Dịch vụ diệt ruồi tại quán ăn, nhà hàng các khu công nghiệp tại Đông Anh

Huyện Đông Anh là địa bàn hiện nay rất phát triển, nơi đây có 2 khu công nghiệp rất lớn đó KCN Đông Anh và KCN Thăng Long. Cùng với đó, các quán ăn, nhà hàng mọc lên rất nhiều. Kéo theo đó là tình trạng ruồi nhặng, côn trùng phát sinh làm ảnh hưởng lớn tới tình hình hoạt động kinh doanh, sức khoẻ của nhiều người.

Dịch vụ diệt ruồi tại Đông Anh của Đại Việt công ty diệt ruồi – Diệt côn trùng tại Hà Nội, nhận diệt côn trùng ruồi, muỗi, kiến, gián… cho quán ăn, nhà hàng, nhà trọ, căng – tin công ty giá rẻ.

Dịch vụ diệt ruồi tại Đông Anh

Ở đâu mất vệ sinh là ở đó có ruồi nhặng

Ruồi nhặng là loài côn trùng bẩn thỉu, mất vệ sinh. Chúng xuất hiện ở những nơi mất vệ sinh nhất như nhà vệ sinh, bãi rác, ở những đống phân… Do vậy, ruồi nhặng đại diện cho không gian không sạch sẽ, bẩn thỉu.

Với những nhà hàng, quán ăn việc vệ sinh an toàn thực phẩm, đánh giá của khách hàng là vô cùng quan trọng. Nếu trong quán ăn có ruồi nhặng xuất hiện nhiều, sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng dịch vụ, ảnh hưởng lớn tới thiện cảm tốt của khách hàng.

Dịch vụ diệt ruồi tại Đông Anh

Xem thêm:

Dịch vụ diệt ruồi tại Đông Anh – Phun diệt ruồi chuyên nghiệp

Với những biện pháp như vỉ diệt ruồi, keo dính ruồi chỉ áp dụng với những khu vực rất ít ruồi. Với những khu vực nhiều ruồi, phương pháp hữu hiệu nhất đó là phun diệt ruồi bằng thuốc, kết hợp với bả diệt ruồi sinh học nếu cần.

Hiện nay, dịch vụ diệt ruồi tại Đông Anh, Chúng tôi sẽ sử dụng những loại bả diệt ruồi tại nhà, thuốc phun diet ruoi như Agita 10WG, Proly 2.5, Quick Bayt (tuỳ khu vực, loại ruồi cần diệt sẽ sử dụng loại thuốc khác nhau). Tiến hành phun thuoc diet ruoi khu vực nhiều ruồi, khu vực có trứng ruồi, ấu trùng giúp loại bỏ 99% ruồi, môi trường sống của ruồi.

Dịch vụ diệt ruồi tại Đông Anh

Phun không gian: Để xử lý những khu vực xung quanh hoặc ở trên cao và trong các ngóc ngách sâu nơi bình phun áp lực không đưa thuốc tới được. Chúng tôi sử dụng máy phun không gian ULV để phun thuốc tiêu diệt ruồi bám đậu tại các khu vực đó. Đảm bảo ruồi sẽ bị diệt trừ tận gốc.

Đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả lâu dài dịch vụ diệt ruồi tại Hà Nội luôn được không chỉ khách hàng tại Đông Anh, mà nhiều địa bàn khác của Thành phố rất tin tưởng.

Cam kết bảo hành dịch vụ diệt ruồi tại Đông Anh

  • Phun sạch 100% ruồi mới nhận tiền của khách hàng
  • Cam kết thuốc diệt ruồi tận gốc an toàn, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường
  • Cam kết bảo hành 1-3 tháng cho khách hàng dịch vụ diệt ruồi tại Đông Anh
  • Hạ giá từ hợp đồng thứ 2 (Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội, dịch vụ phun muỗi, dịch vụ diệt chuột tại nhà, diệt gián, diệt kiến…)

Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty diệt côn trùng uy tín Đại Việt tại Hà Nội !

Công ty diệt côn trùng – kiểm soát ruồi nhặng tại Đông Anh

Địa chỉ: Tổ 3, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0918.929.848 – 0988.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo