Nếu bạn biết điều này, chắc chắn bạn sẽ diệt gián cho bằng được

Gián ai cũng biết nó hôi hám, bẩn thỉu, nhưng bẩn thỉu tới đâu thì không chắc là ai cũng biết. Gián có mặt hầu hết mọi môi trường, mọi ngõ ngách, mọi gia đình, chúng sẵn sàng gặm nhấm bất cứ thứ gì chúng ăn được.

Những con đường gián lây nhiễm ảnh hưởng tới sức khoẻ

Cấy vi khuẩn gây bệnh: Trong bụng, cơ thể gián có rất nhiều vi khuẩn gây bệnh. Trong khi ăn gián tiết ra nước bọt và dịch tiêu hóa, khi bò qua thức ăn của bạn khiến cho thức ăn bị lây nhiễm vi trùng hoặc vi khuẩn trú ngụ trong ruột của chúng. Viêm đường tiết niệu, viêm đường tiêu hoá… là những bệnh có thể lây truyền qua loài gián

Gián loài côn trùng bẩn thỉu

Bệnh hen suyễn: hen suyễn rất kị với mùi hôi của gián, nếu trong nhà bạn có người bị hen suyễn thì gián là kẻ thù cần tiêu diệt gấp. Và những người không bị hen suyễn có thể phát triển bệnh hen suyễn nếu hít phải chất gây dị ứng gián trong thời gian dài.

Ô nhiễm thực phẩm: Như đã nói ở trên, gián mang rất nhiều loại vi khuẩn gây hại,do vậy thực phẩm trên bàn ăn rất dễ bị nhiễm độc nếu bị gián “nếm thử” qua.

Vết gián cắn: Một số loài gián đã được cho là có thể cắn con người. Chúng ta đã biết, bên trong cơ thể gián có rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh. Do vậy, vết cắn của gián sẽ cực kì nguy hiểm.

Những trường hợp này rất hiếm nhưng nếu nhà bạn bị nhiễm nhiều côn trùng này thì bạn nên cẩn thận vì chúng có thể gặm móng tay, ngón chân và các bộ phận mềm trên da gây ra vết thương trên cơ thể.

Gián loài côn trùng bẩn thỉu

Diệt gián tận gốc là việc bạn nên làm mỗi ngày

Những cách diệt gián tại nhà đơn giản trước đây như lấy gậy, dày dép đập chết chúng đã không còn hiệu quả. Với sự tiến bộ của khoa học, việc diệt gián tận gốc hiện nay đơn giản hơn nhiều

Chỉ cần một lần phun thuốc diệt gián, toàn bộ những con gián không nhìn thấy, ẩn nấp trong ngõ ngách, khe nứt trong nhà cũng bị tiêu diệt sạch. Bạn sẽ thấy xác gián nằm la liệt trên nền nhà, khi đó bạn mới bất ngờ tại sao nhà mình lắm gián như vậy !

Ngoài ra, với những bà con không thích mùi của thuốc, có thể sử dụng biện pháp đặt bả diệt gián. Đây cũng là phương pháp diet gian tai nha hiệu quả, theo công nghệ mới.

Hiện nay, Đại Việt đang là đơn vị chuyên diệt gián, diệt côn trùng uy tín. Chỉ cần bà con cần diệt gián, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ !

Quý bà con cần tư vấn thêm về dịch vụ, xin hãy liên hệ với chúng tôi, công ty diệt côn trùng tận gốc !

Công ty diệt gián – côn trùng toàn quốc 

Trụ sở chính: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

VP Đại Diện: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 08.66.858.368 – Fax: 08.62.842.225 – Hotline: 0988.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com – Website: Http://dichvudietmoi.vn

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo