Dịch vụ phun thuốc muỗi tại Quận Cẩm Lệ

Phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở Cẩm Lệ – Diệt côn trùng gây hại.

Công ty diệt côn trùng Đà Nẵng – Daiviet Pestcontrol – chuyên nhận diệt côn trùng, phun diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, mối,… diệt côn trùng gây hại tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Muỗi là loại côn trùng gây hại nguy hiểm nhất đối với sức khỏe của con người. Tưởng như vô hại, nhưng muỗi đốt cũng là nguyên nhân làm nhiễm trùng da, gây sốt rét, sốt xuất huyết, sốt vàng da. Đây là những dịch bệnh nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến tính mạng của con người nếu như không được chữa trị kịp thời.

Hiện nay ngày càng nhiều những người bị dịch sốt xuất huyết, hậu quả của việc muỗi đốt rất nghiêm trọng có những người còn có thể bị tử vong do dịch tả và sốt xuất huyết.

Giải pháp để phòng tránh dịch bệnh hiệu quả và triệt để nhất từ muỗi và các loài côn trùng gây hại gây ra đó là sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà và các khu vực ô nhiễm để giảm thiểu sự sinh sôi, bùng phát của loài muỗi.

Công ty diệt côn trùng Đại Việt là đơn vị kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp 12 năm tại các quận huyện của TP Đà Nẵng và diệt trừ côn trùng tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Dưới đây là các bước tiến hành của cúng tôi khi phun thuốc diệt muỗi

Bước 1: Cần che phủ đồ trước khi phun thuốc diệt muỗi:

Nên dùng các tấm vải sạch để che phủ đồ đạc,chăn màn, giường chiếu, … trước khi phun để tránh thuốc bắn vào khi phun.

Bước 2: Phun tồn lưu Hoà thuốc Perme UK 50EC, Map Permethine 50EC với nước sạch và dùng bình phun sương (mist-blower) phun vào tường nhà, đồ đạc, nơi cư trú của côn trùng, Thuốc có tác dụng tồn lưu và tiêu diệt côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 3: Phun vào không gian:

Sử dụng máy phun ULV để phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian để đưa thuốc lên trần cao và đến những nơi mà bình phun áp lực không thể phun thuốc tới. Nhằm tiêu diệt muỗi và côn trùng bay trên trên diện rộng, muỗi bay trong khu vực xử lý sẽ bị diệt nhanh chóng.

Bước 4: Vệ sinh sau khi phun: Thu các tấm vải đã che phủ và vệ sinh sạch sẽ những nơi có thuốc bắn bẩn.

Bước 5: Thực hiện nghiệm thu và thanh toán dịch vụ.

Dịch vụ phun diệt muỗi 01 lần được bảo hành trong thời gian 01 đến 03 tháng tùy theo điều kiện môi trường và yêu cầu của khách hàng. Với các gói dịch vụ kiểm soát định kỳ thời gian bảo hành 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng.

Quý khách cần dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà ở Q. Cẩm Lệ- TP Đà Nẵng vui lòng liên hệ Công ty xử lý côn trùng Đại Việt chúng tôi:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG ĐẠI VIỆT

Hotline: 0988 929 848 – 0918 929 848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo