Thi công diệt mối cho nhà gỗ cổ, diệt mối cam kết bảo hành 1-5 năm

Những ngôi nhà gỗ cổ rất quý giá, những cột nhà, xà nhà được làm từ những cây gỗ quý như Lim, Đinh, nghiến…, được xây dựng cách đây vài chục, hàng trăm năm những cây gỗ vẫn chắc chắn.

diệt mối nhà gỗ

Nhiều bà con sẽ nghĩ rằng, những loài gỗ quý này có thể tránh được mối mọt tấn công, chính vì vậy công tác diệt mối, phòng chống mối mọt thường là bị xem nhẹ, dẫn đến mối mọt tấn công lúc nào không hay.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực diệt mối, chống mối cho hộ gia đình, trong đó có những ngôi nhà cổ. Đại Việt nhận thấy rằng, dù rất chắc chắn những mối vẫn có thể tấn công, phá hoại những ngôi nhà cổ bằng gỗ quý. Chính vì vậy, việc diệt mối nhà gỗ cổ, phun thuốc chống mối là việc làm rất quan trọng để gìn giữ nét cổ kính, chắc chắn, an toàn theo năm tháng của ngôi nhà.

Lý do nào khiến những ngôi nhà gỗ cổ vẫn xuất hiện mối mọt

Lim, Sến, Đinh, Nghiến, Mít.., là những loại gỗ quý được dùng để xây dựng những ngôi nhà gỗ. Những ngôi nhà này có tuổi đời vài chục, thậm chí vài trăm năm. Theo năm tháng, do tác động của môi trường, thân gỗ không còn chắc chắn thời gian đầu, và khi đó mối mọt sẽ điều kiện thuận lợi hơn để từ từ tấn công vào trong thân những cây cột trụ, những xà ngang, kết cấu gỗ của ngôi nhà.

Hơn nữa, trong ngôi nhà không phải kết cấu ở vị trí nào cũng được làm từ những loại gỗ rất quý. Các loại gỗ trong ngôi nhà thường không đồng đều có sự khác nhau giữa gỗ làm cột, làm vách, xà nên khả năng xuống cấp không đồng đều, các loại gỗ kém hơn sẽ bị mối ăn trước sau đó tấn công các loại gỗ bên cạnh.

diệt mối nhà gỗ

Với những ngôi nhà được bảo quản, tu bổ thường xuyên thì việc bị rột, ẩm ướt sẽ ít hơn. Tuy nhiên với những nhà gỗ bị ẩm ướt, rột thường xuyên thì mối mọt sẽ có điều kiện thuận lợi hơn trong việc xâm nhập và phá hoại.

Dịch vụ diệt mối nhà gỗ cổ, diệt sạch mối, bảo hành dài hạn

Diệt mối nhà gỗ cổ là dịch vụ thường xuyên, đáp ứng việc chăm sóc, diệt mối cho những bà con khách hàng có những ngôi nhà được xây dựng lâu năm.

Sử dụng biện pháp diệt mối sinh học an toàn, tìm diệt tận gốc những loại mối mọt, dấu hiệu mối mọt trong các vật liệu kết cấu gỗ xây dựng ngôi nhà. Các kĩ thuật viên sẽ tìm kiếm dấu vết của mối, sử dụng những loại thuốc diệt mối hiệu quả, có độ an toàn cao, giúp diệt sạch mối, chống mối về sau cho những cột trụ, những thành phần gỗ của ngôi nhà.

diệt mối nhà gỗ

Dịch vụ diệt mối của Đại Việt được bảo hành dài hạn, từ 1-5 năm (tùy điều kiện thực tế của ngôi nhà), cam kết diệt sạch mối mới thu phí. Trong quá trình diệt mối không làm ảnh hưởng đến kết cấu, hư hại đến bất cứ bộ phận nào của ngôi nhà, thuốc không làm ảnh hưởng sức khỏe con người.

Một số những sản phẩm thuốc diệt mối tại nhà được chúng tôi sử dụng

Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC: Là thuốc nhập ngoại từ hãng Bayer-Đức. Thuốc chủ yếu sử dụng diệt mối, chống mối cho các đồ nội thất, kết cấu gỗ của công trình xây dựng. Giá thành rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, hiệu quả chống mối rất lâu dài.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC: Lại sản phẩm nữa của hãng Bayer-Đức, thuốc có tác dụng diệt sạch mối, ngăn ngừa mối thời gian rất lâu về sau. Thuốc mùi rất nhẹ, không làm ảnh hưởng đến các loài vi sinh vật có lợi trong đất khi sử dụng.

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90: Thuốc diệt mối sinh học an toàn, được hầu hết các công ty diệt mối chuyên nghiệp hiện nay sử dụng. Thuốc có tác dụng lây nhiễm độc, làm cho mối trúng độc chết sau 1-2 ngày.  Thuốc ở dạng bột trắng do Trung Tâm Phát Triển Công Nghệ Lâm Sản (Việt Nam) sản xuất. Thuốc có độ an toàn rất cao, hiệu quả diệt mối tận gốc, rất phù hợp cho việc diệt mối nhà gỗ cổ.

diệt mối nhà gỗ

Ngoài ra, Bà con có thể lựa chọn nhiều sản phẩm thuốc diệt mối chính hãng, khi tiến hành tư vấn chúng tôi sẽ giới thiệu từng sản phẩm thuốc giúp bà con dễ dàng lựa chọn.

Ngôi nhà bằng gỗ cổ, là một kiến trúc rất quý giá và cần được bảo tồn chăm sóc. Hãy liên hệ với Đại Việt, để chúng tôi cùng với bà con bảo vệ sự vững chắc của ngôi nhà trước nguy cơ mối mọt !

Công ty trừ mối Đại Việt, diệt mối tại nhà giá rẻ

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo