Dịch vụ phun diệt muỗi ở Thanh Khê – Đà Nẵng

Dịch vụ phun diệt muỗi tại Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng.

Ở Việt Nam, vào mùa hè và mùa mưa hàng năm, sự phát triển của muỗi thường xuyên gây nên các dịch bệnh làm tử vong nhiều bệnh nhân. Thực tế chứng minh, loài muỗi bé nhỏ mới chính là sinh vật gây chết người nguy hiểm nhất thế giới, hơn cả những loài động vật đáng sợ như cá sấu, voi, cá mập… Chúng lan truyền bệnh cho khoảng 70 triệu người mỗi năm ở châu Phi, Nam Phi, Trung Phi, Mexico và phần lớn châu Á và phải chịu trách nhiệm cho cái chết của hơn 2 triệu người mỗi năm.

Công ty diệt côn trùng Đại Việt cung cấp gói dịch vụ phun thuốc diệt muỗi – Diệt côn trùng tại nhà ở  Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng cho các hộ gia đình, phun diệt muỗi cho văn phòng, phun thuốc muỗi cho nhà máy, cơ quan, xí nghiệp, … đảm bảo phun thuốc diệt muỗi an toàn, hiệu quả, giá rẻ.

Cong ty diet con trung

Quy trình phun muỗi tại nhà

Bước 1: Tiến hành che phủ đồ đạc bao gồm: giường chiếu, chăn, màn, các vật dụng khác bằng các tấm vải mềm sạch để tránh cho các đồ đạc bị tiếp xúc với thuốc diệt muỗi.

Bước 2: Chúng tôi sẽ sử dụng bình phun áp lực để phun trực tiếp lên bề mặt tường, các gầm giường bàn ghế, cống rãnh, cây cối, tất cả khu vực xung quanh nhà để đảm bảo côn trùng tiếp xúc với thuốc trực tiếp và chết ngay lập tức.

Bước 3: chúng tôi sẽ phun không gian bằng việc sử dụng máy phun ULV để đảm bảo thuốc được đưa lên các nơi khó tiếp cận như trần cao, các ngóc ngách sâu, Với việc phun không gian không những diệt được muỗi mà còn diệt được cả những côn trùng khác như gián, kiến, nhện, cuốn chiếu.

Bước 4: Sau khi phun thuốc diệt muỗi xong chúng tôi sẽ lau dọn sạch sẽ các vết bắn bẩn nếu rớt vào sàn nhà đồ đạc và thu lại các tấm phủ trên đồ đạc.

Bước 5: nhân viên sẽ cùng với khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ phun muỗi tại nhà, kiểm tra kỹ càng lại một lần nữa xem thuốc đã phun đều các khu vực trong nhà chưa, có dấu hiệu côn trùng còn sót lại không.

Thuốc phun diệt muỗi sử dụng tại Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng:

Các loại thuốc phun diệt muỗi ở Bắc Ninh được Công ty diệt côn trùng Đại Việt chúng tôi nhập khẩu từ Anh, Pháp, Mỹ đã được chứng nhận, qua kiểm định, an toàn tuyệt đối và được cấp phép sử dụng của Bộ y tế an toàn đối với người sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn miễn phí Dịch vụ diệt muỗi ở Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TP. ĐÀ NẴNG

Số: H8/3 Đỗ Quang, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0918.929.848 – 0988.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo