Thời điểm vàng diệt mối hiệu quả là khi nào ? Chia sẻ cách diệt mối hiệu quả tại nhà

Nhà bà con đang có mối mọt xuất hiện, bà con đã phát hiện ra tổ mối nhưng chưa biết nên diệt mối khi nào mang lại hiệu quả cao nhất ? Dưới đây, bằng kinh nghiệm của mình Đại Việt sẽ bật mí cho bà con khi nào diệt mối hiệu quả nhất ? giúp bà con loại bỏ mối tận gốc.

khi nào diệt mối hiệu quả nhất

Diệt mối là phải diệt tận gốc mới mang lại quả lâu dài

Như bà con cũng biết, mối có sức sinh sản rất lớn (800-1000 trứng/ngày) nếu chúng ta cứ diệt những con mối thợ đi kiếm ăn, rất khó để giải quyết triệt để tình trạng mối xông tấn công đồ đạc trong nhà. Như vậy, để giải quyết triệt để bà con phải diệt được mối chúa, từ đó mới xóa sổ tập đoàn mối.

Khi bà con đã phát hiện tổ mối, khu vực mối xông nặng nhất, đây chính là cơ hội để bà con diệt sạch mối. Thời điểm nào để bà con quyết định ra tay xóa sổ tập đoàn mối ?

Khi nào diệt mối hiệu quả nhất ?

Khi mối mới bắt đầu phá hoại đồ dùng, vật dụng của bà con

Khi thấy dấu hiệu của mối tấn công cầu thang, tủ bếp, sàn nhà, góc tường…, đây chính là thời điểm mối bắt đầu sinh trưởng, phát triển tổ mối của mình ở khu vực phá hoại. Hơn nữa, khi mới bắt đầu tấn công sức phá hoại, thiệt hại chưa lớn bà con phải thực hiện diệt ngay bằng hai cách sau:

  • Với số lượng mối ít, bà con có thể tự mua bộ hộp nhử mối về tự thực hiện diệt mối. Chi tiết cách tự diệt mối tại nhà bà con có thể xem >>> Tại đây.
  • Tình trạng tổ mối trong nhà đã đông hơn, cần nhờ sự trợ giúp của những đơn vị diệt mối chuyên nghiệp, bà con có thể liên hệ đường dây nóng của Đại Việt 0988.929.848 – 0918.929.848 (24/24) đội ngũ kĩ thuật viên diệt mối sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ bà con.

khi nào diệt mối hiệu quả nhất

Khi mối vào mùa sinh sản

Diệt mối khi nào hiệu quả nhất ? Chính là thời điểm mối bước vào mùa ghép đôi sinh sản. Thời gian tháng 3, tháng 4 âm lịch hằng năm, những con mối cánh sau những cơn mưa chúng sẽ bay ra khỏi tổ, tiến hành ghép đôi xây dựng tổ mối mới. Nhiều gia đình tình trạng mối cánh ồ ạt bay vào nhà vào ban đêm, nếu chúng ghép đôi thành công, ẩn nấp trong nhà mà bà con không biết, chắc chắn sẽ hình thành tổ mối mới và tiến hành phá hoại đồ đạc bằng gỗ trong nhà, trong một tương lai không xa.

Bà con có thể sử dụng chậu nước và bóng đèn sáng treo bên trên để dụ mối đến, đây là phương pháp đơn giản mà lại mang lại hiệu quả diệt mối cánh rất tốt. Sau khi có mối cánh bay vào nhà sau những cơn mưa mùa hè, bà con phải kiểm tra, diệt sạch số lượng mối cánh có trong nhà bằng thuốc diệt mối, phun trong những khu vực dễ có mối ẩn nấp.

khi nào diệt mối hiệu quả nhất

Ngoài ra, nến bà con không yên tâm có thể liên hệ dịch vụ diệt mối tại nhà của Đại Việt, chúng tôi sẽ cử nhân viên hỗ trợ bà con ngay trong ngày. Giá dịch vụ diệt mối cạnh tranh nhất, diệt mối bằng phương pháp sinh học an toàn, hiệu quả cao nên bà con hoàn toàn yên tâm. !

Trên đây, Đại Việt đã giúp bà con trả lời băn khoăn khi nào diệt mối hiệu quả nhất ! Hi vọng sẽ giúp phần nào bà con trong việc xử lý mối, chống mối cho các đồ đạc, vật dụng bằng gỗ trong nhà tránh mối mọt tấn công !

Công ty diệt mối tại nhà uy tín nhất hiện nay

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo