Dịch vụ diệt ruồi cho công ty, nhà hàng, khu công nghiệp tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp, các quán ăn, nhà hàng mọc lên phục vụ nhu cầu ăn uống của người dân. Nhưng đi kèm với đó là tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt. Đây là nguyên nhân khiến cho nhiều loài côn trùng có cơ phát sinh, trong đó có loài ruồi nhặng. Dịch vụ diệt ruồi tại Bình Dương hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng, Đại Việt cũng đang cùng với khách hàng của mình tiến hành diệt ruồi nhặng, bảo vệ sức khỏe con người

diệt ruồi tại Bình Dương

Tập tính sống bẩn thỉu của loài ruồi nhặng

Ruồi là một trong những loài côn trùng bẩn thỉu, mất vệ sinh nhất, đáng lo ngại là chúng luôn luôn quanh quẩn cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của con người. Chúng sống, kiếm ăn ở tất cả mọi nơi, kể cả trên những đống phân của người hay động vật, chúng sẵn sà xuống mâm cơm của con người.

Phần nhiều những bệnh truyền nhiễm qua đường tiêu hóa như ngộ độc thức ăn, kiết lỵ, tiêu chảy, lỵ trực trùng, lỵ amíp, tả, thương hàn, giun, sán.., là do ruồi gây ra. Chúng mang mầm bệnh sau đó, những đồ ăn mà chúng ta ăn đã bị chúng bậu vào, mang theo những mầm bệnh vào trong cơ thể và gây bệnh.

Dịch vụ diệt ruồi nhặng tại Bình Dương cho công ty, quán ăn, nhà hàng

Nhà ăn của công ty, quán xá, trường học hay hộ gia đình có ruồi nhặng quấy phá là Đại Việt chúng tôi có mặt. Dịch vụ phun diệt ruồi tại Bình Dương, phục vụ cho mọi khách hàng có nhu cầu, dịch vụ trong ngày, cam kết diệt sạch ruồi nhặng, hướng dẫn khách hàng cách phòng chống ruồi nhặng về sau.

Chúng tôi sử dụng những sản phẩm thuốc diệt ruồi hiệu quả như Agita, Rado, King Fly Bait.., đặc trị các loài ruồi khó tiêu diệt như ruồi xanh, ruồi đầu đen, ruồi trâu…

diệt ruồi tại Bình Dương

Các kĩ thuật viên tiến hành phun thuốc diệt ruồi nhặng dạng sương mù ở những khu vực cần kiểm soát ruồi, phun thuốc diệt côn trùng xung quanh khu vực bên ngoài, giúp loại bỏ ruồi nhặng từ bên ngoài, ấu trùng, trứng của ruồi.

Một số biện pháp kiểm soát ruồi hiệu quả, bà con tại Bình Dương nên thực hiện

Đặt bẫy: Với những loại bẫy, keo dính ruồi có sẵn trên thị trường, bà con có thể kiểm soát phần nào các loài ruồi nhặng tại nhà mình

Đèn diệt ruồi: Hiện nay trên thị trường có một số loại đèn diệt ruồi khá hiệu quả, bà con có thể mua và sử dụng

Bả diệt ruồi: Ta có thể dùng bả diệt ruồi để dẫn dụ ruồi đến và tiêu diệt nó. Nó có ưu điểm là ít độc, có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Nếu muốn hiệu quả cao hơn, ta có thể trộn thêm mật ong hay sữa để hấp dẫn ruồi. Tuy sản phẩm ít độc nhưng bạn cũng không nên chủ quan. Tránh để thuốc tiếp xúc với vật nuôi hay trẻ nhỏ.

Nếu cần biện pháp diệt sạch ruồi nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, hãy gọi ngay dịch vụ diệt ruồi tại Bình Dương của Đại Việt chúng tôi ! Phương pháp diệt ruồi nhanh chóng, hiệu quả tức thì, diệt ruồi nhặng tận gốc.

diệt ruồi tại Bình Dương

Phun thuốc diệt ruồi nhặng nhà xưởng, công ty tại Bình Dương

Tel: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

CS1: Số 18/75 Huỳnh Văn Lũy, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương.

CS2: Số TL749, Khánh Bình, Tx. Tân Uyên, Bình Dương

CS3: Số 5J1F+7X Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo