Công ty phòng chống mối ở Tuyên Quang

Dịch vụ chống mối công trình – Phòng chống mối tại tỉnh Tuyên Quang.

Công ty phòng chống mối Đại Việt (Chong moi cong trinh tai Tuyen Quang) là đơn vị phòng chống mối công trình chuyên nghiệp chuyên nhận thi công phòng chống mối công trình xây dựng tại tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh thành trên toàn quốc.

phòng chống mối ở Tuyên Quang

Dịch vụ phòng chống mối ở tỉnh Tuyên Quang:

 • Phòng chống mối tại Tuyên Quang cho Cơ quan, xí nghiệp.
 • Phòng chống mối tại Tuyên Quang Nhà hàng, khách sạn.
 • Phòng chống mối tại Tuyên Quang Trường học, bệnh viện, đền, chùa …
 • Phòng chống mối tại Tuyên Quang Nhà xưởng, nhà riêng, kho hàng…

Phòng chống mối công trình bằng phương pháp phun tẩm hóa chất chống mối lên bề mặt nền, tường, hào với nguyên lý chung phòng chống mối cho công trình xây dựng mới: Để việc ngăn ngừa, phòng chống mối xâm nhập vào công trình xây dựng với thời gian sử dụng công trình được lâu dài và để có hiệu lực phòng chống mối tốt nhất phải sử dụng thuốc phòng chống mối có hiệu lực cao để ngăn cản mối. Toàn bộ công trình được cách ly với môi trường có mối xung quanh bởi hàng rào ngăn cách được xử lý thuốc phòng chống mối.

Trung tâm chống mối tại Tuyên Quang nhận thiết kế biện pháp chống mối công trình theo tiêu chuẩn của bộ xây dựng: TCVN 7958 : 2008

Tiêu chuẩn Quốc gia “TCVN 7958 : 2008 Bảo vệ công trình xây dựng – Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới” quy định các yêu cầu, phương pháp phòng chống mối áp dụng cho các công trình xây dựng mới có sử dụng vật liệu chứa xenlulô làm kết cấu hoặc có chứa đựng, lưu trữ các vật liệu, tài liệu có thành phẩm cấu tạo chứa xenlulô. Đối tượng cần xử lý chủ yếu là các loại mối phá hoại công trình xây dựng như: môi đất, mối nhà, mối gỗ khô, mọt cánh cứng…

phòng chống mối ở Tuyên Quang

Biện pháp kỹ thuật phòng chống mối công trình:

Đào hào chống mối.

Lập hàng rào phòng chống mối phía ngoài móng công trình: Hàng rào phòng chống mối phía ngoài để ngăn ngừa mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình qua móng tường bằng cách tạo một đường hào bằng hoá chất, đường hào này tiếp xúc và bao toàn bộ phía ngoài móng công trình. Đất đào lên được kết hợp với các loại thuốc phòng chống mối rồi lấp lại. Kích thước hào phòng chống mối bao ngoài rộng 0,5m, sâu 0,6m -0,8m.

Lập hàng rào phòng chống mối phía trong: Hàng rào phòng chống mối phía trong dọc theo chân tường bên trong, đất đào lên đựơc kết hợp với các loại thuốc phòng chống mối rồi lấp lại. Kích thước hào phòng chống mối bên trong rộng 0,3m, sâu 0,4m.

Phòng chống mối toàn bộ mặt nền.

Toàn bộ mặt nền đất sau khi đã ổn định cốt nền, cần phải có một lớp thuốc phòng chống mối trên toàn bộ diện tích mặt nền.

 • Phòng chống mối chân tường bên ngoài và bên trong:
 • Tường công trình trước khi chát được phun thuốc phòng chống mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình đi lên các tầng trên.
 • Phòng chống mối mặt sàn các tầng:
 • Toàn bộ mặt sàn các tầng cần được phun hóa chất phòng chống mối.
 • Phòng chống mối các khu vực khác như:
 • Vị trí đường ống, khu vực hộp kỹ thuật, khe tiếp giáp, khe phòng lún, kết cấu gỗ….

Khi cần liên hệ để chống mối cho công trình của bạn, hãy liên hệ với Cơ sở chống mối công trình ở Tuyên Quang của chúng tôi để các chuyên gia hàng đầu trong nghành chống mối công trình tư vấn cho bạn.

CÔNG TY PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH TỈNH TUYÊN QUANG

Số 39, Ngách 16 Đường Tân Hà, P. Tân Hà, Thành phố Tuyên Quang

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

Quy trình phòng chống mối thuộc bản quyền củahttp://dichvudietmoi.vn

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo