Công ty chống mối công trình ở Hà Tĩnh

Dịch vụ phòng chống mối chuyên nghiệp tại tỉnh Hà Tĩnh.

Thực trạng của công tác phòng mối công trình trong những năm gần đây được các chuyên gia đánh giá: Trên 85% Các công trình xây dựng như nhà chung cư, nhà cao tầng, nhà biệt thự, thậm chí các căn hộ riêng lẻ (hộ gia đình) bị mối xông với tỉ lệ rất cao, khi tìm hiểu thì thấy 100% các công trình này chưa được phòng chống mối trong quá trình xây dựng.

Điều này cho thấy, việc Phòng chống mối cho công trình xây dựng là một công việc rất quan trọng để kéo dài tuổi thọ của công trình và bảo vệ tài sản cũng như sức khỏe của quý khách.

Công ty phòng chống mối Đại Việt (Phong chong moi Ha Tinh) Với thâm niên 12 năm công tác trong nghành phòng chống mối công trình xây dựng, diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học không độc hại.

chống mối công trình ở Hà Tĩnh

Tại tỉnh Hà Tĩnh, Công ty chống mối công trình Đại Việt chúng tôi cung cấp dịch vụ phòng chống mối cho các công trình xây dựng, xử lý chống mối nền móng công trình, cung cấp thuốc diệt mối, hóa chất chống mối công trình chuyên dụng.

Biện pháp thi công chống mối công trình:

Các bước phòng chống mối cho công trình được các kỹ sư kiểm soát mối chuyên nghiệp của chúng tôi thiết kế phù hợp theo tiêu chuẩn của bộ xây dựng:

Tiêu chuẩn Quốc gia “TCVN 7958 : 2008 Bảo vệ công trình xây dựng – Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới” Quy định các yêu cầu, phương pháp phòng chống mối áp dụng cho các công trình xây dựng mới có sử dụng vật liệu chứa Cenlulô làm kết cấu hoặc có chứa đựng, lưu trữ các vật liệu, tài liệu có thành phẩm cấu tạo chứa xenlulô. Đối tượng cần xử lý mối chủ yếu là các loại mối phá hoại công trình xây dựng như: Mối đất, mối nhà, mối gỗ khô, mọt cánh cứng …

Đơn vị thi công chống mối công trình chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh:

Sau khi khảo sát thực tế, dựa theo yêu cầu của chủ đầu tư về từng hạng mục chong moi cong trình, các kỹ sư của Cong ty phong chong moi Ha Tinh sẽ tư vấn biện pháp phòng chống mối hiệu quả nhất với đơn giá phòng chống mối công trình hợp lý nhất.

chống mối công trình ở Hà TĩnhBiện pháp chống mối cho công trình xây dựng.

Để ngăn ngừa mối xâm nhập vào công trình xây dựng với thời gian sử dụng công trình được lâu dài và để có hiệu lực phòng chống mối tốt nhất phải sử dụng thuốc phòng chống mối có hiệu lực cao để ngăn cản mối. Toàn bộ mặt nền của công trình được cách ly với môi trường có mối xung quanh bởi hàng rào ngăn cách được xử lý thuốc phòng chống mối.

Lập hàng rào phía ngoài móng công trình: để ngăn ngừa mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình xây dựng qua móng tường bằng cách tạo một đường hào bằng hoá chất, đường hào này tiếp xúc và bao toàn bộ phía ngoài móng công trình. Đất đào lên được kết hợp với các loại thuốc phòng chống mối rồi lấp lại. Kích thước hào phòng chống mối bao ngoài rộng 0,5m, sâu 0,6m -0,8m.

–        Lập hào chống mối phía trong, dọc theo chân tường, đất đào lên đựơc kết hợp với các loại thuốc phòng chống mối rồi lấp lại. Kích thước hào phòng chống mối bên trong rộng 0,3m, sâu 0,4m.- Xử lý toàn bộ mặt nền trên đất nền đã được làm xong, cần xử lý một lớp thuốc phòng chống mối liên tục trên toàn bộ diện tích mặt nền.

–        Tạo hàng rào phòng mối bao quang vòng trong, ngoài công trình (Hào chống mối). Sử dụng thuốc chống mối dạng bột PMS 100 để xử lý chống mối trong hào.

–        Tạo lớp phòng mối bằng chế phẩm PMS 100 trước khi đổ lớp lót để lát nền và nhét đầy chế phẩm đã trộn với cát vào các khe kễ bên trong công trình.

Xử lý phòng chống mối chân tường bên ngoài và bên trong công trình: tường công trình trước khi chát được phun xử lý thuốc phòng chống mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình đi lên các tầng trên.

Xử lý phòng chống mối mặt sàn: Toàn bộ mặt sàn các tầng cần phun hóa chất phòng chống mối.

Xử lý phòng chống mối các khu vực khác: vị trí đường ống, khe tiếp giáp, khe phòng lún.

chống mối công trình ở Hà Tĩnh

Đơn vị chống mối công trình ở Hà Tĩnh:

 • Dịch vụ phòng chống mối ở thành phố Hà Tĩnh.
 • Dich vu phong chong moi tại huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh.
 • Công ty chống mối công trình ở thị xã Hồng Lĩnh.
 • Cong ty phong chong moi cong trinh ở huyen Nghi Xuân
 • Đơn vị chống mối công trình tại huyện Đức Thọ.
 • Don vi phong chong moi cong trinh o Hương Sơn.
 • Phòng chống mối cho công trình tại Hương Khê.
 • Phong chong moi cong trinh o Thạch Hà.
 • Phun thuốc phòng ngừa mối mọt tại Cẩm Xuyên.
 • Trung tâm chống mối công trình tại Huyện Vũ Quang .
 • Trung tam chong moi cong trinh xay dung o Can Lộc.
 • Bán thuốc chống mối công trình xây dựng tại Lộc Hà.

Xem thêm:

CÔNG TY PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH TỈNH HÀ TĨNH

Số 06, Tầng 4, Tòa nhà BMC, Phan Đình Phùng, P. Nam Hà, Thành phố Hà Tĩnh.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo