Công ty trừ mối tận gốc ở Lạng Sơn

Dịch vụ trừ mối tại nhà – Phòng chống mối tại Lạng Sơn.

Công ty diệt mối Đại Việt (Diet moi Lang Son) Chúng tôi là đơn vị diệt mối tận gốc và phòng chống mối cho các công trình xây dựng, Đội ngũ kỹ thuật viên diệt mối tận gốc giá rẻ tại nhà chuyên nghiệp làm việc lâu năm trong lĩnh vực trừ mối mọt, phun thuốc diệt côn trùng tại tỉnh Lạng Sơn.

Quý khách cần diet moi tan goc tai nha o Lang Son vui lòng gọi 0988.929.848 hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng công ty diệt mối Lạng Sơn.

Đội diệt mối nhanh Lạng Sơn tiếp nhận thông tin yêu cầu diệt mối tại nhà – Có mặt sau 30 phút – 1 giờ để khảo sát thực tế và đánh giá mức độ gây hại của mối trong công trình. (Tư vấn cách diệt mối mọt miễn phí 24/24h).

Diệt mối tại Lạng Sơn

Quy trình Trừ mối tận gốc tỉnh Lạng Sơn:

Công ty trừ mối tận gốc Lạng Sơn chúng tôi đã nghiên cứu cách diệt mối tận gốc sinh học và áp dụng diệt mối tại nhà cho hàng ngàn khách hàng tại tỉnh Lạng Sơn với kết quả diệt trừ mối mọt tận gốc 100%.

Bước 1: Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, đường mối xâm nhập, vị trí tổ mối. Bước này rất quan trọng (Nhất là phải xác định được loài mối Đất hay mối Gỗ khô). Để lên quy trình diệt mối, sử dụng thuốc diệt mối cho từng loại mối, từng khu vực khác nhau.

Bước 2: Tiến hành thi công diệt mối: Lợi dụng tập tính xác định thức ăn chứa xenlulo từ xa, các kỹ sư diệt mối sẽ đặt các thiết bị nhử mối ra khỏi tổ để tập trung vào các hộp thiết bị nhử. Khi đặt thiết bị xong, tùy vào mật độ mối gây hại tại khu vực diệt mối, họ phải tính toán thời gian xem thời điểm nào mối vào thiết bị nhiều nhất để lên lịch xịt thuốc mối sinh học.

Bước 3: Xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học: Thuốc diệt mối sinh học được chế xuất từ bào tử một loại nấm, đây là thuốc diệt mối không độc rất an toàn cho con người, diệt mối bằng cơ chế lây lan giữa các con mối. Khi một vài con mối bị dính thuốc, theo tập tính chúng sẽ về tổ sau 2 đến 3 ngày, thuốc diệt mối sẽ phát tác dụng, lây lan qua những con mối khác trong đàn và mối chúa. Thuốc diệt mối này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh con mối, khiến chúng tấn công lẫn nhau và nhanh chóng bị tiêu diệt tận gốc.

Bước 4: Phun thuốc chống mối: Sau khi xử lý diệt mối tận gốc xong, cần phun thuốc phòng mối xung quanh nhà bên trong và bên ngoài, lên các vật liệu gỗ, các mặt gỗ sau của các tủ âm tường,… để ngăn ngừa mối bên ngoài xâm nhập vào công trình, nhất là mối cánh.

Diệt mối tại Lạng Sơn

Xem thêm cách chống mối mọt công trình bằng File đính kèm: Phòng chống mối mọt

Trên đây là quy trình các bước diệt mối tận gốc tại nhà cho khách hàng tại tỉnh Lạng Sơn mà công ty trừ mối Đại Việt chúng tôi thực hiện thi công xử lý mối cho khách và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ những khách đã sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi.

Ngoài Dich vu tru moi tan goc o Lang Son, công ty diệt mối chúng tôi còn là đại lý bán thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối, thuốc diệt côn trùng cho các khách hàng tại Lạng Sơn và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Xin giới thiệu một số loại thuốc mối mới nhất trên thị trường năm 2017:

 • Bán thuốc diệt mối sinh học PMC 90.
 • Bán thuốc trừ mối Map Sedan 25EC. (Singapore).
 • Bán thuốc diệt mối Mythic 240SC (CHLB Đức).
 • Thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC (Anh Quốc).
 • Thuốc phòng chống mối Đất Agenda 25EC (Bayer – Đức).

Cty diet moi Lang Son nhận khảo sát diệt mối hoàn toàn miễn phí dù ở các khu vực xa Thành phố Lạng Sơn, chúng tôi cử nhân viên kỹ thuật trừ mối tới nghiên cứu mức độ gây hại của mối mọt trong công trình, Hướng dẫn – tư vấn miễn phí cách diệt mối tận gốc trong nhà.

Diệt mối tại Lạng Sơn

Dịch vụ diệt trừ mối tại Lạng Sơn:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn.
 • Phun thuốc xử lý diệt mối tại nhà ở huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn.
 • Dịch vụ phun thuốc phòng chống mối tại nhà ở huyện Chi Lăng.
 • Đại lý thuốc diệt mối tận gốc ở Văn Quan, Lạng Sơn.
 • Công ty diệt mối chuyên nghiệp tại huyện Bình Gia, Lạng Sơn.
 • Phun thuốc diệt mối ở Lộc Bình, Lạng Sơn.
 • Dịch vụ xịt thuốc diệt mối ở huyện Đình Lập, Lạng Sơn.
 • Công ty diệt mối ở Hữu Lũng, Lạng Sơn.
 • Dich vu diet moi tai nha diệt mối ở huyện Tràng Định, Lạng Sơn.
 • Công ty phòng chống mối công trình ở huyện Văn Lãng, Lạng Sơn.
 • Dich vu chong moi cong trinh xay dung huyện Cao Lộc, Lạng Sơn.

Quý khách đã sử dụng dịch vụ kiểm soát mối định kỳ sẽ được cong ty tru moi Lang Son chúng tôi kiểm tra định kỹ hàng năm để đảm bảo rằng mối mọt không thể xâm nhập vào công trình của bạn trong nhiều năm sau.

Cam kết chỉ thu tiền diệt mối tận gốc, không thu thêm bất cứ một khoản phí nào từ việc khảo sát hay kiểm tra, tu vấn cách diệt mối tại Lạng Sơn.

Dịch vụ diệt mối Lạng Sơn cung cấp 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC TỈNH LẠNG SƠN

Số 18H, Lê Lợi, P. Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

LH Diet Moi: 0918.929.848 – 0988.929.848

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo