Đại Việt, kí hợp đồng diệt côn trùng giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, lĩnh vực diệt côn trùng ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình đối với cuộc sống hằng ngày của nhiều bà con. Nhiều loài côn trùng nguy hiểm gây hại như muỗi, ruồi, chuột, mối, gián, kiến ba khoang…, được những đơn vị như Đại Việt xử lý gọn, giúp bà con an tâm.

Công ty Đại Việt nhận hợp đồng diệt côn trùng tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Cần Thơ…, giá rẻ. Phục vụ bà con nhanh chóng, cam kết chất lượng, diệt sạch côn trùng gây hại mới thu phí. Đường dây nóng 24/24: 0918.928.848 luôn sẵn sàng phục vụ bà con có nhu cầu !

Nhận hợp đồng diệt côn trùng giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Với đội ngũ nhân viên diệt côn trùng hùng hậu, được đào tạo bài bản, luôn túc trực trên địa bàn của 19 Quận và 5 Huyện của Sài Gòn. Sẵn sàng tư vấn, phục vụ bà con diệt các loài côn trùng gây hại đến sức khỏe, tài sản như muỗi, gián, kiến, chuột, mối mọt…

hợp đồng diệt côn trùng tại Tp Hồ Chí Minh

Hiện nay, Đại Việt sử dụng những sản phẩm thuốc diệt côn trùng hiệu quả cao, áp dụng máy móc, công cụ hiện đại để thi công diệt côn trùng hiệu quả, nhanh hơn cho khách hàng. Từ đó, giúp tiết kiệm nhân lực, thời gian mà chất lượng dịch vụ nâng cao hơn.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng với giá thành rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu. Với 13 năm kinh nghiệm, bà con hoàn toàn có thể yên tâm khi giao nhiệm vụ diệt côn trùng cho các kĩ thuật viên của Đại Việt.

Dịch vụ diệt côn trùng tại Tp Hồ Chí Minh, Kí hợp đồng trong ngày

Bà con đang gặp phiền phức bởi lũ ruồi nhặng tại nhà ? Bà con cần dịch vụ phun thuốc diệt ruồi ngay trong ngày ? Đến với Đại Việt bà con sẽ được đáp ứng ngay trong ngày, với dịch vụ tốt nhất !

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của bà con tại Thành phố HCM, các kĩ thuật viên sẽ lập tức xuống địa điểm được yêu cầu. Sau khi khảo sát, xác định loại côn trùng gây hại, chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá và tiến hành kí hợp đồng diệt côn trùng ngay. Thống nhất phương án thi công, thời gian thi công sao cho thuận tiện nhất cho bà con khách hàng.

hợp đồng diệt côn trùng tại Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ diệt côn trùng tại Tp Hồ Chí Minh, xử lý xong mới thu phí

Không giống như một số đơn vị diệt côn trùng thường thu phí trước, ứng trước chi phí. Đến với chúng tôi, bà con khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ, giám sát quá trình thi công diệt côn trùng gây hại tại nhà, diệt sạch côn trùng chúng tôi mới thu phí.

Khi kí kết hợp đồng diệt côn trùng với bà con, chúng tôi đã cam kết diệt sạch mối, diệt tận gốc chuột, phun diệt sạch muỗi.., những loài côn trùng bà con yêu cầu, chúng tôi mới thu phí. Cam kết với bà con Thành phố Hồ Chí Minh, bảo hành dài hạn, trong quá trình bảo hành phát sinh côn trùng, chúng tôi lập tức diệt lại hoàn toàn miễn phí theo đúng cam kết.

Chúng nhận diệt toàn bộ những loài côn trùng gây hại tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, hãy nhấc máy và liên hệ đường dây nóng của Đại Việt 24/24 !

Công ty diệt côn trùng giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 1: Số 114 Đ. Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Số 32A Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Hồ Chí Minh

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo