Công ty phòng chống mối tại Đà Nẵng

Đơn vị chống mối công trình – Phòng chống mối ở Đà Nẵng.

Công ty phòng chống mối công trình Đại Việt (Chong moi cong trinh tai Da Nang) với kinh nghiệm 12 năm kiểm soát mối mọt cho các công trình xây dựng nhà nước và các công trình chống mối nhà dân dụng.

Đơn vị chống mối công trình chúng tôi nhận thiết kế biện pháp phòng chống mối & Thi công chống mối công trình giá rẻ cho khách hàng tại Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Để có các giải pháp phòng chống mối hiệu quả, các kỹ sư kiểm soát mối của chúng tối sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại công trình, lên phương án phòng chong moi dựa theo tiêu chuẩn TCVN 7958 : 2008 của Bộ Xây Dựng v/v Phòng Chống Mối Công Trình.

phòng chống mối tại Đà Nẵng

Tiêu chuẩn Quốc gia “TCVN 7958 : 2008 Bảo vệ công trình xây dựng – Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới” quy định các yêu cầu, phương pháp phòng chống mối áp dụng cho các công trình xây dựng mới có sử dụng vật liệu chứa xenlulô làm kết cấu hoặc có chứa đựng, lưu trữ các vật liệu, tài liệu có thành phẩm cấu tạo chứa xenlulô. Đối tượng cần xử lý chủ yếu là các loại mối phá hoại công trình xây dựng như: môi đất, mối nhà, mối gỗ khô, mọt cánh cứng…

Dịch vụ chống mối công trình tại Đà Nẵng:

 • Phòng chống mối công trình cơ quan nhà nước.
 • Phòng chống mối công trình bệnh viện, trường học.
 • Phòng chống mối công trình thư viện, kho lưu trữ.
 • Phòng chống mối công trình đê điều, đập thủy điện.
 • Phòng chống mối công trình nhà xưởng mới xây dựng.
 • Phòng chống mối công trình đình chùa, nhà thờ, khu di tích.
 • Phòng chống mối cho Resort, khu du lịch, khách sạn, nhà hàng.
 • Phòng chống mối công trình nhà ở dân dụng ở Thành phố Đà Nẵng.

Với kinh nghiệm 12 năm phòng chống mối mọt cho các công trình lớn nhỏ của cơ quan nhà nước và công trình dân dụng trên toàn quốc, dịch vụ phòng chống mối chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết bảo hành phòng ngừa mối mọt cho công trình của bạn Trên 10 năm.

Gọi: 0988.929.848 – Mr Trường (Kỹ sư tư vấn phòng chống mối công trình).

Dich-vu-phong-chong-moi-o-Da-Nang

Khảo sát – Thiết kế phòng chống mối công trình:

Việc khảo sát phòng chống mối phải do các kỹ sư chuyên ngành có hiểu biết về sinh học của mối, biết xác định loại gây hại chủ yếu  đối với công trình hiện trạng trên khu đất và nhận biết tình trang mối hoạt động khu vực kế cận.

Khi kiểm tra phải xem xét kỹ hiện trạng cùng trên khu đất có điều kiện địa lý tương tự như ở các vị trí chân tường, góc tường, các bộ phận trang trí như trần gỗ , tường, khung cửa, đặc biệt là tầng triệt và tầng hầm ( Su hướng xây dựng những năm gần đây hầu hết các công trình xây dựng nằm trong vị trí thuận lợi đều có tầng hầm ) đồng thời kiểm tra các cây và các vị trí khả năng có tổi mối trên khu đất. Trong trường hợp có nhà cũ sẽ phá dỡ để khởi công xây dựng mới phải khảo sát thiết kế phòng chống mối trước.

Sau khi khảo sát phải có báo cáo đầy đủ về tình hình mối đang hoạt động ( tên, giống và loài mối cụ thể ), đăc điểm của lớp đất nền, độ dốc, độ thấm dung dịch, tình hình thoát nước trên khu đất  vị trí đất liên quan đến nguồn nước ở gần nếu có.

Thiết kế phòng mối tùy mức độ khác nhau nhưng vẫn phải bao gồm đầy đủ các bước theo quy trình phòng chống mối.

phòng chống mối tại Đà Nẵng

Xử lý phun thuốc chống mối cho đất nền:

Trong quá trình san lấp, phát hiện thấy tổ mối phải dùng thuốc sát trùng để diệt mối đồng thời phải loại bỏ các tàn dư thực vật như gốc cây, ván cốt pha kẹp lại trong khi xây dựng…

Trường hợp phải đóng cọc móng bằng che, nếu mạch nước ngầm dâng ngập cao thì không phải xử lý. Nếu ở đất khô, cọc tre cần được ngâm trong dung dịch thuốc phòng mối trước khi đóng xuống đất.

Trường hợp những tấm ván cốt pha kẹp sâu giữa hai trụ bê tông không rút ra được thì cũng phải phun thuốc phòng chống mối  dọc theo mạch phòng lún cũng phải xử lý thuốc phòng mối

Xử lý chống mối chân tường và các cấu trúc tiếp xúc với đất nền:

Như chúng ta đã biết, mối có thể đục qua được lớp vữa xây dựng thông thường, nhất là lớp vữa có vôi để tiếp cận tới các đầu gỗ gối vào tường, song mối không đục được qua lớp vữa mác cao. Vì vậy toàn bộ phía trên công trình được cách ly với mặt nền bằng lớp vữa mác cao là tốt nhất.

Muốn thực hiện được mục đích, có hai yêu cầu rất cơ bản đối với lớp cách ly là “ toàn diện và liên tục”. Toàn diện có nghĩa là lớp cách ly phải được thực hiện trên toàn bộ mặt nền công trình.

phòng chống mối tại Đà Nẵng

Xử lý phòng chống mối mặt nền công trình:

Lớp cách ly ở mặt nền, nên rải ở giữa lớp vữa lát nền và lớp gạch hoa, dày ít nhất 3cm. Trường hợp không lát gạch hoa thì lớp cách ly chính là lớp mặt nền. Trường hợp nhà có tầng hầm thì lớp cách ly ở mặt nền tầng hầm phải liên kết với lớp vữa trát tầng hầm nối với lớp cách ly chân tường phía trên mặt nền.

Một điểm khác cần lưu ý là công trình xây dựng có nhiều loại: nhà bê tông cao tầng, nhà tranh tre, nhà vĩnh cửu, nhà tạm thời, kết cấu kiến trúc khác nhau, địa hình khác nhau, mục đích sử dụng khác nhau v.v…do đó phương án thiết kế cho mỗi công trình cụ thể sẽ không giống nhau.

Tuy nhiên vẫn phải theo nguyên tắc chung .Hiện nay có nhiều trường hợp, khi thiết kế không tính đến việc diệt mối tận gốc, công trình đã xây dựng nửa chừng mới đưa việc phòng chống mối vào nên có nhiêu khâu không thực hiện được

Quý khách tại Đà Nẵng cần phòng chống mối cho công trình xây dựng của mình vui lòng liên hệ qua số máy: 0988.929.848 gặp Mr Trường (Kỹ sư tư vấn).

Xem thêm:

CÔNG TY PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH TP ĐÀ NẴNG

Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo