Đơn vị diệt côn trùng uy tín tại Vĩnh Phúc – kí hợp đồng, thi công dịch vụ nhanh chóng

Bà con sinh sống tại Vĩnh Phúc đang có cần diệt mối, diệt muỗi, diệt chuột…? Bà con đang tìm kiếm đơn vị có uy tín để yêu cầu dịch vụ ? Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty diệt côn trùng Đại Việt, với hơn 12 năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ uy tín, diệt sạch tận gốc các loài côn trùng gây hại.

hợp đồng diệt côn trùng

KTV đang diệt ruồi chobãi xử lý rác

Báo giá, kí hợp đồng diệt côn trùng, thi công dịch vụ nhanh chóng

Là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm qua, với từng khách hàng Đại Việt luôn phục vụ khách hàng với trách nhiệm cao nhất. Sau khi khảo sát, lên phương án xử lý, chúng tôi sẽ thống nhất với khách hàng phương án thi công, các sản phẩm thuốc sử dụng bằng những điều khoản được ghi rõ trong hợp đồng diệt côn trùng.

Căn cứ vào đó, trách nhiệm của chúng tôi, khách hàng đều được thực hiện nghiêm chỉnh, đảm bảo quyền lợi của cả khách hàng cũng như đơn vị thi công diệt côn trùng như Đại Việt.

Trong hợp đồng sẽ có những điều khoản như giá dịch vụ, trách nhiệm của từng bên, chính sách và thời gian bảo hành dịch vụ, cũng như các sản phẩm thuốc diệt côn trùng được sử dụng.

Những loài côn trùng nào tại Vĩnh Phúc được bà con yêu cầu diệt nhiều nhất ?

Vào mùa hè, là mùa của nhiều loài côn trùng gây hại như muỗi, sâu róm, gián, ruồi, rết, kiến ba khoang…, phát triển mạnh. Chính vì vậy, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bà con bị các loài côn trùng này làm ảnh hưởng. Đơn cử như muỗi, lây truyền dịch sốt xuất huyết vào mùa hè, làm ảnh hưởng sức khỏe, tính mạng của nhiều người… Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi nhặng, gián cho quán ăn, nhà hàng hay phun thuốc diệt muỗi cho trường học, hộ gia đình, khách sạn, nhà nghỉ vào mùa hè thường tăng cao.

hợp đồng diệt côn trùng

Ngoài ra, những loài côn trùng gây hại quanh năm như mối mọt phá hoại đồ gỗ nội thất trong nhà, chuột cắn phá kho bãi công ty, khu công nghiệp. Dịch vụ như vậy được bà con cần quanh năm.

Vĩnh Phúc cũng như nhiều địa phương khác của cả nước, có rất nhiều các loài côn trùng tồn tại, sinh sôi và gây hại ảnh hưởng đến cuộc sống của bà con. Chính vì vậy, Đại Việt luôn có mặt ở khắp các địa bàn của tỉnh để phục vụ, hỗ trợ bà con mỗi khi có yêu cầu.

Các sản phẩm thuốc diệt côn trùng tại Vĩnh Phúc đều rất an toàn

Chúng tôi cam kết các sản phẩm thuốc diệt mối, diệt muỗi, diệt gián, diệt kiến, diệt ruồi…, được sử dụng phục vụ bà con khách hàng tại Vĩnh Phúc đều rất an toàn, được ghi trong hợp đồng diệt côn trùng.

Các sản phẩm thuốc diệt côn trùng đều chính hãng, được sản xuất từ những đơn vị có uy tín trong nước, hoặc nhập khẩu từ công ty nổi tiếng như Bayer của Đức, hay của Singapo, Nhật, Anh, Thụy Sĩ, Malaysia…

hợp đồng diệt côn trùng

Thuốc diệt côn trùng hiện nay đều là các sản phẩm thuốc diệt côn trùng thế hệ mới, có độ an toàn cao hơn hẳn so với các sản phẩm trước đây. Các sản phẩm này đều được Bộ y tế kiểm định, cho phép sử dụng tại Việt Nam.

Đại Việt cam kết thực hiện thi công dịch vụ đúng theo hợp đồng diệt côn trùng đã kí với khách hàng, uy tín, giá thành, an toàn là trên hết !

Liên hệ kí hợp đồng diệt côn trùng tại Vĩnh Phúc

Cơ sở 1: Số 78A Nguyễn Công Trứ, Khu HC 15, P. Liên Bảo, Tp.Vĩnh Yên.

Cơ sở 2: Số 31A Kim Ngọc, Phường Xuân Hoà, Tx.Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Cở sở 3: Số 71 Ngô Quyền, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo