Công ty phòng chống mối tại tỉnh Cà Mau

Công ty xử lý phòng mối nền móng công trình xây dựng ở Cà Mau.

Các kỹ sư kiểm soát mối chuyên nghiệp của Đơn vị chống mối công trình Đại Việt khuyên quý khách hàng mình nên phòng chống mối cho các công trình mới xây dựng của mình hoặc nên phun phòng ngừa mối mọt cho công trình đã đi vào hoạt động, công trình cải tạo lại để phòng chống các loại mối mọt xâm nhập và gây hại cho công trình của mình.

Công tác phòng chống mối cho công trình mới đi vào xây dựng là rất cần thiết, nhất là những công trình sau này sử dụng nhiều vật liệu chứa Cenlulo (Gỗ – Thức ăn của mối), Mối có thể xâm nhập công trình ngay cả khi các công trình kế bên chưa có công trình nào bị xông, còn nếu công trình liền kề đã bị mối xông gây hại thì nguy cơ mối xâm nhập là không thể tránh khỏi.

phòng chống mối tại tỉnh Cà Mau

Công ty phòng chống mối Đại Việt (Phong chong moi Ca Mau) với hơn 12 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực kiểm soát mối mọt và các côn trùng gây hại. Dịch vụ phòng chống mối ở Cà Mau của đơn vị chúng tôi đã thực hiện thi công chống mối mọt gay hại cho hàng trăm công trình lốn nhỏ tại Thành phố Cà Mau và các huyện thị của tỉnh Cà Mau.

Dịch vụ phòng chống mối tại Cà Mau chúng tôi cung cấp:

 • Dịch vụ phòng chống mối tại Cà Mau cho các công trình cơ quan nhà nước.
 • Dịch vụ phòng chống mối tại Cà Mau cho các công ty vốn nước ngoài.
 • Dịch vụ phòng chống mối tại Cà Mau cho các doanh nghiệp trong nước.
 • Dịch vụ phòng chống mối tại Cà Mau cho Bệnh Viện, Trường Học.
 • Dịch vụ phòng chống mối tại Cà Mau cho Đình Chùa, Bảo Tàng.
 • Dịch vụ phòng chống mối tại Cà Mau cho Nhà máy, Kho xưởng.
 • Dịch vụ phòng chống mối tại Cà Mau cho nhà gỗ của Hộ gia đình.

Phòng chống mối cho công trình xây dựng ở Cà Mau:

Phòng mối công trình lưu ý 03 trường hợp:

Phòng chống mối cho công trình bắt đầu xây dựng: Đây là biện pháp xử lý phun tẩm cho nền móng công trình nhằm phòng ngừa mối xâm nhập từ dưới móng lên trên.

Phòng chống mối cho công trình đã xây dựng: Những công trình đã xây dựng xong chuẩn bị đi vào sử dụng mà bỏ qua bước phòng chống mối từ ban đầu.

Công ty phòng chống mối Đại Việt trên 12 năm kinh nghiệm phòng chống mối công trình tại Cà Mau và các tỉnh thành trên cả nước. Với các kỹ sư kiểm soát mối chuyên nghiệp, Đội ngũ kỹ sư chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn & thiết kế quy trình phòng chống mối cho công trình của bạn hoàn toàn miễn phí với chi phí phòng chống mối rẻ hơn các đơn vị chống mối khác ở Cà Mau.

Nhận tư vấn & Thiết kế biện pháp phòng chống mối ở Cà Mau theo tiêu chuẩn Tiêu chuẩn xây dựng TCXD 204 năm 1998.

phòng chống mối tại tỉnh Cà Mau

Tiêu chuẩn Quốc gia “TCVN 7958 : 2008 Bảo vệ công trình xây dựng – Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới” quy định các yêu cầu, phương pháp phòng chống mối áp dụng cho các công trình xây dựng mới có sử dụng vật liệu chứa xenlulô làm kết cấu hoặc có chứa đựng, lưu trữ các vật liệu, tài liệu có thành phẩm cấu tạo chứa xenlulô. Đối tượng cần xử lý chủ yếu là các loại mối phá hoại công trình xây dựng như: môi đất, mối nhà, mối gỗ khô, mọt cánh cứng…

Quy trình chống mối công trình ở Cà Mau:

Diệt tổ mối trong công trình: Khi san lấp nền đất, nếu phát hiện tổ mối thì phải đào tới tổ, tưới vào vị trí tổ mối khoảng 20-30lít dung dịch thuốc chống mối 10% PMs-100 (hoặc thuốc có tác dụng tương đương), không để các tàn dư thực vật như: Gỗ vụn, cốp pha, ván khuôn…Trong trường hợp ván khuôn bị kẹt lại mà không lấy ra được thì phải tiến hành phun thuốc có hiệu lực phòng chống mối vào đó,nhằm vô hiệu hoá nguồn thức ăn và nơi trú ngụ của mối.

Hào phòng mối công trình: Tạo lớp chướng ngại đứng bằng cách đào hào la các “hàng rào” bao quanh phia ngoài sát mặt tường móng công trình, nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình.

 •  Đào rãnh sát chân tường, rộng 30cm, sau 30-40cm kể từ lớp đất hoàn thiện. Đất đào lên được trộn 10-12kg/m3 thuốc PMs – 100 hoặc thuốc phòng mối có tác dụng tương đương rồi lấp lại.
 • Hàng rào rộng 50cm, sâu từ 60 – 80cm tuỳ theo vùng đất xây dựng. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 80cm. Mỗi m3 đất đào lên được trộn với 12-14kg thuốc PMs-100 hoặc loại thuốc có tác dụng tương đương rồi lấp lại. Trước khi lấp, vách hào phía ngoài lót một lớp nylon. Sau khi lấp xong, mặt nền được lát gạch hoặc đổ bê tông rồi hoàn thiện.

phòng chống mối tại tỉnh Cà MauXử lý chống mối mặt nền công trình: Trên mặt nền, trước khi đổ vữa bê tông kể cả mặt các dải cọc, dải một lớp PMs-100 với liều lượng 0,7-1 Kg/1m2 theo thời gian bảo hành ít nhất là 3 năm . Sau đó dải một lớp nilon trước khi đổ một lớp vữa lát nền.

 • Chân tường, đài cọc được phun dung dịch chlorpyrifos 1%, 2 l/1m2 hoặc các thuốc khác có giá trị phòng mối tương đương .
 • Các đoạn đường ống cấp nước, thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng trệt, tầng hầm (nếu có) hoặc các khe lún, kể cả các vị trí đào thêm, làm gián đoạn sự liên tục của hào chống mối phải được bổ sung thuốc phòng chống mối theo liều lượng quy định.

Phòng ngừa mối mọt cho vật liệu gỗ trong công trình: Đối với các bộ phận kết cấu, bộ phận trang trí bằng tre gỗ trong công trình như khuôn cửa, khe cửa, ốp tường … đều phải được xử lý thuốc phòng chống mối mọt.

Khi xử lý phải đảm bảo nguyên tắc: gỗ phải được gia công thành phẩm mới xử lý thuốc, nếu cắt thêm thì phải xử lý bổ sung thuốc chống mối vào các vị trí đó. Sau khi xử lý thuốc xong mới sơn hoặc quét vecni. Thuốc bảo quản gỗ ở nước ta gồm có 2 dạng:

 • Dạng dung môi dầu: có thể phun , nhúng hoặc quét (thích hợp trong điều kiện sử dụng hoặc phân tán ).
 • Dạng dung môi nước: Phải xử lý theo phương pháp ngâm , tẩm áp lực chân không.

Đối với các công trình phòng chống mối quan trọng có thể phòng chống mối chuyên dụng Lenfos 50EC hoặc Agenda 48EC pha nồng độ 1,2% phun với liều lượng 5 lít phun cho một m2 mặt nền.

Quý khách khi có nhu cầu phòng chống mối công trình ở Cà Mau vui lòng liên hệ với Đơn vị chống mối công trình Đại Việt ở Cà Mau của chúng tôi:

Dich vu phong chong moi tai Ca Mau nhận tư vấn miễn phí 24/7.

Xem thêm:

CÔNG TY PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH TỈNH CÀ MAU

Đ/c: Số 44/1 Lý Thường Kiệt, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo