Mùa rét muỗi có xuất hiện hay không ? những biện pháp chống muỗi

Muỗi phát triển, gây bệnh mạnh nhất vào mùa hè, khi mà thời tiết chuyển sang nóng ẩm, mưa nhiều. Tuy nhiên, vào mùa đông không phải là muỗi không có, mà chúng chỉ ít hơn, ít gây phiền toái hơn so với mùa hè mùa hè mà thôi

Trong nhiều năm cung cấp dịch vụ phun muỗi tại nhà cho khách hàng trên khắp cả nước, nhiều khi dịch vụ của chúng tôi vẫn phục vụ khách hàng ngay cả khi thời tiết xuống còn 10-12 độ C.

phun muỗi tại Hà Nội

Như vậy, mùa rét có muỗi không ? Câu trả lời chắc chắn là có, chỉ là số lượng ít hơn, nguy cơ lây bệnh của muỗi sang người sẽ giảm so với những ngày hè oi bức.

Ở những khu vực nào thường hay có muỗi gây hại nhiều ?

Câu trả lời là các Thành phố, khu công nghiệp, nơi mà tập trung mật độ dân số đông đảo. Vì sao ?

Tình hình ô nhiễm môi trường: Kênh mương ùn ứ rác thải, tạo thành vũng nước tù, đây là điều kiện sinh sản vô cùng lý tưởng cho muỗi.

Mật độ dân số đông: Mật độ dân đông, nguy cơ lây lan bệnh do muỗi đốt cũng tăng lên đáng kể. Những năm trở lại đây, mỗi khi có bện sốt xuất huyết hoành hành, một số tỉnh thành như Hà Nội, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai.., có số ca mắc sốt xuất huyết luôn ở mức cao, hoặc là điểm nóng của sốt xuất huyết

phun diệt muỗi ở Bắc Ninh

Dịch vụ phun muỗi tại nhà giá rẻ

Mùa rét có muỗi không, mùa rét có cần phun thuốc diệt muỗi không ? Câu trả lời là vẫn rất cần.

Sau mỗi đợt rét, không khí lại ấm lên, nồm ẩm. Đây là điều kiện cho muỗi lại hoành hành, đôi chỉ 1 con muỗi có virus lây bệnh đốt, rất có thể bạn và người thân sẽ có nguy cơ mắc bệnh rất cao. Chính vì vậy, công tác phun thuốc diệt muỗi tại nhà luôn cần phải duy trì.

Vào mùa rét, bà con có thể phun thuoc muoi định kỳ khoảng 3 tháng 1 lần, hoặc vào những đợt nồm ẩm kéo dài xong có thể phun thuốc diệt muỗi để diệt muỗi, diệt loăng quăng bọ gậy.

Hơn nữa, với những sản phẩm thuốc diet muoi tan goc hiện nay, nồng độ độc tố không cao, ít ảnh hưởng sức khoẻ con người. Trong thành phần của thuốc chủ yếu là các thành phần thuốc diệt côn trùng hiệu quả cao, do vậy những loại côn trùng như ruồi, kiến, gián, bọ chét, ve chó cũng bị tiêu diệt khi bà con phun thuoc diet muoi tai nha.

phun diệt muỗi Long An

Những biện pháp phòng chống muỗi tại nhà

  • Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa thoán đãng, nhiều ánh sáng, đặc biệt là về mùa rét
  • Khơi thông cống rãnh, chum, vại để nước mưa đọng lâu ngày
  • Cỏ xung quanh nhà cần dọn sạch
  • Đi ngủ nên mắc màn, nếu được nên phun thuốc diệt muỗi định kỳ

Như vậy, mùa rét vẫn có muỗi, nên việc phòng chống muỗi, côn trùng vào mùa đông vẫn rất cần thiết. Hãy đề phòng muỗi, diệt côn trùng thường xuyên để bảo vệ sức khoẻ chính bạn và người thân trong gia đình !

Công ty diệt muỗi, côn trùng tại nhà giá rẻ

Trụ sở chính: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

VP Đại Diện: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 08.66.858.368 – Fax: 08.62.842.225 – Hotline: 0988.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com – Website: Http://dichvudietmoi.vn

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo