Sau khi phun diệt muỗi mất bao lâu để được vào nhà ?

Vào mùa hè, là khoảng thời gian nhiều gia đình phun thuốc diệt muỗi hoặc thuê các dịch vụ diệt muỗi tại nhà nhằm diệt muỗi, phòng tránh nguy cơ dịch sốt xuất huyết đe dọa sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Có nhiều bà con thắc mắc, sau khi diệt muỗi mất bao lâu để vào nhà sinh hoạt bình thường ?. Dưới đây, bằng kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt côn trùng, phun thuốc muỗi cho bà con, Đại Việt sẽ chia sẻ những điều bà con đang băn khoăn.

sau khi diệt muỗi mất bao lâu để vào nhà

Trước tiên cùng tìm hiểu về các sản phẩm thuốc diệt muỗi hiện nay

So với các sản phẩm thuốc diệt muỗi trước đây, hiện nay các loại hóa chất diệt muỗi, diệt bọ gậy loăng quăng tại nhà có độ an toàn hơn hẳn. Theo đó, hiện nay các sản phẩm thuốc diệt muỗi đều được sản xuất từ gốc pyrethrine, là các sản phẩm thuốc thế hệ mới được nghiên cứu và thử nghiệm với độ an toàn cao, ít tác động đến sức khỏe con người cũng như vật nuôi trong nhà.

Các sản phẩm thuốc diệt muỗi thế hệ mới được phun dưới dạng hóa chất dạng sương nhỏ, tồn lưu lâu dài trên bề mặt đồ vật trong nhà, hiệu quả diệt muỗi cao, ngăn ngừa muỗi quay lại trong khoảng thời gian rất dài từ 3-5 tháng (Tùy từng loại thuốc)

Sau khi diệt muỗi mất bao lâu để được vào nhà ?

Mất bao lâu để được vào nhà sau khi phun thuốc muỗi ? Dù thuốc diệt muỗi hiện nay có độ an toàn cao hơn hẳn so với các loại hóa chất trước đây, tuy nhiên thành phần của thuốc vẫn có tác động không tốt đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, khi tiến hành phun thuốc bà con khách hàng đọc kĩ hướng dẫn cách ly sau khi phun thuốc để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thông thường, các sản phẩm thuốc diệt muỗi tại nhà hiện nay có thời gian cách ly khoảng 1-2 tiếng. Có những sản phẩm thuốc chỉ cần rời khỏi khu vực phun từ 30-45 phút là đã có thể sinh hoạt bình thường, cũng có những loại thuốc yêu cầu cách ly khoảng 1,5-2 tiếng sau khi phun.

Bà con cần chú ý, trẻ em, người già, người có sức khỏe yếu cần rời khỏi khu vực phun thuốc lâu hơn so với thời gian khuyến cáo. Ví dụ thời gian cách ly ghi trên thuốc khoảng 1 giờ, thì những đối tượng này nên thực hiện khoảng 1,5 giờ để đảm bảo an toàn tuyệt đối trước tác hại của thuốc.

sau khi diệt muỗi mất bao lâu để vào nhà

Khi vào nhà, bà con nên mở thoáng tất cả các cửa ra vào, cửa sổ để thông thoáng không khí, sau đó mới sinh hoạt bình thường hằng ngày.

Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà giá rẻ, diệt muỗi phòng chống sốt xuất huyết

Nếu bà con cần dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà, hãy đến với Đại Việt chúng tôi. Đến với chúng tôi, các kĩ thuật viên phun thuốc muỗi sẽ tư vấn, hướng dẫn cách diệt muỗi hiệu quả nhất tại nhà, được phun diệt sạch tận gốc muỗi, được hướng dẫn cách ly đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bà con khách hàng.

Có Đại Việt, bà con sẽ không còn phải lo lắng về côn trùng muỗi, không còn phải băn khoăn lo lắng về độ an toàn của thuốc phun muỗi tại nhà mình.

Trên đây, Đại Việt đã giải đáp băn khoăn của bà con “Mất bao lâu để được vào nhà sau khi phun thuốc muỗi ?”. Hi vọng nó giúp ích cho bà con, giúp bà con an tâm hơn mỗi khi tiến hành phun thuốc muỗi tại nhà !

Công ty diệt côn trùng, phun thuốc diệt muỗi uy tín tại nhà

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo