Những Cách Diệt Mối Mọt “Thần Thánh” Tại Nhà Mà Bạn Nên Biết

Vào mỗi buổi đêm yên tĩnh, tiếng mọt gõ “kẽo kẹt” khiến cho giấc ngủ của nhiều người bị ảnh hưởng, không ít người cảm thấy vô cùng khó chịu. Không những vậy, đó chính là dấu hiệu cho sự phá hoại âm thầm từng ngày, từng giờ của những con mối mọt cứng đầu, phá hủy dần dần kết cấu gỗ của giường, tủ, bàn ghế của nhà bạn.

Mối mọt phá hủy đồ đạc của nhà bạn như thế nào ?

Nhìn vào bức ảnh dưới đây, nhiều người sẽ rất ngạc nhiên và cảm thấy vô cùng sửng sốt sự phá hoại không ngờ của mối mọt. LÀM SAO những con mọt gỗ bé xíu vậy mà có thể cắn vụn những mảnh gỗ lớn như vậy ?

phòng chống mối cho công trình xây dựng tại Hà Nội

Không thể nhìn bề ngoài mà có thể đánh giá được hết khả năng của chúng, mọt gỗ hay còn gọi là mối gỗ khô, đây là loài côn trùng vô cùng nhỏ bé. Tuy nhiên, chúng có hàm răng rất chắc chắn, thức ăn chính của chúng là xenlulozo có trong gỗ, do vậy chúng sẽ rất lấy làm thích thú khi được tấn công vào những lớp gỗ ở những vật dụng nhà bà con đó.

Không phải bỗng nhiên, mà những đơn vị diệt mối tận gốc gọi mối mọt là “kẻ thù thầm lặng” vì không ai để ý đến chúng, chúng cứ lặng thầm phá hủy gỗ hằng ngày, hằng giờ, lâu dần khi con người phát hiện ra chúng thì hậu quả thực sự khó có thể khắc phục được

Diệt mối tận gốc

Những cách diệt mối mọt thần thánh mà bạn nhất định phải biết

Phơi nắng đồ đạc: Đây tưởng chừng như đơn giản, ai cũng biết làm, thế nhưng không phải ai, gia đình nào cũng thực hiện. Bàn ghế, giường tủ lâu ngày chắc chắn sẽ bị ẩm vì điều kiện thời tiết ở nước ta, đặc biệt là những thời điểm giao mùa. Khi đồ gỗ bị ẩm chính là thời điểm “Vàng” để mối mọt có thể dễ dàng tấn công. Bà con hãy đem bàn ghế, giường tủ ra hóng dưới ánh nắng yếu sau những ngày mưa dầm ẩm thấp, điều này sẽ làm cho đồ gỗ của chúng ta khô hơn, tránh được ẩm mốc.

Sử dụng tinh dầu: Ở những khu vực bị mối mọt đã tấn công ở mức độ nhẹ, bà con có thể tiêu diệt mối mọt bằng cách sử dụng tinh dầu cam bôi liên tục vài ngày ở những khu vực này, khiến cho mối có thể chết hoặc bỏ đi, bảo vệ được những khu vực đã bị hư hại

Sử dụng dầu hỏa: Một trong những biện pháp diet moi tai nha mà nhiều bà con xưa vẫn sử dụng, đó là dùng dầu hỏa quệt vào những chỗ mối mọt tấn công. Tuy nhiên, với những khu vực bị mối ăn nhiều, quy mô rộng thì thật khó nếu sử dụng phương pháp này.

Ngâm gỗ kĩ trước khi sử dụng: Những đồ gỗ ngâm ở bùn ao tù khoảng thời gian vài tháng trước khi sử dụng đóng bàn ghế, giường tủ được hầu hết các nghệ nhân sử dụng. Đây là biện pháp hạn chế rất tốt mối mọt tấn công. Sau khi được ngâm như vậy, trong gỗ có chứa thành phần mà mối mọt rất sợ, khiến cho chúng không muốn tấn công đồ gỗ của bà con.

Trên đây, là những biện pháp phòng chống mối mọt, diệt mối tại nhà đơn giản, hiệu quả mà bà con nào cũng có thể thực hiện được. Ngoài ra, nếu bà con cần phương pháp diệt mối sinh học an toàn, hiệu quả tận gốc vĩnh viễn. Hãy liên hệ với Chúng tôi, Công ty diệt mối tại nhà giá rẻ, các KTV của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng, chắc chắn sẽ không làm bà con thất vọng !

báo giá diệt côn trùng tại Thành phố HCM

Chúc bạn có những giấc ngủ ngon, bảo vệ được những đồ gỗ của gia đình trước sự tấn công của mối mọt bằng những cách diệt mối đơn giản mà chúng tôi vừa chia sẻ tới bà con !

Công ty diệt mối – diệt côn trùng chuyên nghiệp

Trụ sở chính: Số 744 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

VP Đại Diện: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 08.66.858.368 – Fax: 08.62.842.225 – Hotline: 0988.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com – Website: Http://dichvudietmoi.vn

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo