Tự tay diệt chuột tại nhà liệu có hiệu quả ?

Nhiều người mang nỗi sợ hãi khi thấy chuột chay qua, tuy nhiên chuột không chỉ mang nỗi sợ về tinh thần, chúng còn là loài phá hoại đồ đạc, lây lan nhiều căn bệnh nguy hiểm sang người như dịch hạch, bệnh do virus Hantavirus… Vì chuột nổi tiếng là loài vật dơ bẩn, hôi hám, sinh sản tốc độ cực kì nhanh và rất khó trị nên việc diệt chuột tại nhà trở nên khó khăn hơn rất nhiều cho cả gia đình doanh nghiệp.

diệt chuột tại nhà

Chuột thâm nhập nhà bạn bằng cách nào?

Chuột rất thông minh và cực kỳ nhanh nhẹn. Do khả năng sinh sản nhanh, mắn đẻ nên buộc chúng phải luôn tìm tổ mới cho các con của chúng. Chúng hoàn toàn có thể tìm được đường vào nhà bạn dù nhà bạn có đóng kín cửa hay khe cửa rất khít.

Ngoài việc đi đường đường chính chính “đường quốc lộ“ như trên, chuột còn vào nhà qua các đường ống nước, mương rãnh…

Chuột đào đất, tự nới không gian rộng hơn để chui lọt vào. Tóm lại, không có gì là chướng ngại vật của chúng. Trừ khi nhà bạn bọc trong cái lồng sắt và bạn không bước ra bên ngoài thì may ra bạn thoát khỏi lũ chuột này! Xem ra, việc diệt chuột tại nhà không hề đơn giản một chút nào.

diệt chuột tại nhà

Những cách diệt chuột tại nhà trên google

Gõ tự diệt chuột tại nhà trên google, chỉ trong vòng 0.6 giây gần 8 triệu kết quả. Có vô vàn những cách diet chuot tai nha như bạc hà, tỏi, khoai tây nghiền, nước soda, xi măng khô, quế, ớt, hạt tiêu, dầu mazut, bột giặt, bông và giấm, thậm chí là phân bò, tóc người, âm thanh lớn…

Lũ chuột quá thông minh, mà khi diệt chuột người ta phải nghĩ, phải thử qua rất nhiều cách như thế này không? Đồng ý sẽ có những cách hiệu quả, nhưng bảo đảm không được lâu dài.

Vì sao ư? Vì chuột thích nghi rất tốt, những cách diệt chuột này hôm nay có thể hiệu quả, nhưng chỉ 1 thời gian sau chúng có thể nhận biết và lẩn tránh, dẫn tới phương pháp diet chuot đó lại không mang lại hiệu quả nữa.

Chưa hết, Với những công ty, nhà máy, quán café, nhà hàng, khách sạn thì việc diệt chuột tận gốc, diệt chuột nhanh phải được thực hiện dứt điểm. Do vậy, những phương pháp diệt chuột chuyên nghiệp, hiệu quả cần được tính tới.

diệt chuột tại nhà

Vậy có nên gọi dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp ?

Để diệt chuột tận gốc hiệu quả, nhanh chóng thì việc sử dụng cách diệt chuột chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết, tránh được thiệt hại do chuột gây ra, tiết kiệm thời gian… Công ty diệt chuột chuyên nghiệp, công ty kiểm soát côn trùng như Đại Việt chúng tôi có những phương pháp diệt chuột chuyên nghiệp.

Chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng, đặc biệt là dịch vụ kiểm soát chuột. Chúng tôi đã làm việc rất nhiều năm và nghiên cứu nhiều loại bẫy khác nhau, và chúng tôi rút ra kết luận rằng, muốn diệt “Ông Tí”, phải sử dụng “trí khôn”, phải nghĩ cách để lừa được nó, chứ không phải chỉ đặt cái bẫy xuống là dính được chuột.

Công ty luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi của quý bà con khách hàng, chỉ cần khảo sát để lấy thông tin, lên phương án xử lý chuột báo giá diệt chuột miễn phí trong ngày. Tùy vào tình hình thực tế, diện tích khu vực, tình trạng chuột mà có phương pháp diet chuot khác nhau.

diệt chuột tại nhà

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn phương pháp diet chuot tan goc, diet chuot tai nha. Hãy liên hệ với chúng tôi, các KTV sẽ tư vấn miễn phí, tận tâm cho khách hàng 247 !

Công ty diệt chuột – kiểm soát côn trùng tại nhà

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0988.929.848 – 0918.928.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo