Phun thuốc diệt muỗi ở Sơn Trà – Đà Nẵng

Công ty diệt côn trùng ở Sơn Trà-TP Đà Nẵng – Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà.

Vấn nạn muỗi và côn trùng là vấn đề nhức nhối ảnh hưởng tới sinh hoạt và đời sống của con người. Con người đã nghiên cứu rất nhiều giải pháp để diệt muỗi diệt côn trùng hiệu quả và loại bỏ vấn đề nhức nhối này. Có thể nói diệt muỗi, diệt côn trùng là vấn đề được con người quan tâm từ lâu

Ngày nay con người đã áp dụng triệt để công nghệ hóa học sinh học trong kiểm soát côn trùng. Trong đó biện pháp phun thuốc diệt muỗi là công nghệ áp dụng sinh học và hóa học để diệt muỗi hiệu quả nhất. Trong phun thuốc muỗi con người sử dụng hoạt chất sinh học hoặc những chất hóa học có nồng độ tiêu diệt côn trùng ở mức độ vừa phải và không gây hại cho con người.

Phun thuốc diệt muỗi ở Sơn Trà

Chúng tôi xin giới thiệu quy trình phun thuốc diệt muỗi hiệu quả cao tại nhà ở quận Sơn Trà:

Bước 1: sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cho nhân viên tiến hành khảo sát khu vực cần phun diệt muỗi, lưu ý các khu vực thực phẩm, tủ chứa đồ ăn, phòng em bé, hồ cá, vật nuôi: chim, chó, mèo.

Bước 2: Dùng tấm bạt hoặc tấm vải mềm sạch che phủ đồ đạc, giường chiếu, đồ ăn thức uống để tránh thuốc dính vào.

Bước 3: Dùng bình phun áp phun tồn lưu trực tiếp lên bề mặt tường, các gầm giường bàn ghế, cống rãnh, cây cối, tất cả khu vực xung quanh nhà để đảm bảo côn trùng tiếp xúc với thuốc.

Bước 4: Phun không gian bằng máy phun sương thể tích hạt siêu nhỏ để đảm bảo thuốc được đưa lên các nơi khó tiếp cận như trần cao, các ngóc ngách sâu.

Bước 5: Sau 30 phút thu gom các tấm che phủ, lau dọn sạch sẽ các vết bắn bẩn nếu rớt vào sàn nhà đồ đạc và thu lại các tấm phủ trên đồ đạc..

Quý khách cần dịch vụ phun muỗi diệt muỗi tại nhà ở quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng vui lòng liên hệ đơn vị phun diệt muỗi chuyên nghiệp chúng tôi

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG ĐẠI VIỆT TẠI ĐÀ NẴNG.

Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0988 929 848 – 0918 929 848.

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo