Công ty phòng chống mối tại Thanh Hóa

Đơn vị chống mối công trình Thanh Hóa – Phòng chống mối CTXD.

Việc đưa ra các giải pháp Phòng Chống Mối bảo vệ công trình được cho là hết sức cần thiết đối với tất cả các công trình xây dựng mới, và dịch vụ phòng chống mối chính là một trong những giải pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm 12 năm Chống mối công trình ở Thanh Hóa và các tỉnh thành trên khắp cả nước, Công ty diệt mối Đại Việt là Đơn vị chống mối công trình chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

phòng chống mối tại Thanh Hóa

Dịch vụ chống mối công trình tỉnh Thanh Hóa:

  • Dịch vụ phòng chống mối tại Thanh Hóa các công trình cơ quan nhà nước.
  • Dịch vụ phòng chống mối tại Thanh Hóa cho các công ty vốn nước ngoài.
  • Dịch vụ phòng chống mối tại Thanh Hóa cho các doanh nghiệp trong nước.
  • Dịch vụ phòng chống mối tại Thanh Hóa cho Bệnh Viện, Trường Học.
  • Dịch vụ phòng chống mối tại Thanh Hóa cho Đình Chùa, Bảo Tàng.
  • Dịch vụ phòng chống mối tại Thanh Hóa cho Nhà máy, Kho xưởng.
  • Dịch vụ phòng chống mối tại Thanh Hóa cho nhà gỗ của Hộ gia đình.

Nhận tư vấn & Thiết kế phòng chống mối ở Thanh Hóa theo tiêu chuẩn Tiêu chuẩn xây dựng TCVN 7958 : 2008.

Tiêu chuẩn Quốc gia “TCVN 7958 : 2008 Bảo vệ công trình xây dựng – Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới” quy định các yêu cầu, phương pháp phòng chống mối áp dụng cho các công trình xây dựng mới có sử dụng vật liệu chứa xenlulô làm kết cấu hoặc có chứa đựng, lưu trữ các vật liệu, tài liệu có thành phẩm cấu tạo chứa xenlulô. Đối tượng cần xử lý chủ yếu là các loại mối phá hoại công trình xây dựng như: môi đất, mối nhà, mối gỗ khô, mọt cánh cứng…

Quy trình chống mối công trình ở Thanh Hóa:

Khảo sát phát hiện mối trong công trình:

Việc khảo sát phát hiện mối cho công trình phải do người có kiến thức cơ bản về đặc tính sinh học các giống, loài mối và kinh nghiệm thực tiễn về phòng chống mối, biết xác định loại mối gây hại chủ yếu tại khu đất xây dựng công trình và nhận biết tình trạng mối hoạt động trong khu vực kế cận (Hướng dẫn tham khảo trong Phụ lục A – TCVN 7958 : 2008) >>>  http://dichvudietmoi.vn/don-gia-phong-chong-moi-thuyet-minh-bien-phap-thi-cong/

phòng chống mối tại Thanh Hóa

Khi khảo sát phải xem xét kỹ các nhà hiện có trên cùng khu đất có điều kiện tương tự.

Sau khi khảo sát phải có báo cáo tóm tắt về các loại mối chủ yếu đang hoạt động trên khu đất, tên giống và loài mối cụ thể.

Thiết kế phòng chống mối cho công trình:

– Thiết kế phòng chống mối phải do các đơn vị tư vấn thiết kế có năng lực thực hiện.

– Thiết kế phòng chống mối cho các loại công trình A, B, C tùy mức khác nhau, nhưng tối thiểu phải bao gồm:

– “Tập định mức và đơn giá phòng trừ mối cho các công trình xây dựng và xử lý côn trùng gây hại” được ban hành hàng năm của Hội Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp Việt Nam.

Mối, Mọt là loài sinh vật phá hoạt gỗ gây thiệt hại về kinh tế cho mọi người dân. Chúng tấn công tất cả các loại gỗ: Gỗ xây dựng, gỗ trang trí nội thất hay các vật dụng làm từ gỗ hoặc các chất có chứ xenlulo.

Phương pháp phòng chống mối công trình:

Thay đổi cơ học của khu vực bị nhiễm Mối: Liên quan đến việc thay đổi cấu trúc nhà cửa sao cho có sự ngăn cách để mối không thể tấn công vào nhà. Hoặc loại bỏ tất cả điều kiện mà có thể hấp dẫn mối tấn công…

Xử lý đất phòng chống mối: bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý chống mối nền móng: áp dụng hóa chất xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý chống mối mọt gỗ: Là việc phun xịt thuốc chống mối mọt trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối.

Xem thêm:

CÔNG TY PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH TỈNH THANH HÓA

Số 8/18B, Trường Thi, P. Trường Thi, Thành phố Thanh Hoá, Thanh Hoá

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: Congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo