Công ty nhận đào tạo nhân viên diệt côn trùng chuyên nghiệp

Hiện nay, việc phun diệt côn trùng tại nhà được nhiều bà con khách hàng rất quan tâm, đặc biệt là những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, diệt mối định kì, diệt chuột, phun diệt gián tại nhà, bệnh viện, trường học…

Chính vì vậy, những cơ sở trung tâm diệt côn trùng cũng được hình thành nhiều hơn. Việc có đội ngũ kĩ thuật viên diệt mối mọt, phun diệt ruồi muỗi chuyên nghiệp, có chuyên môn kĩ thuật vững, sẽ tạo sự tin tưởng của khách hàng. Công ty diệt côn trùng Đại Việt, cung cấp dịch vụ đào tạo nhân viên diệt côn trùng uy tín, chúng tôi có quy trình đào tạo bài bản, các kĩ thuật viên được thực hành thực tế ngay trong quá trình đào tạo, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được kĩ thuật phun diệt côn trùng.

đào tạo nhân viên diệt côn trùng

Các KTV đang thực tế thi công diệt côn trùng

Nhu cầu diệt côn trùng hiện nay

Ô nhiễm môi trường ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Bắc Ninh, Bình Dương…, kéo theo đó là những loài côn trùng sinh sôi, phát triển mạnh hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài sản của bà con.

Những năm trước, Báo chí có phản ánh tình trạng người dân Sóc Sơn-Hà Nội phải mắc màn ăn cơm để tránh ruồi nhặng tấn công, hay chung cư ở Hà Nội, Hồ Chí Minh bị gián tấn công, bị kiến ba khoang ồ ạt bay vào nhà… Làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt hằng ngày, đe dọa sức khỏe của người dân. Không những vậy, hằng năm dịch sốt xuất huyết do muỗi đốt, chuột bọ tấn công kho hàng, mối mọt xông nền móng công trình, phá hoại những đồ đạc bằng gỗ như sàn nhà, bàn ghế, giường tủ…

Nhu cầu diệt côn trùng ngày càng lớn, đặc biệt là các thành phố lớn, do vậy những dịch vụ diệt côn trùng của những đơn vị cung cấp cũng có điều kiện để cùng với khách hàng diệt sạch côn trùng.

đào tạo nhân viên diệt côn trùng

Đại Việt, cung cấp dịch vụ đào tạo nhân viên diệt côn trùng uy tín

Là đơn vị với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, Trừ mối Đại Việt có chuyên môn sâu về lĩnh vực diệt côn trùng như diệt mối mọt, chuột bọ, ruồi muỗi… Chúng tôi nhận đào tạo nhân viên diệt côn trùng cho những cơ sở, trung tâm hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng. Chúng tôi nhận đào tạo ngắn hạn cho bà con khách hàng muốn học, được đào tạo kĩ thuật diệt côn trùng tại nhà, nhằm tự mình diệt những loài côn trùng cứng đầu trong nhà.

Nhân viên được đào tạo bài bản, được chia sẻ những kinh nghiệm diệt các loài côn trùng cứng đầu như mối đất, gián Đức, kiến ba khoang, chuột…, phương pháp diệt côn trùng mới nhất, an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

Sau khi được đào, những nhân viên này hoàn toàn có thể đáp ứng ngay những dịch vụ diệt côn trùng cho khách hàng. Dịch vụ đào tạo nhân viên diệt côn trùng chuyên nghiệp, uy tín, cam kết học viên làm được việc sau khi tốt nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ đào tạo nhân viên diệt côn trùng của Đại Việt ?

  • Đại Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc nhận diện côn trùng phá hoại, phương pháp diệt côn trùng phù hợp nhất.
  • Đại Việt có phương pháp diệt mối, diệt chuột, diệt muỗi hiện đại, khoa học, giúp diệt sạch côn trùng hiệu quả
  • Đại Việt đào tạo nhân viên diệt côn trùng bài bản, được thực hành ngay tại công trường
  • Chi phí đào tạo thấp, học viên sau khi đào tạo được cam kết làm được việc.

Mọi chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ dịch vụ diệt côn trùng Đại Việt 24/7 !

Nhận đào tạo nhân viên diệt côn trùng uy tín, chuyên nghiệp

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo