Kiến ba khoang xuất hiện mùa nào trong năm ? Bật mí cách diệt kiến ba khoang tại nhà

Những năm gần đây, một loài côn trùng mới xuất hiện nhiều hơn, gây nhiều phiền toái cho cuộc sống hằng ngày của bà con, đó là Kiến ba khoang. Thực chất, kiến ba khoang là loài bọ cánh cứng, thân hình giống con kiến nên gọi chúng là Kiến ba khoang (chúng có khoang trên cơ thể). Ngoài ra còn có một số tên gọi khác như kiến hoang, kiến kim, kiến lác, kiến gạo, cằm cặp, kiến nhốt, kiến cong…

Diệt kiến ba khoang

Kiến ba khoang từng là người bạn thân thiết của con người, chúng sống ở những nơi như ruộng đồng, vườn, ven những con suối…, chúng ăn những con côn trùng nhỏ hơn. Tuy nhiên, do quá trình đô thị hóa, phun thuốc trừ sâu quá mức, môi trường bị thay đổi mà đã khiến kiến ba khoang trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều. Bạn có tin không ? Nọc độc của kiến ba khoang độc gấp 12-15 lần nọc độc của rắn hổ mang, chỉ một lượng cực nhỏ pederin đã có thể làm phồng rộp, bỏng rát vùng da bị trúng độc trên cơ thể người.

Tìm hiểu về loài kiến ba khoang, giúp chúng ta có biện pháp diệt kiến ba khoang, phòng ngừa chúng, hạn chế tối đa những phiền toái do chúng gây ra.

Kiến ba khoang xuất hiện vào mùa nào trong năm ?

Kiến ba khoang thường xuất hiện mùa giữa và cuối mùa hè, khoảng tháng 8, 9, 10 hằng năm. Đây là khoảng thời gian mưa nhiều, ngập lụt những nơi mà chúng làm tổ, do vậy chúng thường bay vào nhà người dân gần đó.

Ở nước ta, những năm gần đây ở một số khu dân cư đô thị ở Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng người dân khốn khổ vì nạn kiến ba khoang. Vào những buổi tối mùa thu, chúng ồ ạt bay vào nhà theo ánh đèn điện làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt của bà con, đặc biệt là những hộ sống ở tòa chung cư ven những cánh đồng.

Diệt kiến ba khoang

Kiến ba khoang bay vào nhà bà con

Bật mí cách diệt kiến ba khoang, cách phòng ngừa chúng tại nhà

Diệt kiến ba khoang, phòng ngừa chúng bay vào nhà vào ban đêm là nhu cầu của nhiều hộ bà con sống tại các thành phố lớn thời gian qua. Để hạn chế kiến ba khoang bay vào nhà, bà con phải tìm hiểu đúng về tập tính của chúng.

  • Kiến ba khoang rất ưa ánh sáng, bà con có thể bật đèn ở cổng, ban công về ban đêm để thu hút chúng.
  • Không đứng dưới bóng đèn sáng ban đêm, tránh kiến rơi vào người. Kiểm tra nón mũ, quần áo trước khi sử dụng.
  • Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, quét dọn nếu thấy kiến ba khoang lập tức dùng vật thể giết ngay
  • Nếu cần thiết, bà con có thể sử dụng lưới chắn côn trùng xung quanh nhà, biện pháp này cũng hạn chế tốt kiến ba khoang bay vào nhà.

Diệt kiến ba khoang không đơn giản, chúng là loài côn trùng khó tiêu diệt tận gốc. Với số lượng kiến ba khoang nhiều trong nhà, bà con hãy gọi ngay những cơ sở diệt côn trùng chuyên nghiệp.

Diệt kiến ba khoang

Nếu bà con khách hàng cần tư vấn cách diệt kiến ba khoang tại nhà, hãy liên hệ Công ty diệt côn trùng Đại Việt ! Đến với chúng tôi, bà con khách hàng sẽ được các kĩ thuật viên diệt côn trùng tư vấn biện pháp diệt kiến tận gốc, loại bỏ sạch sẽ kiến ba khoang tại nhà bằng thuốc đặc trị.

Cam kết hết kiến mới thu phí, không hết kiến không thu tiền. Hóa chất diệt kiện có nguồn gốc rõ ràng, an toàn, không độc hại, hiệu quả diệt kiến 100%

Bà con hãy đừng chủ quan với lũ kiến ba khoang tại nhà mình, cần diệt kiến, diệt côn trùng hãy gọi ngay Đại Việt !

Công ty diệt côn trùng, diệt kiến ba khoang tại nhà

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo