Dịch vụ diệt muỗi tại Mê Linh – Diệt mối, diệt ruồi tận gốc

Dịch vụ diệt muỗi tại Mê Linh – Diệt mối, diệt ruồi tận gốc

Với tình trạng dịch sốt xuất huyết  tại địa bàn huyện Mê Linh cũng như toàn Thành Phố Hà Nội đang diên ra vô cung phưc tạp đặc biệt là trong năm 2017. Khiến cho nhu cầu mua thuốc diệt muỗi về tự phun xịt tại nhà, cơ quan, là rất cao. Nhưng bạn đã biết phun thuốc như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua quy trình chuyên nghiệp của dịch vụ diệt muỗi tại Mê Linh thuộc công ty Đại Việt chúng tôi nhé. Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp đến cho chúng tôi để được những chuyên gia diệt muỗi hàng đầu tư vấn một cách cặn kẽ nhất.

Dịch vụ diệt muỗi tại Mê Linh

Công ty diệt muỗi tại Mê Linh trong hơn 15 năm qua là đơn vị đi đầu trong công tác diệt muỗi, phòng chống các loại bệnh do muỗi gây ra như: rốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, virus zika…

Quy trình của chúng tôi là được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với các tiến bộ KHKT tiến tiến nhất trên thế giới. Đã được chúng tôi áp dụng vô cùng hiệu quả cho rất nhiều công trình trên toàn quốc . Để mang lại hiệu quả cao trong việc phun diệt muỗi mà vẫn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người, vật nuôi và môi trường xunh quanh. Chúng ta cần phải thực hiện theo quy trình chặt chẽ trước, trong và sau khi phun thuốc.

Quy trình dịch vụ diệt muỗi tại Mê Linh hiệu quả của công ty Đại Việt

Trước khi xử lý:

-Kỹ thuật viên của côn ty diệt muỗi tại Mê Linh sẽ khảo sát khu vực tận nơi tìm hiểu về tình trạng muỗi tại khu vực, vị trí phun thuốc cũng như diện tích khu vực cần xử lý.

-Để tránh hóa chất trong quá trình xử lý có thể nhiễm vào thực phẩm, vật nuôi, bể cá cảnh ta các che đậy cận thận các vị trí đó.

-Mở tất cả các cửa chính, cửa sổ tạo không gian thông thoáng.

-Trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ lao động trước khi xử lý như: khẩu trang, quần áo chuyên dụng, găng tay, mũ nón …

diệt muỗi tại Mê Linh

Trong quá trình xử lý:

Các loại thuốc được trung tâm diệt muỗi tại Mê Linh chúng tôi sử dụng đểu được Bộ Y Tế khuyên dùng để phun diệt muỗi tại các khu vực dân cư mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

-Thông báo để mọi người rời khỏi khu vực xử lý cho đến khi kết thúc quá trình phun xịt. Sau khoảng 45-60 phút là có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường.

-Đối với những khu vực có người bị nhiễm sốt xuất huyết chúng tôi sẽ phun thuốc cho toàn bộ khu vực có bán kính 300 mét quanh nhà người bệnh.

-Phun thuốc dạng tồn lưu để tiêu diệt muỗii  và các loại côn trùng khác trong ngôi nhà. Bằng cách sử  dụng bình phun áp lực để đưa thuốc và các khu vực bề mặt tường, gầm bàn, ghế, giường, tủ…

-Phun thuốc không gian bằng máy ULV để xử lý cho các khu vực trên cao, ngóc ngách mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được.

diệt muỗi tại Mê Linh

Sau khi xử lý:

-Vệ sinh thiết bị dụng cụ phun thuốc bằng nước sạch. Đặc biệt lưu ý không được để nước súc rửa chảy xuống các khu vực ao, hồ, sông, suối, kênh rạch…

-Tắm rửa, vệ sinh bằng xà phòng, giặt quần áo sạch sẽ để loại bỏ thuốc còn lưu trên đồ đạc, hoặc dính vào cơ thể.

-Đối với hộ gia đình nên thường xuyên thực hiện các biện pháp ngăn ngừa muỗi đẻ trứng, diệt loăng quăng bọ gậy hàng tuần như: đổ bỏ nước , lật úp các vật dụng không dụng đến, che đậy các khu vực chứa nước sinh hoạt.. Phòng tránh muỗi đốt bằng cách ngủ trong mùng, màn, mặc đồ dài, bôi kem chống muỗi…

Hy vọng sau khi tham khảo quy trình của trung tâm diệt muỗi tại Mê Linh chúng tôi các bạn đã có thể tự thực hiện phun thuốc diệt muỗi tại nhà với hiệu quả cao nhất.

Hoặc có thể liên hệ tới dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà của công ty Đại Việt của chúng tôi. Chúng tôi sẽ diệt nhanh chóng các loại côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, kiến, gián…Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ hiệu quả với giá cả phải chăng nhất của dịch vụ diệt muỗi tại Mê Linh (diet muoi me linh).

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

CÔNG TY DIỆT MUỖI TẠI MÊ LINH – HÀ NỘI

Địa chỉ: Tổ dân phố số 2, Thị trấn Chi Đông, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Hotline: 0918.929.848 – 0988.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo