Nhận hợp đồng diệt côn trùng giá rẻ tại Nam Định, dịch vụ uy tín của Đại Việt

Hiện nay, diệt côn trùng tại nhà, nhà xưởng, xí nghiệp, kho bãi luôn được khách hàng tại Nam Định quan tâm. Nó không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe công nhân viên, tài sản của doanh nghiệp, mà nó còn là điều kiện để đối tác kí kết hợp tác làm ăn.

Công ty diệt côn trùng Đại Việt, kí hợp đồng diệt côn trùng tại Nam Định giá rẻ, thi công dịch vụ hiệu quả, nhanh chóng, diệt các loài côn trùng nguy hại như ruồi, muỗi, chuột, mối, gián, kiến…

hợp đồng diệt côn trùng tại Nam Định

Hợp đồng diệt côn trùng, chứng từ đầy đủ

Nhiều cơ sở, trung tâm cung cấp dịch vụ diệt mối, diệt chuột, phun diệt gián, diệt ruồi nhặng.., nhưng không nhiều đơn vị cung cấp hợp đồng diệt côn trùng với đầy đủ chứng từ.

Bà con khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Đại Việt, ngay sau khi khảo sát, báo giá và được khách hàng đồng ý. Kĩ thuật viên đại diện của công ty sẽ thảo hợp đồng, kí hợp đồng với khách hàng với đầy đủ điều khoản trách nhiệm của từng bên, có chữ kí, đóng dấu của Đại Việt. Bà con khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi gì khi có sự ràng buộc bằng hợp đồng:

 • Đại Việt phải thực hiện đúng các điều khoản đã cam kết với khách hàng như thuốc diệt côn trùng chính hãng, cam kết thi công sạch 100% côn trùng mới thu phí, thực hiện chính sách bảo hành dịch vụ đúng cam kết trong hợp đồng.
 • Ngoài ra, khi kí hợp đồng diệt côn trùng tại Nam Định, Đại Việt cũng có những quyền lợi riêng của mình. Khi thực hiện xong dịch vụ, được bà con khách hàng chấp nhận, khách hàng phải có nghĩa vụ thanh toán cho phía chúng tôi.

Hợp đồng diệt côn trùng tại Nam Định, diệt nhiều loài côn trùng gây hại

Hiện nay, trên địa bàn Nam Định có nhiều loài côn trùng gây ảnh hưởng sức khỏe, tài sản của bà con như mối, muỗi, chuột, ruồi, gián, kiến… Đến với chúng tôi, bà con sẽ không còn phải lo lắng tìm cách tiêu diệt những loài côn trùng cứng đầu này nữa. Đội ngũ kĩ thuật với kinh nghiệm gần 13 năm kinh nghiệm, sẽ thực hiện thi công với những phương pháp mới nhất, an toàn, hiệu quả nhất.

 • Diệt mối tại nhà tận gốc bằng phương pháp diệt mối sinh học mới nhất
 • Diệt chuột nhà xưởng, kho bãi, nhà hàng khách sạn bằng kết hợp thuốc, lồng bẫy chuột
 • Phương pháp phòng chống mối công trình xây dựng mới bằng tạo hàng rào chống mối bằng thuốc
 • Phun thuốc diệt muỗi tại nhà, nhà xưởng, công ty bằng máy phun áp lực cao, phun tồn lưu dạng sương mù
 • Diệt ruồi cho nhà xưởng, nhà hàng, quán ăn bằng máy phun áp lực cao, sử dụng sản phẩm thuốc đặc trị ruồi.
 • Phun thuốc đặc trị gián Đức, gián Nhà, gián Mỹ bằng thuốc đặc trị gián

hợp đồng diệt côn trùng tại Nam Định

Ngoài ra, với những loại côn trùng độc hại, nguy hiểm khác như rắn, ong, rết… chúng tôi đều có phương pháp kiểm soát, tiêu diệt hiệu quả.

Nếu bà con cần một dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại nhà, hãy liên hệ với đường dây nóng của Đại Việt. Kĩ thuật viên có mặt ngay, kí hợp đồng, thi công dịch vụ trong ngày !

Công ty diệt côn trùng tại Nam Định giá rẻ

Cơ sở 1: Số 68 Đường Trần Phú, Phường Trần Đăng Ninh, Tp Nam định, Nam Định

Cơ sở 2: ĐT489, Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, Nam Định

Cơ sở 3: Xuân Trung, huyện Xuân Trường, Nam Định

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo