Thi công chống mối cho đê đập hiệu quả lâu dài

Như bà con khách hàng đã biết, đê điều là một những đối tượng dễ bị mối mọt tấn công, gây sụt lún chân đê, đe dọa đến an toàn đê điều, gây nguy hiểm quá trình bảo vệ mùa mưa lũ.

Diệt mối, chống mối cho đê đập là vấn đề vô cùng quan trọng. Giúp diệt sạch mối, đảm bảo an toàn vùng đất thân đê, chân đê điều, giúp đê điều vững chắc an toàn hơn khi có mưa lũ xảy ra.

chống mối cho đê đập

 Thi công diệt mối, chống mối cho đê đập hiệu quả lâu dài

Sau khi phát hiện ra tổ mối gây hại vùng đất thân con đê, các kĩ thuật viên sẽ khảo sát tìm ra nguồn gốc tổ mối, tiến hành diệt mối tận gốc bằng thuốc.

Bước 1: Khoan tạo lỗ: Mỗi tổ mối sẽ tiến hành khoan một lỗ từ trên bề mặt đê xuống tâm tổ mỗi. Lưu ý khoan tránh để mũi khoan chạm tâm tổ mối, để khi rút khoản không bị sút đất che lấp tổ mối khi chưa đổ được thuốc. Mỗi kíp khoan là 0,5m còn phôi khoan được đưa ra cách lỗ khoan từ 0,2 – 0,5m.

Bước 2: Diệt mối cho đê đập bằng thuốc. Lựa chọn những sản phẩm thuốc hiệu quả lâu dài, an toàn, thân thiện với môi trường, thuộc mục thuốc bảo vệ thực vật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành hàng năm. Bên cạnh đó việc sử dụng cần phải tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng của từng loại thuốc sao cho phù hợp nhất. Nhồi thuốc xuống tận tâm tổ mối qua các lỗ khoan đã xác định.

chống mối cho đê đập

Bước 3: Tiến hành phụt sét lấp tổ mối: Vùng đất xung quanh tổ mối trong lòng đất có thể đã bị rỗng, gây mất an toàn, làm yếu thân đê đập. Chính vì vậy việc phun sét vữa lấp đầy những khoảng trống này, là vô cùng quan trọng khi tiến hành diệt mối, chống mối đê đập.

  • Tiến hành tạo dung dịch vữa sét với tỷ trọng dung dịch sét sau khi hoàn thiện phải đạt từ 1,1 – 1,3g/cm3
  • Áp lực phụt: Trong thực hiện, áp lực phụt nên được tăng lên từ từ và có giá trị tối đa là 2,2at. Và trong quá trình phụt nếu xảy ra trường hợp dung dịch vữa sét bị trào ra ngoài hang thì bạn cần phải dùng đầm nền mặt phản áp để khắc phục.
  • Lượng dung dịch phụt: Theo tiêu chuẩn thì lượng dung dịch vữa sét được phụt trong mỗi tổ sẽ dao động từ 250 – 400 lít và tính trung bình sẽ khoảng 300 lít/tổ.

Dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình xây dựng

Đại Việt, công ty chuyên cung cấp dịch vụ trừ mối, phòng chống mối công trình xây dựng với 14 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên diệt mối tận gốc, chống mối đê đập, công trình xây dựng như nhà ở, tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, kho bãi xây mới…

Ở nước ta, với hệ thống sông ngòi chằng chịt, hệ thống đê điều ngăn lũ rất quan trọng. Tuy nhiên, đê điều cũng bị đe dọa không nhỏ bởi loài mối đất. Chúng có thể gây hại, làm rỗng thân đê, ảnh hưởng an toàn đê đập.

Liên hệ với dịch vụ phòng chống mối đê đập của Đại Việt, các kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn, khảo sát đề ra phương án chống mối hiệu quả, an toàn nhất cho khách hàng.

Đường dây nóng của Đại Việt, túc trực 24/7, sẵn sàng nhận cuộc gọi của khách hàng !

Công ty diệt mối, chống mối đê đập và công trình xây dựng

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo