Công ty phòng chống mối tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Phòng chống mối công trình – Đơn vị chống mối tại Vũng Tàu.

Công ty phòng chống mối Đại Việt (Trung tâm phong chong moi Vung Tau) được Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phòng chống mối công trình xây dựng, diệt mối tận gốc, kiểm soát côn trùng gây hại, cung cấp hóa chất diệt mối, phòng mối, diệt côn trùng.

Đơn vị phòng chống mối Vũng Tàu chúng tôi với kinh nghiệm 12 năm trong nghành diệt mối tận gốc tại nhà, phòng trừ mối mọt công trình, phun thuốc kiểm soát côn trùng, kiểm soát chuột cho các công ty, nhà máy, khu công nghiệp và hộ gia đình tại Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh thành trên cả nước.

Gọi ngay: 0988.929.848 – Dịch vụ phòng chống mối chuyên nghiệp hàng đầu tại Vũng Tàu.

Quý khách cần thi công phòng chống mối cho công trình xây dựng ở Bà Rịa – Vũng Tàu vui lòng liên hệ với công ty phòng chống mối Đại Việt chúng tôi để được các kỹ sư kiểm soát mối mọt chuyên nghiệp tư vấn về cách phòng chống mối nền móng hiệu quả, chi phí phù hợp cho công trình của bạn.

Quy trình Phòng chống mối công trình

Phòng chống mối nền móng được áp dụng cho các công trình khác nhau từ kiên cố, cơ quan nhà nước tới các công trình nhà ở dân dụng. Việc xử lý chống mối nền móng cho các công trình xây dựng là rất cần thiết, giảm thiểu thiệt hại về cơ sở vật chất và tiền bạc do mối mọt gây hại, giảm chi phí diệt mối và phòng ngừa mối mọt hàng năm cho công trình.

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Vũng Tàu được công ty diệt mối Đại Việt chúng tôi thực hiện cho hàng trăm công trình mỗi năm, góp phần làm giám thiểu đáng kể những thiệt hại về kinh tế và vật chất do các loài mối mọt gây ra cho các công trình ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công ty Phòng chống mối Đại Việt chúng tôi chung cấp dịch vụ phòng chống mối công trình bắt đầu xây dựng và các công trình đã xây dựng chuẩn bị đi vào sử dụng tại Vũng Tàu.

Cách phòng chống mối cho mỗi công trình xây dựng được các chuyên gia kiểm soát mối của chúng tôi khảo sát kỹ lưỡng, xác định thổ nhưỡng, loài mối, thuốc chống mối chuyên dụng, thời điểm xử lý phun thuốc chống mối, …

Xem thêm biện pháp thi công chống mối tại đây: http://dichvudietmoi.vn/phong-chong-moi-cong-trinh/

Đơn vị phòng chống mối công trình chúng tôi sẽ thiết kế biện pháp thi công phòng chống mối cho từng công trình của bạn dựa theo tiêu chuẩn phòng chống mối của Bộ Xây Dựng:

Tiêu chuẩn Quốc gia “TCVN 7958 : 2008 Bảo vệ công trình xây dựng – Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới” quy định các yêu cầu, phương pháp phòng chống mối áp dụng cho các công trình xây dựng mới có sử dụng vật liệu chứa xenlulô làm kết cấu hoặc có chứa đựng, lưu trữ các vật liệu, tài liệu có thành phẩm cấu tạo chứa xenlulô. Đối tượng cần xử lý chủ yếu là các loại mối phá hoại công trình xây dựng như: môi đất, mối nhà, mối gỗ khô, mọt cánh cứng…

Theo tiêu chuẩn Quốc gia về luật bảo vệ công trình xây dựng mới, Quy định các yêu cầu, phương pháp áp dụng phòng chống mối tại Ba Ria – Vung Tau, áp dụng phong chong moi cho các công trình có sử dụng các chất Cenlulo làm vật liệu kết cấu cho xây dựng và trang trí, thùng đựng chứa hàng, lưu trữ hồ sơ chứng từ…

Phòng chống mối cho các công trình đặc biệt quan trọng: Kho lưu trữ tài liệu quốc gia, nhà bảo tồn văn hóa, lịch sử, nhà có chứa những hồ sơ, văn bằng, nhà kho có chứa thành phần chất mối để phá hoại, đây được cho là công trình phòng chống mối mang tính đặc biệt quan trọng.

Xử lý phòng chống mối nền móng cho những công trình ở mức độ trung bình: Nhà kho công ty, kho chứa hàng, nhà ở dân dụng, vườn cây ăn trái các loại mối cũng có thể xâm nhập và gây hại, chúng ta cần áp dụng biện pháp chống mối cho nhà có tuổi đới từ 30 đến dưới 50 năm

Các yêu cầu phòng chống mối cho những công trình ở mức độ thấp: Phòng chống mối trong trường hợp này ít gặp trong khu vực ở Vũng Tàu như nhà sàn, kho chứa hàng hóa phế liệu, …..

Các loài mối thường gây hại cho công trình, nhà ở và kho bãi ở Vũng Tàu như: Mối nhà, Mối đất, Mối gỗ khô…Phòng chống mối công trình ở tại Bà Rịa – Vũng Tàu cần phải có các đơn vị chống mối công trình chuyên nghiệp thực hiện.

phòng chống mối tại Bà Rịa

Công ty phòng chống mối công trình ở Vũng Tàu:

 • Dịch vụ phòng chống mối tại thành phố Vũng Tàu.
 • Công ty chống mối công trình tại thành phố Bà Rịa.
 • Xịt thuốc chống mối tại nhà ở huyện Xuyên Mộc.
 • Đơn vị phòng trừ mối tại huyên Đất Đỏ, Vũng Tàu.
 • Trung tâm diệt mối tại Tân Thành, Vũng Tàu.
 • Diệt trừ mối mọt tại huyện Long Điền.
 • Xử lý chống mối tại huyện Châu Đức.
 • Công ty phòng chống mối tại Vũng Tàu.
 • Bán thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối mọt.

Thông tin hữu ích:

Gọi: 0988.929.848Mr Trường (Kỹ sư Tư vấn biện pháp phòng chống mối CTXD).

CÔNG TY PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU.

Số 545 Trương Công Định, P7, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo