Dịch vụ phun diệt muỗi giá rẻ Hai Bà Trưng – Diệt mối, chuột, gián

Dịch vụ phun diệt muỗi giá rẻ Hai Bà Trưng – Diệt mối, diệt chuột, kiến

Công ty kiểm soát côn trùng Đại Việt là đơn vị hàng đầu về dịch vụ diệt muỗi, diệt mối, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt chuột,… tại quận Hoàng Mai và các quận, huyện thủ đô Hà Nội; hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi giá rẻ Hai Bà Trưng.

Đơn vị diệt muỗi giá rẻ Hai Bà Trưng với 12 năm kinh nghiệm kiểm soát muỗi, với phương pháp kỹ thuật hiện đại, đội ngũ kỹ sư tay nghề cao sẽ mang đến ngôi nhà, địa điểm làm việc không còn muỗi, côn trùng gây hại.

Loài Muỗi gây tác động đến con người như truyền các dịch bệnh gây hàng ngàn người chết hàng năm; đặc biệt là bệnh do vi rút Zika, sẽ làm cho thai nhi bị dị dạng ngay từ tháng đầu tiên. Nếu không may mắc các bệnh do muỗi, hậu quả sẽ khôn lường.

phun diệt muỗi giá rẻ Hai Bà Trưng

Vì vậy việc ngăn ngừa, kiểm soát muỗi trở thành thách thức hiện nay đối với nhân loại và quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội cũng không phải ngoại lệ.

Tuy nhiên với thời đại công nghệ, kỹ thuật như hiện nay, các bà con tại quận Hai Bà Trưng hãy yên tâm, bởi đã có dịch vụ phun diệt muỗi giá rẻ Hai Bà Trưng.

Chúng tôi với đội ngũ máy móc hiện đại, sử dụng thuốc nhập khẩu được Bộ y tế cấp phép thực hiện kết quả dịch vụ đạt 100%, diệt tận gốc, giá cả phù hợp, là địa chỉ quen thuộc khách hàng tại Hai Bà Trưng khi cần dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng.

Quy trình dịch vụ phun diệt muỗi giá rẻ Hai Bà Trưng

Bước 1: Che phủ vật dụng, tránh bẩn thuốc khi phun, che thực phẩm, tủ gia vị, bếp nấu ăn, giường, chiếu,…

Bước 2: Phun bằng bình phun áp lực và thuốc Fendona 10SC – CHLB Đức và Map Permethine 50EC,  phun tồn lưu bên trong ngôi nhà như bờ tường, hàng rào, rèm cửa, cửa sổ, chậu cây. Thuốc này sẽ tồn lưu và ngăn , tiêu diệt muỗi từ 3-6 tháng xâm nhập vào khu vực xử lý.

Bước 3: Thu gom vật dụng, dụng vụ, bàn giao mặt bằng, ký cam kết bảo hành dịch vụ

Công ty bảo hành dịch vụ từ 1 đến 3 tháng; trong thời gian bảo hành dịch vụ, nếu có trường hợp côn trùng quay trở lại, chúng tôi sẽ đến ngay, xử lý nhanh chóng, không phát sinh phí.

Tốt nhất thực hiện dịch vụ diệt muỗi 1 tháng 1 lần để đảm bảo nhà bạn không có muỗi hoặc sử dụng dịch vụ diệt muỗi định kỹ 3 tháng 6 tháng 9 tháng để được hưởng những ưu đại dịch vụ chúng tôi.

phun diệt muỗi giá rẻ Hai Bà Trưng

Dịch vụ phun diệt muỗi giá rẻ Hai Bà Trưng thực hiện

+ Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà ở quận Hai Bà Trưng.

+ Dịch vụ diệt muỗi cho công ty ở quận Hai Bà Trưng

+ Dịch vụ phun muỗi cho các công trình xây dựng quận Hai Bà Trưng

+ Dịch vụ diệt ruồi, diệt gián cho nhà hàng quận Hai Bà Trưng

+ Dịch vụ diệt côn trùng cho khách sạn tại quận Hai Bà Trưng

+ Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà giá rẻ quận Hai Bà Trưng.

+ Cửa hàng bán thuốc phun muỗi, thuốc diệt côn trùng tại TP.Hà Nội

Để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí dịch vụ, liên hệ đường dây nóng 0988.929.848

Dịch vụ phun diệt muỗi giá rẻ Hai Bà Trưng (diet muoi quan hai ba trung) thực hiện với phương pháp diệt muỗi hiện đại nhất tại Việt Nam, diệt muỗi tận gốc, diệt muỗi giá rẻ, diệt muỗi an toàn, không ảnh hưởng môi trường, chúng tôi mang đến ngôi nhà, địa điểm làm việc của bạn không còn nguy cơ dịch bệnh, gây hại từ muỗi, côn trùng.

DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG ĐẠI VIỆT

Số 39A, phố Hồng Mai, P. Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

LH Diệt Mối: 0988.929.848 – 0918.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo