Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Phú Thọ

Công ty diệt côn trùng-diệt mối Đại Việt, chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, tư vấn thi công phòng chống mối công trình tại Phú Thọ 24.7 !

Liên hệ đường dây nóng 0988.929.848 – 0918.929.848 để được tư vấn miễn phí !

phòng chống mối công trình tại Phú Thọ

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Phú Thọ-cam kết bảo hành 8-10 năm

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Phú Thọ do Đại Việt cung cấp, cam kết bảo hành dài hạn từ 8-10 năm. Trong quá trình bảo hành phát sinh mối mọt, lập tức diệt, chống mối lại hoàn toàn miễn phí.

Trong quá trình khảo sát, tư vấn và nhận dịch vụ thi công phong chong moi cong trinh với khách hàng, chúng tôi có hợp đồng, phiếu bảo hành, xuất hóa đơn VAT có đóng dấu của Trừ mối Đại Việt. Nên bà con khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ. Hơn 12 năm qua, các kĩ thuật viên diệt mối chuyên của Đại Việt đã thi công diệt mối, chống mối cho nhiều công trình lớn, nhỏ khác nhau. Chúng tôi tự tin mang đến cho bà con khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình thi công chống mối công trình xây mới tại Phú Thọ

Bước 1: Khảo sát, đánh giá và phân loại mức độ phòng chống mối của công trình. Công việc này phải do kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm thực hiện.

Bước 2: Thiết kế phương án thi công chống mối, báo giá dịch vụ phòng chống mối cho bà con khách hàng.

Bước 3: Diệt sạch mối khu vực công trình, hoặc xung quanh bán kính gần của công trình (Nếu có)

Bước 4: Chúng tôi sẽ dọn dẹp các vật dụng liên quan đến gỗ, các rễ cây, thực vật, thu dọn sạch sẽ, không để gỗ và các chất liên quan tới gỗ trong công trình xử lý mối trong thời gian thi công.

Bước 5: Tiến hành xử lý đất nền hoặc có mối trước xử lý triệt để trước khi xây dựng, toàn bộ đất được xử lý phải được cách ly tuyệt đối. Nếu trong khu dân cư  hoặc đang xây dựng  thì  có thể cách ly nền đất với đất nền thì càng tốt,  xử lý chân tường và các đường ống ngầm, mạch ngầm, đường dây cáp, ống nước, bậc thềm…

Bước 6: Sau khi xử lý chống mối xong chúng tôi sẽ đưa ra bảng nghiệm thu từng khu vực riêng cho các công trình khác nhau, một cách chính xác chặt chẽ, kiểm tra mức dộ thành công chất lượng tốt.

phòng chống mối công trình tại Phú Thọ

Bước 7: Sau khi công tác thi công phòng chống mối xong, chúng tôi thu gom tất cả các phế liệu đã sử dụng trong quá trình xử lý mối đem về công ty tiêu hủy.

Lưu ý khi thực hiện việc phòng chống mối công trình cho bà con tại Phú Thọ

  • Tuyệt đối không thực hiện công việc phòng chống mối khi trời mưa, gió to.
  • Việc đổ bê tông, lát nền và vỉa hè phải được thực hiện ngay sau khi xử lý phòng chống mối. Vấn đề này sẽ được thống nhất với đơn vị thi công
  • Các kĩ thuật viên thực hiện thi công phòng chống mối công trình tại Phú Thọ, phải đeo đầy đủ bảo hộ lao động khi tiến hành công việc.

Nếu bà con khách hàng cần thi công diệt mối, chống mối cho nền, móng công trình xây dựng uy tín. Hãy liên hệ dịch vụ phòng chống mối của Đại Việt 24/24 !

Dịch vụ tư vấn, phòng chống mối công trình tại Phú Thọ

Cơ sở 1: Số 27/1, ngõ 68, Quang Trung, Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Cơ sở 2: Khu 22, Xã Hoàng Xá, Huyện Thanh Thuỷ, Phú Thọ

Cơ sở 3: Đường 35 Hùng Vương, Hà Lộc, Phú Thọ

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo