Vào mùa mưa khí hậu ẩm ướt, hãy diệt mối tận gốc để bảo vệ đồ đạc trong nhà

Khí hậu ở nước ta, ở miền bắc thường có 4 mùa, miền nam có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Miền bắc tuy có 4 mùa, nhưng sự phân hóa mùa mùa đông mưa ít, mùa hè mưa nhiều khá rõ ràng. Về mùa mưa, khí hậu ẩm ướt, tạo môi trường khá thuận lợi cho nhiều loài côn trùng phát triển, trong đó có mối mọt.

Diệt mối tận gốc

Chính vì vậy, việc phát hiện sớm, tiêu diệt mối tận gốc là vấn đề cực kì quan trọng để bảo vệ đồ nội thất bằng gỗ trong nhà như bàn ghế, giường tủ, sàn nhà gỗ…

Dấu hiệu mối mọt tấn công đồ gỗ nhà bạn

Các đường hầm nổi trên tường: Đây là dấu hiệu dễ nhận biết. Trên con đường kiếm ăn của mối, chúng xây những đường mui bằng đất dọc trên tường, ven các góc cạnh của tường, chân tường… Các đường hầm này có kích thước cỡ 1-2mm và thường thấy trên tường bên ngoài và bên trong dẫn đến các lối vào nhà.

Diệt mối tận gốc

Kết cấu ngôi nhà, vật dụng bằng gỗ kém vững chắc: Những đồ gỗ trong nhà ọp ẹp bất thường, gõ vào thân có tiếng bộp bộp phát ra.., đó rất có thể bên trong vật dụng đang bị mối mọt tấn công.

Sự xuất hiện mối cánh hoặc rụng cánh trong nhà: Mối cánh tương lai sẽ là mối chúa khi chúng tìm được bạn tình. Dấu hiệu thường gặp khác là các các cánh mối rụng trên cửa sổ và sàn nhà. Mặc dù mối có thể nhanh chóng biến mất sau khi chúng phát hiện bạn tình của mình, phát hiện cánh mối là dấu hiệu chắc chắn của việc mối đang phân đàn ở trong nhà. Diệt được mối cánh sẽ ngăn chặn hậu quả mối trong tương lai, hãy tìm và diệt ngay khi chúng xuất hiện.

Cửa bị nghẹt hay cửa sổ khó mở: Mối ăn gỗ nên phân mối hay bùn của chúng tạo ra môi trường bảo vệ ngăn hơi nóng và độ ẩm. Điều này làm cho gỗ phồng lên, làm cho khó mở hay đóng các cửa sổ và cửa chính. Ngay cả các vật dụng như: các chân tủ, kệ gỗ.., bị mối tấn công sẽ bị sụp đổ xuống và không thể khắc phục được.

Phân và các chất thải của mối: Những hạt nhỏ li ti màu nâu hoặc bụi mùn cưa rơi vãi dưới chân ghế, chân tủ, chân giường.., chứng tỏ mối đang ẩn nấp và phá hoại bên trong kết cấu gỗ.

Diệt mối tận gốc

Tại sao mối mọt phát triển mạnh vào mùa mưa ẩm ướt ?

Những đồ đạc bằng gỗ trong nhà khi được phơi khô, các thớ gỗ sẽ rất chắc chắn. Tuy nhiên, khi có hơi ẩm vào, mốc xuất hiện sẽ tạo điều kiện tốt cho mối mọt có thể xâm nhập, gây hại. Vì thế, một trong những biện pháp bảo vệ đồ gỗ khỏi mối mọt là hong nắng yếu trong những ngày nồm ẩm.

Diệt mối tận gốc, biện pháp bảo vệ đồ gỗ nhà bạn

Diệt mối tận gốc là biện pháp giúp tiêu diệt mối chúa, con mối đầu đàn của tổ mối. Chỉ có diệt được mối chúa, mới giải quyết dứt điểm tổ mối, bảo vệ đồ đạc bằng gỗ trong nhà của bà con.

Hiện nay, phương pháp diệt mối sinh học đang được áp dụng hiệu quả, an toàn, được hơn 95% khách hàng hài lòng. Đây là biện pháp diệt mối tận gốc hiệu quả, hiện đại nhất hiện nay.

Phương pháp cực kì an toàn, hiệu quả diệt tận gốc mối chúa, xóa sổ tập đoàn mối trong nhà, không làm ảnh hưởng mọi sinh hoạt của bà con trong gia đình. Diệt mối bằng phương pháp sinh học, bà con có thể tự thực hiện dễ dàng, hoặc thuê dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp đều rất khả dụng.

Diệt mối tận gốc

Đặc điểm khí hậu nước ta, tạo điều kiện thuận lợi cho mối mọt phát triển. Chính vì vậy, bà con cần tìm hiểu ngăn chặn mối mọt, đặc biệt là vào mùa mưa. Nếu cần tư vấn dịch vụ diệt mối mọt tại nhà, hãy liên hệ đường dây nóng của Đại Việt ngay hôm nay, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 !

Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ Đại Việt

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo