Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi văn phòng an toàn, hiệu quả 99%

Sức khỏe nhân viên, chính là tài sản quý giá của công ty doanh nghiệp, nhân viên sức khỏe bị ảnh hưởng sẽ làm giảm năng suất cũng như hiệu quả công việc. Văn phòng làm việc được ví như ngôi nhà thứ hai của nhân viên, họ dành rất nhiều thời gian tại đây. Hơn nữa, văn phòng là bộ mặt của công ty, là nơi tiếp khách giao dịch làm ăn kinh doanh, chính vì thế vấn đề quan tâm diệt côn trùng, đặc biệt là ruồi muỗi cần phải được chủ công ty quan tâm.

phun thuốc diệt muỗi văn phòng

Dịch vụ diệt muỗi văn phòng do Công ty kiểm soát côn trùng Đại Việt cung cấp, dịch vụ uy tín, miễn phí khảo sát tư vấn, thi công nhanh chóng, an toàn, hiệu quả 99%

Phun thuốc diệt muỗi cho văn phòng, trụ sở công ty hiện nay

Môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ sẽ tạo động lực cho nhân viên, bảo vệ sức khỏe cho nhân viên tránh nguy cơ lây nhiễm những dịch bệnh nguy hiểm từ muỗi.

Môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát sẽ tạo niềm tin cho khách hàng khi giao dịch làm ăn kinh doanh với doanh nghiệp của bạn.

Hiện nay, muỗi là tác nhân lây lan nhiều bệnh dịch nguy hiểm, trong đó có sốt xuất huyết. Sốt xuất huyết có khả năng lây lan rất nhanh, chính vì vậy nhiều văn phòng, trụ sở làm việc đã tiến hành phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng định kì.

Dịch vụ diệt muỗi văn phòng an toàn, hiệu quả cao

Với kinh nghiệm trên 15 năm cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi  văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện.., trên toàn quốc. Đại Việt đã và đang đáp ứng những yêu cầu đa dạng với chất lượng ngày càng cao của khách hàng, và là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn cần phun thuốc muỗi, thuốc diệt côn trùng.

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm thuốc diệt muỗi với hơn 90% nhập khẩu nước ngoài, có độ an toàn rất cao, hiệu quả diệt muỗi tức thời. Phương pháp phun thuốc muỗi dạng sương mù tồn lưu, những hạt dung dịch thuốc cực nhỏ sẽ hạ gục muỗi, tồn lưu trên bề mặt tường, bàn ghế.., ngăn ngừa muỗi quay lại, hiệu quả 4-5 tháng.

phun thuốc diệt muỗi văn phòng

Đặc biệt, thời gian cách ly rời khỏi khu vực phun thuốc muỗi chỉ từ 30-45 phút, nên không làm ảnh hưởng các hoạt động công việc hằng ngày của văn phòng.

Hiện nay, chúng tôi phun thuốc diệt muỗi văn phòng, công ty suốt 7 ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết, chủ nhật. Chúng tôi có thể bố trí sắp xếp phun thời gian hợp lý nhất, đảm không làm sáo trộn công việc hằng ngày của văn phòng.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi do Đại Việt cung cấp, bảo hành từ 1-3 tháng, cam kết thuốc chính hãng, an toàn cho sức khỏe con người, vật nuôi, hiệu quả diệt sạch 100% muỗi, loăng quăng trong khu vực cần xử lý.

Quy tình phun thuốc diệt muỗi cho văn phòng, trụ sở làm việc

Bước 1: Kiểm tra khu vực cần thiết phải che phủ đồ trước khi phun thuốc diệt muỗi như nước uống, ấm chén, đồ dùng cá nhân có trong văn phòng.

Bước 2: Phun thuốc diệt muỗi tồn lưu. Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Lamda Hockley UK 10 CS và Permerthrin 50EC, Icon 2,5EC, Perme UK 50EC.., cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm bàn, bồn cây.. Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt tức thời hoàn toàn muỗi bên trong văn phòng.

Bước 3: Khu vực phun không gian. Sử dụng máy phun ULV phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian để đưa thuốc lên trần cao và những nơi mà bình phun tồn lưu không thể phun thuốc tới.

phun thuốc diệt muỗi văn phòng

Bước 4: Vệ sinh sau khi phun. Kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ những nơi có thuốc bắn bẩn, rơi sớt trên sàn, vệ sinh sạch sẽ trước khi trả lại không gian cho khách hàng.

Bước 5: Thực hiện nghiệm thu và thanh toán dịch vụ, bảo hành. Hướng dẫn khách hàng mở thông thoáng cửa trước khi quay trở lại làm việc.

Với quy trình phun thuốc diệt muỗi cho văn phòng khoa học như vậy, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của Đại Việt chúng tôi !

Hãy liên hệ đường dây nóng để được giải đáp miễn phí 24/7 !

Công ty diệt muỗi, diệt côn trùng văn phòng công ty

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo