Công ty phun diệt muỗi tại Bắc Giang – Bảo hành tới 3 tháng

Nếu bà con đang lo lắng dịch sốt xuất huyết bùng phát, cần một dịch vụ phun muỗi tại nhà uy tín trên địa bàn tỉnh Bắc Giang ? Hãy bấm số gọi cho đường dây nóng: 0918.929.848 – Dịch vụ phun diệt muỗi tại Bắc Giang – Giá rẻ, hiệu quả, an toàn !

Dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Giang – Xử lý phun muỗi hiệu quả

Hình ảnh bên trên, các KTV đang tiến hành xử lý phun thuốc muỗi tồn lưu bên trong. Đây là phương pháp phun thuốc muỗi mới, hiệu quả kéo dài từ 9-12 tháng. Thuốc muỗi tồn lưu bên trên bề mặt đồ vật như mặt bàn, tường, rèm cửa.., thuốc có tác dụng lưu giữ lâu dài không chỉ diệt muỗi tức thời, nó còn giúp phòng ngừa muỗi quay trở lại trong khoảng thời gian dài về sau.

Hình ảnh bên dưới bà con khách hàng sẽ thấy một hình thức diệt muỗi khác hơn, đó là phun thuốc muỗi dạng khói mù lạnh. Đây là phương pháp diệt muỗi ở những khu vực có diện tích rộng như công viên, nhà xưởng, kho bãi, nhà máy… Và ở những khu vực như cống, rãnh nơi mà có bọ gậy sinh sống.

Hiện nay, dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Giang của Đại Việt sử dụng đồng bộ cả 2 phương pháp diệt muỗi. Nó mang lại hiệu suất cao, tiết kiệm thời gian, hiệu quả đạt tối đa.

Tại Bắc Giang, đối tượng khách hàng của Diệt muỗi Đại Việt rất đa dạng, phong phú. Phải kể tới như:

  • Hộ gia đình, chung cư, văn phòng, khu nhà trọ, biệt thự…
  • Khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán café, resort
  • Các công ty, nhà xưởng, nhà máy thuộc các KCN như Vân Trung, Đình Trám…
  • Các bệnh viện, bến xe, chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học.

dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Giang

Chính vì vậy, các sản phẩm thuốc phun diệt muỗi tại nhà phải thực sự an toàn, chính hãng và được Bộ y tế cho phép sử dụng. Khi tiến hành xử lý phun thuốc diệt muỗi cho khách hàng, phải có đầy đủ hoá đơn VAT, hợp đồng cho khách hàng lớn.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi tận gốc tại Bắc Giang

Bước 1: Che phủ đồ đạc. Thu gom đồ dùng, dụng cụ thiết bị, đồ chơi của trẻ nhỏ.., gọn gàng vào một vị trí. Sử dụng bạt chuyên dụng để che đạy những đồ dùng như chăn, màn, máy tính.., tránh thuốc dính vào trong quá trình diệt muỗi

Bước 2: Phun tồn lưu: Các KTV sẽ sử dụng máy phun dạng sương mù, phun thuốc muỗi vào các ngóc ngách, thẩm thấu vào bề mặt tường. Thuốc có tác dụng tồn lưu từ 3-6 tháng, diệt trừ côn trùng lâu dài sau khi phun.

dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Giang

Bước 3: Phun không gian. Các KTV dịch vụ diệt muỗi tại Bắc Giang, sẽ sử dụng bình phun áp lực phun thuốc muỗi dạng sương mù lơ lửng trong không gian nhằm diệt trừ các côn trùng bay.

Bước 4: Phun mù nhiệt: Sử dụng bình phun mù nhiệt phun thuốc dạng khói ở những khu vực như cống, rãnh, bụi cây… Những nơi muỗn sinh sống đẻ trứng, nhằm tiêu diệt sạch muỗi, bọ gậy loăng quăng.

Chỉ 1 lần phun muoi, cam kết sạch 99% muỗi, diệt 100% bọ gậy loăng quăng. Không hết muỗi hoàn tiền, thuốc chính hãng.

Những lời khuyên dành cho khách hàng

Nên loại bỏ chum, vại, chậu, thau chứa nước mưa lâu không dùng tới

Nên phát quang bụi râm xung quanh nhà, cơ quan

Nhà cửa nên thoáng mát, sạch sẽ để hạn chế môi trường sống cho muỗi

Nếu có muỗi, hãy liên hệ với đường dây nóng của Đại Việt chúng tôi. Chuyên gia diệt côn trùng chuyên nghiệp tại Bắc Giang !

Công ty phun thuốc diệt muỗi tại Bắc Giang giá rẻ

Cơ sở 1: Số 1068 Đ.Lê Lợi, Dĩnh Kế, Bắc Giang, Việt Nam

Cở sở 2: Số 18/9, Ngõ 44 Tân Ninh, P. Trần Phú, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Cơ sở 3: Số 43/12, Ngõ 77 Đường Sen Hồ, Thị Trấn Nếnh, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo