Dịch vụ diệt ruồi tại Vĩnh Phúc – Thuốc diệt ruồi nhập khẩu

Với những loại thuốc diệt ruồi hiện đại ngày nay, việc kiểm soát, diệt sạch tận gốc ruồi nhặng một cách an toàn không phải là điều quá khó khăn.

Dịch vụ diệt ruồi tại Vĩnh Phúc do Đại Việt – Chuyên gia xử lý côn trùng với hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ giúp bà con, hiệu quả, an toàn, giá siêu tiết kiệm

<<<LH: 0988.929.848 – 0918.929.848 >>>

Những khu vực hay có ruồi nhặng phát triển

Bãi rác: Rải thái sinh hoạt là nơi nguồn thức ăn dồi dào cho ruồi nhặng, đặc biệt là khu vực thành phố, khu công nghiệp như Vĩnh Yên, Phúc Yên, Bình Xuyên, Hương Canh nơi có tập trung nhiều nguồn rác thải, ruồi nhặng phát triển nhanh gây không ít phiền toái cho cuộc sống hằng ngày của nhiều người.

Dịch vụ diệt ruồi tại Vĩnh Phúc

Khu bếp: Bếp tại gia đình, bếp ở các khu công nghiệp, nhà ăn căng tin công ty nếu không được vệ sinh sạch sẽ hằng ngày thì ruồi nhặng cũng sẽ lũ lượt tìm đến.

Quán café, quán ăn, nhà hàng: Nhà hàng, quán ăn là nơi thường xuất hiện ruồi nhặng, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng phục vụ cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dịch vụ diệt ruồi tại Vĩnh Phúc – Sử dụng thuốc nhập khẩu

Thuoc diet ruoi nhập khẩu, là những sản phẩm thuốc được Đại Việt nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Đức, Thuỵ Sĩ, Anh Quốc. Hiện nay, dịch vụ diệt ruồi tại Vĩnh Phúc sử dụng kết hợp bả diệt ruồi, thuốc đặc trị ruồi giúp tiêu diệt tận gốc ruồi nhặng.

Với những khu vực nhiều ruồi nhặng xuất hiện, những phương pháp diệt ruồi tại nhà trước đây như keo dính, vỉ đập đuồi, bẫy ruồi bằng những cách thủ công không mang lại hiệu quả.

Chúng tôi sử dụng kết hợp giữa phương pháp vật lý và phun thuốc đặc trị ruồi bằng máy phun áp lực ULV, giúp thuốc bám lâu dài trên bề mặt, từ đó mới giúp diệt sạch ruồi nhặng, ngăn ngừa chúng quay trở lại.

Dịch vụ diệt ruồi tại Vĩnh Phúc

Cái ưu điểm lớn nhất của phương pháp diệt ruồi bằng thuốc, sử dụng bình phun chuyên dụng đó là diệt ruồi tận gốc nhanh chóng, tiết kiệm thuốc, thời gian, và đặc biệt diệt sạch ấu trùng, trứng ruồi nhặng, ngăn ngừa chúng phát triển trở lại trong khoảng thời gian dài.

Bà con có thể tham khảo thông tin một số thuốc diệt ruồi, đặc trị ruồi mà dịch vụ diệt ruồi tại Vĩnh Phúc của Đại Việt đang phục vụ bà con:

  • Thuốc diệt ruồi Proly 2.5 GS: Hiệu quả cao với giá thành rẻ. Là sản phẩm của công ty Agro Green (Bỉ), loại thuốc này có thể diệt được hầu hết các loại ruồi. Thuốc tồn tại trên bề mặt phun khoảng 3 – 6 tháng. Trong thời gian này, ruồi sẽ chết khi bay đến đây.
  • Thuốc diệt ruồi Agita: Là sản phẩm nổi bật của công ty Novartis – Thụy Sĩ nên chất lượng của thuốc cũng được đảm bảo. Khác với những loại thuốc diệt ruồi thông thường, Agita không chỉ diệt ruồi trưởng thành, loại thuốc diệt ruồi hiệu quả này tác động đến mọi giai đoạn trong vòng đời của ruồi, từ trứng, ấu trùng, nhộng cho đến khi trưởng thành

Dịch vụ diệt ruồi tại Vĩnh Phúc

  • Thuốc diệt ruồi Rado: Đây là loại thuốc đặc trị ruồi xanh, diệt ruồi ngay khi chúng tiếp xúc với thuốc, sử dụng không gây mùi khó chịu
  • Thuốc diệt ruồi Quick BayT: là dòng sản phẩm chuyên dụng được nhập khẩu từ Đức (Germany). Hoạt chất imidacloprid 0,5% trong thuốc có khả năng khiến ruồi bị nhiễm độc ngay khi tiếp xúc, dẫn đến tiêu diệt hoàn toàn

Dịch vụ diệt ruồi – diệt côn trùng tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ diệt ruồi tại Vĩnh Phúc – kiểm soát côn trùng kiến, gián, muỗi, mối giá rẻ

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng định kỳ cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi nhặng, diệt muỗi, gián cho công ty, nhà máy, nhà xưởng giá rẻ, định kỳ

Dịch vụ diệt chuột tại Vĩnh Phúc, kiểm soát chuột kho bãi, nhà xưởng tại Vĩnh Phúc

Để biết thêm thông tin chi tiết, cụ thể. Quý khách hàng vui lòng liên hệ dịch vụ diệt ruồi Vĩnh Phúc – Dịch vụ kiểm soát côn trùng tận gốc chuyên nghiệp !

Công ty diệt ruồi – kiểm soát côn trùng giá rẻ tại Vĩnh Phúc

VP1: Số 78A Nguyễn Công Trứ, Khu HC 15, P. Liên Bảo, Tp.Vĩnh Yên.

VP2: Số 31A Kim Ngọc, Phường Xuân Hoà, Tx.Phúc Yên, Vĩnh Phúc

VP3: Số 71 Ngô Quyền, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo