Hướng dẫn cách diệt con rết trong nhà

Dịch vụ diệt rết tại nhà – Bán thuốc diệt rết tận gốc.

Công ty phun diệt rết Đại Việt với hơn 12 năm cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, hộ gia đình trên toàn quốc. Về các loài côn trùng nguy hiểm và thường sống trong nhà, các kỹ sư của Đại Việt khuyến cáo nên lưu ý tới loài rết, một loài côn trùng có nọc độc và rất nguy hiểm cho con người.

Đặc điểm của loài rết – Cách diệt rết:

Rết được gọi là “Bách Túc” trong tiếng pháp, nhiều vùng miển gọi là con rít. Cơ thể con rết thường có màu nâu sậm, kết quả sự kết hợp giữa hai màu nâu và đỏ. Các loài rết ở trong hang và trong lòng đất thường không có sắc tố và nhiều loài rết sống tại vùng nhiệt đới có thể có các màu sắc sặc sỡ mang tín hiệu xua đuổi. Rết có thể hiện diện ở rất nhiều khu vực có điều kiện môi trường khác nhau. Tuy nhiên những năm gần đây, rết thường có xu hướng di chuyển vào các nhà dân hoặc khu dân cư để sinh sống, đặc biệt là các loài rết to trước nay chỉ sống tại môi trường tự nhiên như rừng rậm, núi đá. Điều này rất ngy hiểm nếu không may con người bị rết cắn (Bị con rít trích).

Dịch vụ diệt rết tại nhàMột đặc điểm dễ nhận thấy của rết là cặp kìm ở trước miệng có thể tiết nọc độc vào kẻ thù, được hình thành từ một cặp phần phụ miệng. Hầu hết các loài rết là động vật ăn thịt.

Rết sống trên cạn, ở các vùng rừng rậm ẩm ướt tới các hang của núi đá, ta có thể tìm thấy rết trong đất mùn, lá cây mục, dưới các phiến đá hay tại các khúc gỗ. Rết là một trong những loài săn mồi không xương sống to lớn nhất trên cạn và đóng góp đáng kể trong sinh khối của các loài săn mồi trong các hệ sinh thái trên cạn.

Tuy nhiên, do lớp vỏ không có lớp cutin dạng sáp giúp chống thoát nước như các loài côn trùng và nhện, chúng dễ dàng mất nước qua da và vì vậy dù trong tất cả các nơi sống của chúng cần có một vi môi trường sống có độ ẩm cao.

Rết thường hoạt động vào ban đêm, chúng có tuyến độc và có thể truyền nọc độc qua vết cắn. những con rết to có lượng nọc lớn là mối nguy hiểm của con người nếu không may bị chúng cắn, đối với các con rết nhỏ, mặc dù vết trích của chúng không nguy hiểm vì nọc ít nhưng cũng gây sưng to vùng cắn, đau buốt. Ngoài ra, chúng có thể chui vào tai gây một số tổn thương.

Dịch vụ diệt rết tại nhà

Hướng dẫn cách diệt rết và ngăn ngừa rết trong nhà:

Muốn ngăn ngừa và loại bỏ rết khỏi khu vực bạn sinh sống, điều đầu tiên cần làm là loại bỏ các khu vực ấn náu của rết như bít các kẽ nứt, thu gom các cây mục, quét lá khô và phát quang các cây bụi xung quanh nhà.

Sử dụng thuốc diệt rết để phun định kỳ xung quanh khu vực trong nhà để ngăn chặn rết di chuyển và xâm nhập vào nhà.

Công ty diệt rết chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt rết, diệt con rết tại nhà, bán thuốc diệt rết và tư vấn cách diệt rết hiệu quả tận gốc.

Các bạn cần diệt rết tại nhà, phun thuốc chống rết vui lòng gọi cho chúng tôi qua số máy: 0988.929.848.

Dịch vụ diệt rết trong nhà cung cấp 24/7 cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Xem thêm:

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo