Sốt Xuất Huyết tại Hà Nội lại Lập Đỉnh – Khẩn Trương Phòng Chống Dịch

Hà Nội là trung tâm của cả nước, nơi tập trung số dân rất đông, chính vì vậy mà tình hình sốt xuất huyết cũng dễ lây lan khó kiểm soát hơn những địa phương khác.

Từ đầu năm tới nay, tình hình sốt xuất huyết liên tục tăng, tuy nhiên chỉ trong 1 tuần từ ngày 1/10 tới ngày 8/10/2023 số ca tăng thêm là 2.593 ca, cao nhất từ đầu năm tới nay (Theo CDC Hà Nội)

Dịch vụ diệt ruồi tại Hải Dương

Cập nhật tình hình sốt xuất huyết tại hà nội

Từ đầu năm 2023 đến nay, Hà Nội có 17.974 ca mắc sốt xuất huyết (tăng hơn 3 lần so với cùng kỳ năm 2022); trong đó có 3 ca tử vong.

Sốt xuất huyết là bệnh dịch hằng năm mà tới nay chưa có thuốc đặc trị, nó là gánh nặng cho cả hệ thống y tế, gây thiệt hại rất lớn về tài sản, tính mạng của người dân.

Biện pháp phòng bệnh sốt xuất huyết – Phun thuốc diệt muỗi

Hiện nay, chưa có thuốc cũng như vắc-xin đặc trị sốt xuất huyết, do vậy biện pháp phòng bệnh được ưu tiên hàng đầu.

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà, văn phòng, cơ quan nơi làm việc, giữ gìn vệ sinh môi trường sống sạch sẽ là việc làm hữu hiệu để đẩy lùi bệnh phát triển.

Ngoài ra, việc phát quang bụi rậm, khơi thông mương máng, cống rãnh phá hủy điều kiện sống, sinh sản của muỗi cũng cực kì quan trọng.

Hiện nay, dịch vụ diệt muỗi của Đại Việt chúng tôi vẫn đang nỗ lực hằng ngày cùng người dân ngăn chặn dịch bệnh. Nếu bà con cần tư vấn thêm dịch vụ phun muỗi, diệt muỗi tại nhà an toàn, hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty diệt côn trùng Đại Việt – Cam kết sẽ không làm quý khách hàng thất vọng !

Hãy bảo vệ sức khỏe của mình, người thân trong gia đình ngay hôm nay ! gọi ngay Đại Việt để được phục vụ chu đáo, an toàn, hiệu quả !

Trụ sở chính: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

VP Đại Diện: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 08.66.858.368 – Fax: 08.62.842.225 – Hotline: 0988.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com – Website: Http://dichvudietmoi.vn

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo