Dịch vụ diệt ruồi tại Ninh Bình – Phun thuốc diệt ruồi nhặng resort, quán ăn

Thật khó chịu vô cùng khi ruồi nhặng bay nhảy, bám vào bát đũa trên bàn ăn của mình. Đó không chỉ là sự khó chịu của nhiều gia đình, mà ngay cả những quán ăn, nhà hàng, khách sạn cũng bị ảnh hưởng lớn tới hoạt động kinh doanh của mình bởi lũ ruồi nhặng.

Công ty diệt côn trùng giá rẻ tại Ninh Bình, cung cấp dịch vụ diệt ruồi tại Ninh Bình cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, khu di tích .., giá rẻ.

>> 0988.929.848 – 0918.929.848<<<

Giá rẻ – Hiệu quả – An toàn – Nhanh chóng 

dịch vụ diệt ruồi tại Ninh Bình

Hiểu ruồi để hạn chế ruồi nhặng vào nhà mình

Ruồi là loài côn trùng bay thuộc bộ hai cánh (Diptera) có tập tính sống ở nơi bẩn thiểu và mang vi khuẩn vào nhà ở lây truyền cho người và vật nuôi. Số lượng ruồi nhặng trên trái đất khoảng 110.000 loài, một số loài ruồi mà chúng ta vẫn “chạm chán” với chúng hằng ngày như ruồi nhà, ruồi trâu, nhặng, ruồi cánh bướm, ruồi cống…

Là loài bẩn thỉu, chúng là vật trung gian lây lan rất nhiều bệnh nguy hiểm sang người. Do tập tính sống bẩn thỉu, chúng có thể bay nhảy, kiếm ăn từ những nơi bẩn thỉu nhất tới những nơi sạch sẽ nhất như bàn ăn

Để hạn chế được ruồi nhặng, không chỉ phun thuốc diệt ruồi mà việc cần thiết là phải hạn chế môi trường sống, hạn chế nguồn thức ăn của ruồi

  • Rác bẩn xung quanh nhà (xác động vật, rác, phân…) cần phải dọn sạch sẽ
  • Thức ăn của con người sau khi ăn thừa cần che đạy để không tạo điều kiện cho ruồi tới

dịch vụ diệt ruồi tại Ninh Bình

Những lý do khách hàng tại Ninh Bình cần dịch vụ phun thuốc diệt ruồi

Ruồi nhặng gây ảnh hưởng lớn đến đời sống hàng ngày, hoạt động sản xuất và sức khỏe của con người. Sử dụng dịch vụ diệt ruồi tại Ninh Bình sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích kể đến như:

  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, việc này là vô cùng quan trọng với các nhà hàng, quán ăn
  • Tạo môi trường sống trong lành, an toàn cho con người. Ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng về đường ruột như: kiết lỵ, thương hàn, tiêu chảy, giun sán, tả, nhiễm trùng mắt.
  • Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng ở quán ăn, nhà hàng, khách sạn.
  • Ngăn chặn ruồi sinh sản bùng phát dịch ruồi

Xem thêm: Dịch vụ phun muỗi tại Ninh Bình 

Phương pháp phun diệt ruồi tại Ninh Bình – Diệt sạch ruồi bằng thuốc sinh học

Xử lý khu vực bên trong: Những nơi bên trong nhà ruồi thường đậu, ẩn nấp như rèm cửa, cạnh tủ…, kĩ thuật viên sẽ sử dụng bình phun áp lực phun dung dịch thuốc dạng sương mù tồn lưu. Thuốc có tác dụng diệt ngay lập tức các loài ruồi nhặng có trong khu vực, thuốc tồn lưu lâu dài đề phòng ruồi nhặng quay trở lại.

dịch vụ diệt ruồi tại Ninh Bình

Phun không gian: Những khu vực cao, ngóc ngách các kĩ thuật viên diệt ruồi tại Ninh Bình của Đại Việt sẽ sử dụng bình phun ULV, vươn tới mọi ngõ ngách. Khu vực không gian bên ngoài, sử dụng bình phun áp lực dạng khói mù, giúp loại bỏ hoàn toàn các loài ruồi nhặng, trứng, ấu trùng và nơi ruồi cư trú.

Một số sản phẩm thuốc, bả diệt ruồi sử dụng dịch vụ diệt ruồi tại Ninh Bình

Thuốc Diệt Ruồi AGITA 10WG được sản xuất bởi hãng Novartis – Thụy Sĩ. Thuốc được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, khả năng diệt ruồi, trứng ruồi và ấu trùng hiệu quả triệt để và lâu dài. Là một trong những thuốc phun diet ruoi được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất

Thuốc diệt ruồi FENDONA 10SC (BASF – CHLB Đức): Thành phần chính: Alpha-Cypermethrin 10% (tương đương 100g/L). Thuốc diệt ruồi FENDONA 10SC có hiệu quả cao, an toàn, phù hợp để tiêu diệt côn trùng trong gia đình, không gian hẹp.

Thuốc diệt ruồi Permethrin 50EC (Hockley – Anh Quốc): Thành phần chính: Permethrin… 500g/lít.

Thuốc Diệt Ruồi Rado Ruồi Xanh: là sản phẩm trong nước do Công ty hóa chất Á Đông sản xuất. Thuốc có khả diệt sạch ruồi cho nhà hàng, bếp ăn, khu chợ, khu vực chế biến thực phẩm… Là sản phẩm được nhiều khách hàng của dịch vụ diệt ruồi tại Ninh Bình tin dùng

Để được tư vấn thêm về các dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ, hiệu quả tại Ninh Bình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 247 !

Công ty diệt côn trùng – kiểm soát ruồi nhặng tại Ninh Bình

Đ/c: Số 202/8B Phố Đại Phong – P. Nam Bình – Thành Phố Ninh Bình

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848 Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo