằng hộp nhử: Đây là cách diệt sạch mối tận gốc, loại bỏ hoàn toàn tàn tích của mối mọt, bảo vệ không chỉ khung cửa, mà còn bảo vệ đồ đạc nội thất trong nhà. Bà con có thể mua bộ hộp nhử mối ở những cơ sở bán thuốc diệt mối chuyên nghiệp, đọc hướng dẫn cách sử dụng diệt mối.

diệt mối khung cửa gỗ

Ngoài ra, để phòng chống mối mọt cho khung cửa bằng gỗ, trước khi lắp đặt bà con nên ngâm với thuốc chống mối Cislin 2.5EC, giúp bà con đảm bảo khung cửa phòng tránh mối mọt thời gian về sau. Bà con cũng nên thường xuyên vệ sinh, quan sát nếu có hiện tượng mối mọt, phải xử lý ngay tránh để lan rộng.

Dịch vụ diệt mối tại nhà, chuyên diệt mối khung cửa gỗ, nội thất gỗ

Công ty trừ mối Đại Việt, chuyên diệt mối sinh học tại nhà, diệt mối bảo vệ đồ nội thất gỗ trong nhà an toàn, hiệu quả lâu dài. Chúng tôi kết hợp phương pháp diệt mối sinh học, sử dụng những sản phẩm thuốc chống mối hiệu quả nhất hiện nay, giúp không chỉ diệt sạch mối mà còn ngăn ngừa mối mọt về sau. Thuốc chống mối mọt an toàn, không gây hại cho con người, vật nuôi, thân thiện với môi trường.

Liên hệ với Đại Việt để được hướng dẫn miễn phí cách diệt mối khung cửa gỗ tại nhà !

Trừ mối Đại Việt-Trừ luôn mối lo mối mọt cho bà con

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo