Phun Diệt Muỗi – Diệt Côn Trùng Công ty Cần Lưu Ý Gì

Mỗi khi tới tư vấn, khảo sát dịch vụ diệt muỗi diệt côn trùng đội ngũ KTV của chúng tôi luôn tư vấn một cách chi tiết, cụ thể mà khách hàng cần lưu ý. Khách hàng luôn băn khoăn, liệu phun thuốc như vậy có ảnh hưởng tới hàng hóa, nguyên vật liệu, máy móc trong nhà máy, nhà xưởng hay không… ?

Những điều cần lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi nhà xưởng

Thuốc không ảnh hưởng tới hàng hóa, nguyên vật liệu, máy móc. Thông thường, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng vào khoảng thời gian công nhân nghỉ như buổi tối hay thứ bảy, chủ nhật nên thuốc sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe công nhân viên. Thuốc diệt côn trùng của Đại Việt chúng tôi nhập khẩu 100%, an toàn, không mùi, không gây hoen ố bề mặt máy móc trang thiết bị. Mặt khác, hình ảnh bên dưới quý khách hàng có thể thấy, toàn bộ hàng hóa, nguyên liệu dễ bị thấm hút thuốc sẽ được bọc 100% túi bóng hoặc bạt chuyên dụng để ngăn thuốc muỗi, nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm.

Phun thuốc diệt côn trùng bao lâu thì vào lại xưởng ? Chỉ sau 45-60 phút là mọi sinh hoạt sản xuất diễn ra bình thường. Sau khi phun thuốc 30-40 phút, toàn bộ cửa sổ, cửa chính của nhà xưởng sẽ được mở, giúp thông thoáng không khí, loại bỏ những mùi không tự nhiên, tiếp sau khoảng 20-30 phút là mọi sinh hoạt công ty trở lại bình thường.

Với gần 20 năm trong nghề diệt mối, muỗi, kiến, gián, chuột nói riêng và diệt côn trùng nói chung. Đại Việt luôn là đơn vị tiên phong, dẫn đầu những sản phẩm tốt, chất lượng và dịch vụ uy tín. Chúng tôi nhận phun thuốc diệt côn trùng định kỳ giá rẻ cho nhà xưởng, văn phòng, công ty trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh nhất trong ngày !

Công ty diệt côn trùng Đại Việt – Miễn phí tư vấn 247

Trụ sở chính: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

VP Đại Diện: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 08.66.858.368 – Fax: 08.62.842.225 – Hotline: 0988.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com – Website: Http://dichvudietmoi.vn

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo