Những nguyên nhân nào khiến không thể tiêu diệt tận gốc gián Đức ?

Một trong những loài gián phổ biến, nhưng lại rất khó bị tiêu diệt đó là gián Đức. Chúng xuất hiện ở hầu hết ở mọi gia đình, mọi ngóc ngách trong căn bếp, tủ quần áo của mỗi gia đình. Tuy là loài nhỏ bé, mà đặc biệt lại không biết bay, nhưng bà con sẽ rất khó để tiêu diệt gián Đức tận gốc. Vậy nguyên nhân nào khiến gián Đức khó bị tiêu diệt đến như vậy ?

diệt gián Đúc tận gốc

Những nguyên nhân khiến gián Đức khó bị tiêu diệt tận gốc

Đẻ rất nhiều: Đây là một trong những nguyên nhân cơ bản nhất khiến bà con diệt mãi mà không hết gián ở trong nhà. Vòng đời chỉ khoảng hơn 3 tháng với 3 giai đoạn, tuy nhiên vào giai đoạn trưởng thành, gián Đức cái sinh sản liên tục. Chúng có khả năng sản xuất gần 400 trứng, và có thể nhiều hơn nếu điều kiện sống, thức ăn tốt hơn.

Khả năng di chuyển nhanh, ít thiên địch: Tuy chúng không thể bay được, nhưng bù lại gián Đức lại có khả năng bò, lẩn trốn rất nhanh. Chúng có thể ẩn nấp trong khe, kẽ tường nứt tường, tủ quần áo hay trạn bát…  Ngoài ra, gián Đức hôi hám ít có kẻ thù trong tự nhiên nên tỉ lệ sống sót rất cao.

Miễn dịch hóa chất diệt côn trùng thông thường: Một trong nguyên nhân mới được phát hiện khiến cho tiêu diệt tận gốc gián Đức trở nên khó khăn hơn rất nhiều, đó là chúng có khả năng chống chọi lại những độc tố của những loại hóa chất thông thường. Cấu tạo cơ thể của gián Đức có lớp vỏ ngoài linh hoạt, có thể bỏ ngay khi cần thiết, khi lớp vỏ này bị dính thuốc, chúng thể loại bỏ ngay để độc tố không lây lan vào trong cơ thể chúng. Ngoài ra, với những loại thuốc phun diệt gián Đức diệt nhiều lần, chúng đã nhờn thuốc, và trở nên vô hại.

diệt gián Đức tận gốc

Vậy làm sao để tiêu diệt tận gốc gián Đức ?

Với nhiều năm thi công diệt côn trùng, diệt gián cho bà con khách hàng, Đại Việt luôn lỗ lực mang đến những biện pháp diệt gián tại nhà hiệu quả nhất cho bà con. Diệt gián Đức tận gốc không thể sử dụng những loại thuốc diệt gián thông thường.

Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, chúng tôi đã nghiên cứu ứng dụng những biện pháp diệt gián Đức hiệu quả cao. Sử dụng những loài thuốc, bả đặc trị gián Đức mang lại hiệu quả cao cho rất nhiều khách hàng là các hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, khách sạn mỗi năm.

diệt gián Đúc tận gốc

Đến với chúng tôi, bà con khách hàng yên tâm về các sản phẩm thuốc diệt gián an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, không độc hại. Cam kết diệt sạch tận gốc gián Đức mới thu phí, cam kết bảo hành dài hạn cho bà con, giúp bà con yên tâm tuyệt đối về dịch vụ mà các “Chuyên gia diệt gián của Đại Việt thực hiện.

Hãy liên hệ với đường dây nóng để được tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí !

Công ty diệt côn trùng, kiểm soát gián Đức tại nhà giá rẻ

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo