Công ty phòng chống mối tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ chống mối công trình – Phòng chống mối ở tỉnh Vĩnh Phúc.

Công ty phòng chống mối Vĩnh Phúc chúng tôi 12 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, xử lý phòng chống mối mọt công trình, phun thuốc diệt côn trùng, sát khuẩn môi trường phòng chống dịch bệnh,…

phòng chống mối tại Vĩnh Phúc

Khi cần liên hệ để chống mối cho công trình của bạn, hảy liên hệ với Trung tâm phòng chống mối ở Vĩnh Phúc của chúng tôi để các chuyên gia hàng đầu trong nghành chống mối công trình tư vấn cho bạn.

Dịch vụ chống mối công trình ở Vĩnh Phúc:

 • Dịch vụ phòng chống mối cho cơ quan nhà nước ở Vĩnh Phúc.
 • Dich vụ phòng chống mối công trình cho nhà kho, xưởng.
 • Dich vụ chống mối công trình xây dựng ở tỉnh Vĩnh Phúc.
 • Dich vụ phun thuốc phòng chống mối công trình tại Vĩnh Phúc.
 • Dich vụ xử lý phòng chống mối công trình xây dựng Vĩnh Phúc.

Đơn vị phòng chống mối Vĩnh Phúc chúng tôi thiết kế biện pháp chống mối công trình theo tiêu chuẩn của bộ xây dựng: TCVN 7958 : 2008

Tiêu chuẩn Quốc gia “TCVN 7958 : 2008 Bảo vệ công trình xây dựng – Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới” quy định các yêu cầu, phương pháp phòng chống mối áp dụng cho các công trình xây dựng mới có sử dụng vật liệu chứa xenlulô làm kết cấu hoặc có chứa đựng, lưu trữ các vật liệu, tài liệu có thành phẩm cấu tạo chứa xenlulô. Đối tượng cần xử lý chủ yếu là các loại mối phá hoại công trình xây dựng như: môi đất, mối nhà, mối gỗ khô, mọt cánh cứng…

Gọi: 0988.929.848 – Công ty phòng chống mối tỉnh Vĩnh Phúc.

Quy trình phòng chống mối công trình ở Vĩnh Phúc:

Theo tiêu chuẩn TCVN 7958-2008 về: “Bảo vệ công trình xây dựng, phòng mối cho công trình xây dựng mới” thì quy trình phòng mối cho công trình xây dựng mới như sau:

Diệt tổ mối có sẵn trong công trình:

Khi san lấp nền đất, nếu phát hiện tổ mối thì phải đào tới tổ, tưới vào vị trí tổ mối khoảng 20-30 lít dung dịch thuốc chống mối, không để các tàn dư thực vật như: Gỗ vụn, cốp pha, ván khuôn…

Trong trường hợp ván khuôn bị kẹt lại mà không lấy ra được thì phải tiến hành phun thuốc có hiệu lực phòng chống mối vào đó, nhằm vô hiệu hoá nguồn thức ăn và nơi trú ngụ của mối.

phòng chống mối tại Vĩnh PhúcTạo hàng rào phòng mối (Hào chống mối):

 1. Hào phòng mối bên ngoài:

Tạo hàng rào phòng mối bên ngoài bằng cách đào xung quang chân móng bên ngoài công trình, Hàng rào rộng 50cm, sâu từ 60cm tuỳ theo vùng đất xây dựng. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 80cm. Phun xử lý dung dịch Lenfos 50EC (1,2%) theo định mức 5 lít/m2 đất.

Tác dụng: Nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình.

 1. Hào phòng mối bên trong:

Tạo hàng rào phòng mối bên trong bằng cách đào xung quang chân móng bên trong công trình, Hàng rào rộng 30cm, sâu từ 40cm. Phun xử lý dung dịch Lenfos 50EC (1,2%) theo định mức 18 lít/m3 đất.

Tác dụng: Nhằm ngăn ngừa mối xâm nhập từ nền công trình lên.

 1. Phòng mối nền móng công trình:

Trên mặt nền, trước khi đổ vữa bê tông kể cả mặt các đài cọc, phun một lớp dung dịch chống mối Lenfos 50EC (1,2%), định mức 5 lít/m2

 1. Phun thuốc phòng chống mối mặt tường công trình:

Chân tường, đài cọc được phun dung dịch Lenfos 50EC (1,2%), định mức 2 l/1m2

 1. Các đoạn đường ống cấp nước, thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng trệt, tầng hầm (nếu có) hoặc các khe lún, kể cả các vị trí đào thêm, làm gián đoạn sự liên tục của hào chống mối phải được bổ sung thuốc phòng chống mối theo liều lượng quy định.
 2. Đối với các bộ phận kết cấu, bộ phận trang trí bằng tre gỗ… trong công trình như khuôn cửa, khe cửa, ốp tường … đều phải được xử lý thuốc phòng chống mối mọt .

Khi xử lý phải đảm bảo nguyên tắc: gỗ phải được gia công thành phẩm mới xử lý thuốc mối, nếu cắt thêm thì phải xử lý bổ sung thuốc chống mối vào các vị trí đó. Sau khi xử lý thuốc xong mới sơn hoặc quét vecni. Thuốc bảo quản gỗ ở nước ta gồm có 2 dạng:

Dạng dung môi dầu: có thể phun, nhúng hoặc quét (thích hợp trong điều kiện sử dụng hoặc phân tán ).

Dạng dung môi nước: Phải xử lý theo phương pháp ngâm, tẩm áp lực chân không.

Trung tâm phòng chống mối Đại Việt giới thiệu một số loại thuốc diệt mối và thuốc phòng chống mối tốt nhất sử dụng cho công trình tại tỉnh ĐakNong.

 • Thuốc phòng trừ mối AGENDA 25EC, do tập đoàn Bayer sản xuất, đây là dòng thuốc phòng trừ mối cao cấp, giá thành hơi cao nhưng hiệu quả phòng trừ mối rất tốt, có hiệu ứng lan truyền domino, thuốc ít mùi hôi.
 • Thuốc phòng trừ mối LENFOS 50EC, sản phẩm Anh Quốc, được sử dụng rộng rãi trong các nhà thầu xây dựng bởi tính phòng trừ mối tốt , giá cả tốt nhất, tuy nhiên thuốc có mùi hôi.
 • Thuốc phòng trừ mối MAPSEDAN 48EC, sản phẩm cỉa Singapore
 • Thuốc phòng trừ mối PMS 100bột, sản phẩm của Viện Lâm Nghiệp Việt Nam
 • Thuốc phòng trừ mối MYTHIC 240SC, sản phẩm CHLB Đức, thuốc trừ mối có hiệu ứng lan truyền quần thể mối rất mạnh.

Các loại thuốc phòng trừ mối mà Công ty diệt mối Đại Việt chúng tôi cung ứng đều có giấy phép lưu hành, bảng MSDS.

Khi cần liên hệ để chống mối cho công trình của bạn, hãy liên hệ với Trung tâm phòng chống mối ở Vĩnh Phúc của chúng tôi để các chuyên gia hàng đầu trong nghành chống mối công trình tư vấn cho bạn.

CÔNG TY PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH TỈNH VĨNH PHÚC

Số 78A Nguyễn Công Trứ, Khu HC 15, P. Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

Quy trình phòng chống mối thuộc bản quyền củahttp://dichvudietmoi.vn

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo