Dịch vụ phun diệt muỗi tại Huyện Hòa Vang

Công ty diệt côn trùng ở Hòa Vang – Phun thuốc muỗi hiệu quả tại nhà

Theo các số liệu của ngành y tế hằng năm số người chết do các căn bệnh mà muỗi truyền nhiễm lên tới hàng triệu người. Các bệnh cụ thể như: sốt rét, vàng da, sốt xuất huyết…

Muỗi chính là con vật trung gian truyền nhiễm bệnh giữa con người với con người, giữa động vật với con người. Khi chúng đốt và hút máu người mắc bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, sốt rét, vàng da… và tiếp tục di chuyển tìm và hút máu người không bị mắc bệnh thì đã vô tình lây nhiễm cho đối tượng không bị mắc bệnh kia. Đây là những bệnh có nguy cơ tử vong rất cao đặc biệt với đối tượng là trẻ em do sức đề kháng yếu, kém hơn người lớn.

Liên hệ 0988 929 848 để sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà giá rẻ.

Quy trình thực hiện phun thuốc muỗi trong nhà

Bước 1:

Dùng các tấm vải sạch để che phủ đồ đạc,chăn màn, giường chiếu, … trước khi phun để tránh thuốc bắn vào khi phun.

Bước 2:

Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao …Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 3:

Sử dụng máy phun ULV để phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian để đưa thuốc lên trần cao và đến những nơi mà bình phun áp lực không thể phun thuốc tới Nhằm tiêu diệt muỗi và côn trùng bay trên trên diện rộng, muỗi bay trong khu vực xử lý sẽ bị diệt nhanh chóng.

Bước 4:

Thu các tấm vải đã che phủ và vệ sinh sạch sẽ những nơi có thuốc bắn bẩn.

Quý khách hàng sẽ được bảo hành từ 01 đến 03 tháng tùy theo điều kiện môi trường và yêu cầu của khách hàng. Với các gói dịch vụ kiểm soát định kỳ thời gian bảo hành 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng.

diệt mối huyện Nhà Bè

Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng 12 năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho quý khách 1 dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh, chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện sẽ làm hài long tất cả quý khách hàng.

Với mức chi phí phải bỏ ra hợp lý, bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tận tình và chu đáo nhất. Sử dụng các dịch vụ tiện ích chính là lựa chọn thông minh dành cho những khách hàng thông thái.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng ở Hòa Vang hoặc cần tư vấn cách diệt muỗi hiệu quả, vui lòng liên hệ: 0988 929 848 – 0918 929 848.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG ĐẠI VIỆT

Điện thoại: 0988 929 848 – 0918 929 848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo