Dịch vụ phòng chống mối tại Tiền Giang – Trừ mối, chống mối chuyên nghiệp

Qua gần 20 năm diệt mối tại nhà cho bà con khắp mọi miền, Chúng tôi thấy rằng việc phòng chống mối công trình khi xây dựng sẽ giúp ích rất nhiều. Có được điều đó, bà con sẽ tránh được thiệt hại do mối mọt gây ra, công trình bảo vệ tốt hơn, nếu sau này nhỡ bị mối mọt tấn công thì việc khắc phục, tiêu diệt chúng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Dịch vụ phòng chống mối tại Tiền Giang, nhận thiết kế, thi công chống mối nền, móng công trình xây dựng đạt chuẩn TCVN 7958 : 2017

Dịch vụ phòng chống mối tại Tiền Giang

Diệt tổ mối ở khu vực xây dựng công trình – Trước khi phòng chống mối

Để có được khu vực đất xây dựng công trình sạch 100% mối, sau khi khảo sát đánh giá tình trạng, nếu phát hiện mối ở khu vực đất nền các KTV dịch vụ diệt mối tận gốc sẽ tiến hành diệt mối.

Nhiều đơn vị sẽ bỏ qua công đoạn này, vì họ cho rằng sau khi tiến hành phòng chống mối bằng thuốc thì mối cũng sẽ bị tiêu diệt, hoặc không thể tấn công vào công trình được. Tuy nhiên, đây là nhận định chưa chính xác, vì mối ở khu vực này hoàn toàn lây nhiễm vật liệu, kết cấu công trình khi xây dựng.

Mặt khác, những tổ mối ở khu vực đất nền xây dựng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ tấn công công trình trong tương lai. Do vậy, để đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình thi công phòng chống mối, cần phải tiến hành diệt mối tận gốc (Nếu có)

Dịch vụ phòng chống mối tại Tiền Giang chuẩn TCVN 7958 : 2017

TCVN 7958 : 2017 là tiêu chuẩn phòng chống mối công trình xây dựng mới, được Bộ xây dựng nghiên cứu, ban hành. Hiện nay, để đảm bảo chất lượng công trình, hầu như các công trình xây dựng như các toà nhà, villa, biệt thự, chung cư, trung tâm thương mại, nhà ở đều phải tiến hành phòng chống mối đạt tiêu chuẩn này.

Dịch vụ phòng chống mối tại Tiền Giang

Các KTV đang rắc thuốc mặt nền

Với nhiều năm thi công phòng chống mối tại Tiền Giang, Đại Việt cam kết thiết kế, thi công chống mối công trình đạt TCVN 7958 : 2017.

Chúng tôi có:

  • Đội ngũ kTV dày dặn kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công chống mối, diệt mối
  • Đội ngũ KTV hùng hậu với hơn 90 người, luôn túc trực, đáp ứng khả năng thi công chống mối cho những công trình lớn.
  • Có rất nhiều loại thuốc diet moi tan goc, phong chong moi như Agenda, PMS 100, Lenfos, Ciline… được cấp phép sử dụng rộng dãi. Đáp ứng tất cả các yêu cầu về thuốc chống mối.
  • Từ khảo sát, đánh giá, phân loại và lên kế hoạch phòng chống mối đều chi tiết, khoa học

Quy trình thi công phòng chống mối tại Tiền Giang

Bước 1: Khảo sát, đánh giá và phân loại mức độ phòng chống mối của công trình tại Tiền Giang. Công việc này phải do kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm thực hiện.

Bước 2: Thiết kế phương án thi công chống mối, báo giá dịch vụ phòng chống mối cho bà con khách hàng.

Bước 3: Diệt sạch mối khu vực công trình, hoặc xung quanh bán kính gần của công trình (Nếu có)

Bước 4: Chúng tôi sẽ dọn dẹp các vật dụng liên quan đến gỗ, các rễ cây, thực vật, thu dọn sạch sẽ, không để gỗ và các chất liên quan tới gỗ trong công trình xử lý mối trong thời gian thi công.

Dịch vụ phòng chống mối tại Tiền Giang

Bước 5: Tiến hành xử lý đất nền hoặc có mối trước xử lý triệt để trước khi xây dựng, toàn bộ đất được xử lý phải được cách ly tuyệt đối. Nếu trong khu dân cư  hoặc đang xây dựng  thì  có thể cách ly nền đất với đất nền thì càng tốt,  xử lý chân tường và các đường ống ngầm, mạch ngầm, đường dây cáp, ống nước, bậc thềm…

Bước 6: Sau khi xử lý chống mối xong chúng tôi sẽ đưa ra bảng nghiệm thu từng khu vực riêng cho các công trình khác nhau, một cách chính xác chặt chẽ, kiểm tra mức dộ thành công chất lượng tốt.

Bước 7: Sau khi công tác thi công phòng chống mối xong, chúng tôi thu gom tất cả các phế liệu đã sử dụng trong quá trình xử lý mối đem về công ty tiêu hủy.

Liên hệ đường dây nóng của chúng tôi, Công ty diệt mối tận gốc, phòng chống mối tại Tiền Giang. Hãy bảo vệ công trình của mình ngay hôm nay !

Công ty diệt mối – Chống mối uy tín tại Tiền Giang

Số 189 QL 1A, Ấp 4, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo