Những lưu ý dành cho bà con tự phun thuốc diệt muỗi tại nhà

Mùa hè đến, cũng chính là khoảng thời gian muỗi có điều kiện để hoành hành. Nguy cơ muỗi đốt gây những bệnh nguy hiểm như viêm não Nhật Bản, sốt xuất huyết, sốt rét khiến cho nhiều bà con lo lắng. Ngoài những hộ gia đình thuê dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà, thì không ít bà con tự mua thuốc phun muỗi về tự mình diệt.

Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tối đa trong việc diệt muỗi, đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng, những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi dưới đây mà Đại Việt chia sẻ, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho những bà con tự diệt muỗi tại nhà.

 những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi

Những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi tại nhà bà con cần quan tâm

Lựa chọn đúng sản phẩm thuốc diệt muỗi an toàn, chính hãng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc, hóa chất diệt muỗi khác nhau. Tuy nhiên, những sản phẩm thuốc chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng mới đảm bảo hiệu quả diệt muỗi, đặc biệt là đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Không lạm dụng thuốc: Một trong những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi mà bà con cần đặc biệt chú ý. Tránh lạm dụng thuốc diệt muỗi, mỗi lần phun nên cách nhau khoảng 3 tháng, không phun liên tục khi thấy xuất hiện muỗi. Trừ trường hợp đang có dịch sốt xuất huyết thì cần phun nhắc lại sau khoảng 10 ngày để dập dịch. Vì nếu bà con phun liên tục có thể  khiến muỗi nhờn thuốc, hơn nữa thành phần độc hại có trong thuốc chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thời gian phun thuốc: Về tổng thể, thời gian từ tháng 5-6 hằng năm là khoảng thời gian muỗi đang sinh sôi phát triển. Phun vào thời điểm này rất hiệu quả trong việc diệt muỗi, diệt bọ gậy.

Nếu phun thời gian trong ngày, bà con nên lựa chọn khoảng thời gian sáng sớm hoặc chiều muộn. Đây là thời gian muỗi đang đi kiếm ăn, nhất định không phun thuốc ngày mưa hoặc gió to, vì sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc.

Mang đồ bảo hộ, đọc kĩ hướng dẫn: Phải biết bảo vệ mình khi phun thuốc, đó cũng là một lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi tại nhà. Ngoài ra, bà con phải đọc thật kĩ hướng dẫn, tỉ lệ pha so với diện tích cần phun, thời gian cách ly cần thiết để đảm bảo an toàn sức khỏe…

 những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi

Công ty phun thuốc diệt muỗi tại nhà an toàn, bảo hành dài hạn

Nếu bà con đang tìm kiếm một dịch vụ phun thuốc muỗi an toàn, hiệu quả tại nhà. Hãy liên hệ với đường dây nóng của Đại Việt 24/24 !

Công ty diệt muỗi, diệt côn trùng Đại Việt, chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi phòng bệnh cho những hộ gia đình, trường học, bệnh viện, nhà nghỉ, khách sạn hay những nhà xưởng lớn của Công ty. Dịch vụ chu đáo, diệt sạch 100% muỗi, ổ bọ gậy, diệt sạch muỗi mới thu phí, cam kết bảo hành dài hạn từ 1-3 tháng. Đến với chúng tôi, bà con khách hàng không còn phải quan tâm đến lũ muỗi đáng ghét, chỉ một lần phun hiệu quả từ 4-5 tháng, giá rẻ, tiện lợi, an toàn.

Trên đây, Đại Việt đã chia sẻ những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi tại nhà! Hi vọng nó giúp ích cho bà con, giúp bà con tiêu diệt hiệu quả nhất lũ muỗi đáng ghét tại nhà mình ! Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ đường dây nóng của chúng tôi 24/7, hoàn toàn miễn phí !

Công ty diệt muỗi, diệt côn trùng Đại Việt

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

 

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo