Đồ dùng từ gỗ công nghiệp có bị mối mọt không ?

Công nghệ chế biến sản xuất phát triển, giúp cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn chất lượng, giá thành rẻ hơn, trong đó những đồ dùng như sàn nhà, tủ bếp, bàn ghế…, từ gỗ công nghiệp là một ví dụ như vậy.

Đồ dùng từ gỗ công nghiệp có mối mọt không

Tuy nhiên, khi mua những sản phẩm này phục vụ trong gia đình, nhiều bà con vẫn băn khoăn lo lắng, liệu dồ dùng từ gỗ công nghiệp có bị mối mọt tấn công không ?

Sản phẩm từ gỗ công nghiệp luôn được chống mối từ nhà sản xuất

Mối mọt là mối nguy hại của tất cả các các sản phẩm đồ dùng, nội thất bằng gỗ trong nhà của bà con. Khi sản xuất, đồ dùng làm từ gỗ công nghiệp được tẩm, sấy, trộn phụ gia, có lớp sơn chống mối mọt tấn công. Tuy nhiên, theo năm tháng lớp này sẽ dần dần bị mất đi do tác động của con người gây bong chóc, hay do thời tiết…

Khi đó, những thành phần gỗ tự nhiên bên trong sẽ không còn được bảo vệ nữa, vì vậy việc mối mọt có thể sẽ tấn công phá hoại hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm: Hướng dẫn cách trị mối mọt cho gác xép bằng gỗ tại nhà

Phải làm sao để phòng chống mối mọt cho đồ gỗ công nghiệp tại nhà ?

Với những đồ nội thất được làm từ gỗ công nghiệp, bà con sử dụng cần lưu ý không để cho ẩm mốc. Vì ẩm mốc là điều kiện thuận lợi cho mối mọt xâm nhập, hơn nữa khi ẩm ướt sẽ làm cho lớp sơn bên ngoài không được bền, dễ bong chóc, làm mất lớp chống mối của đồ gỗ.

Thường xuyên lau trùi, dọn vệ sinh sạch sẽ, nếu phát hiện có hiện tượng mối mọt lập tức tiến hành diệt ngay, tránh để lây lan khó tiêu diệt tận gốc.

Đồ dùng từ gỗ công nghiệp có mối mọt không

Diệt mối cho đồ gỗ công nghiệp tại nhà hiệu quả

Đồ dùng từ gỗ công nghiệp có mối mọt không ? Câu trả lời đã có, vậy phải làm gì khi có mối mọt tấn công ?

Khi phát hiện ra mối mọt trong nhà, điều đầu tiên bạn phải xác định nguồn gốc nơi phát sinh mối hay tổ mối, khoanh vùng tàn phá của chúng để có thể tiến hành diệt mối tận gốc. Vị trí tổ ưa thích của loại côn trùng này là các khu vực ẩm thấp, thiếu ánh sáng như chân tường ốp gỗ, sàn gỗ, chân cột gỗ chôn dưới đất hoặc các đồ dùng bằng gỗ kê sát tường…

Nếu tình trạng mối mọt mới tấn công vào đồ dùng gỗ, bà con có thể sử dụng dầu hỏa, tinh dầu cam để quét lên khu vực bị mối vài lần đến khi hết mối. Nếu tình trạng đã trở nên nghiêm trọng hơn, bà con có thể tìm đến những cơ sở diệt mối uy tín để tìm giải pháp triệt để.

Đồ dùng từ gỗ công nghiệp có mối mọt không

Hiện nay, trong số nhiều đơn vị diệt mối chuyên nghiệp có Trừ mối Đại Việt. Đến với chúng tôi, bà con sẽ được tư vấn, khảo sát khu vực mối phá hoại miễn phí, dịch vụ diệt mối tại nhà an toàn, uy tín, thực hiện trong ngày. Dịch vụ của diệt mối tại nhà của Đại Việt cam kết bảo hành dài hạn từ 1-5 năm, diệt sạch mối mới thu phí.

Chúng tôi tiến hành diệt mối sàn nhà gỗ, đồ nội thất bằng gỗ, sử dụng phương pháp diệt mối sinh học an toàn, hiệu quả diệt mối tận gốc. Hãy liên hệ đường dây nóng của Đại Việt để được tư vấn !

Công ty diệt mối tại nhà giá rẻ, diệt sạch mối mới thanh toán

Trụ sở TP. Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở TP. Đà Nẵng: Số 368H Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Trụ sở TP. HCM: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo