Những mẹo hay diệt loăng quăng – bọ gậy chết cả ổ mà bà con cần biết ngay

Loăng quăng hay còn gọi là bọ gậy, là một giai đoạn trong vòng đời của loài muỗi, có thể gọi chúng một cách dân dã là ấu trùng muỗi hay là muỗi con cho dễ hiểu. Chúng sống chủ yếu ở các nơi như ao tù, vũng nước, sô chậu có nước mưa đọng lại nhiều ngày.

Diệt loăng quăng bọ gậy là cách tiêu diệt muỗi sớm, giúp loại bỏ ngay mầm mống của muỗi, tiêu diệt muỗi từ trong trứng nước. Có nhiều cách diệt bọ gậy loăng quăng không chỉ là dùng thuốc diệt muỗi. Bài biết này, Đại Việt sẽ chia sẻ tới bà con những mẹo hay diệt loăng quăng tại nhà, ay cũng có thể thực hiện được.

cách diệt loăng quăng

Nếu bà con đang cần phun diệt muỗi tận gốc tại nhà, diệt bọ gậy loăng quăng bằng thuốc diệt muỗi chính hãng, hãy nhấc máy liên hệ 0988.929.848 – KTV Đại Việt sẽ đáp ứng ngay trong vòng 30 phút.

Những mẹo hay diệt loăng quăng – Bọ gậy chết cả ổ

Sử dụng vôi bột để diệt bọ gậy loăng quăng

Vôi bột có nhiều công dụng trong việc diệt côn trùng như diệt nhện đỏ, diệt muỗi, sát trùng diệt khuẩn chuồng trại… Vôi bột có thể sử dụng để xóa sổ ổ bọ gậy ở diện tích rộng lớn. Cách dùng rất đơn giản, bà con chỉ cần rắc vô bột những khu vực ẩm ướt bãi cỏ nghi có bọ gậy, những vũng nước đọng lâu ngày, ao tù. Có thể nói rằng, dùng vôi bột là cách diệt muỗi tận gốc trên diện rộng hiệu quả mà ai cũng có thể áp dụng được.

cách diệt loăng quăng

Dùng dầu ăn để diệt loăng quăng

Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt dầu ăn vào những nơi mà lăng quăng xuất hiện. Đây vừa là phương pháp diệt lăng quăng, vừa là phương pháp ngăn muỗi đẻ trứng hiệu quả. Lớp váng dầu ăn sẽ ngăn cản được sự phát triển của lăng quăng hay trứng muỗi, từ đó chết ngay mà bạn không cần tốn nhiều công sức cho việc diệt chúng.

Thả cá ăn lăng quăng

Nếu nhà bà con hay có bể nước mưa thì rất có thể đây sẽ là nơi mà muỗi đẻ trứng. Do vậy, những bể này bà con nên thả nước loài cá ăn muỗi, ăn bọ gậy, từ đó ngăn ngừa tận gốc muỗi một cách tự nhiên Vừa có cá để chơi, vừa là loài thiên địch tự nhiên của muỗi, đúng là “nhất cử lưỡng tiện”

cách diệt loăng quăng

Sử dụng muối để diệt bọ gậy loăng quăng

Muối không chỉ là gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, mà muối cũng có thể diệt muỗi – diệt bọ gậy tương đối hiệu quả. Những chum vại chứa nước mưa lâu ngày, bà con có thể bỏ ngay vào đó 1 nắm muối hạt. Muối mặn sẽ làm mất cân bằng trong môi trường nước, từ đó sẽ làm cho loăng quăng không thể tồn tại được.

cách diệt loăng quăng

Bà con thấy cách diệt loăng quăng nào là hiệu quả, đơn giản, tiết kiệm cho mình nhất. Hãy áp dụng ngay để diệt muỗi tận gốc ngay hôm nay. Ngoài ra, bà con hãy loại bỏ ngay nước trong chum, vại, lu ngoài vườn chứa nước mưa, nên úp hoặc để ráo nếu không dùng đến, để không tạo điều kiện cho muỗi có cơ hội sinh sản.

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà- diệt loăng quăng tận gốc bằng thuốc

Sử dụng thuốc diệt muỗi tận gốc hiện nay, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Mỗi năm, Diệt côn trùng tại nhà Đại Việt mang đến cho hàng trăm nghìn khách hàng là các hộ gia đình, văn phòng, trường học, công ty những dịch vụ diệt côn trùng như diệt muỗi, diệt mối, diệt chuột hiệu quả.

phun diệt muỗi ở Bình Phước

Với dịch vụ diệt muỗi tận gốc tại nhà của chúng tôi, những sản phẩm thuốc diet muoi chính hãng được nhập khẩu từ Anh Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ, Đức sẽ là những sản phẩm diet muoi an toan, hiệu quả nhất.

Diệt 100% muỗi, diệt tận gốc bọ gậy, loăng quăng xung quanh nhà, ngăn chặn môi trường sinh sản của muỗi, giúp bảo vệ môi trường sạch, an toàn không có muỗi

Nếu bà con cần tư vấn dịch vụ phun muỗi, hãy liên hệ với đường dây nóng của Đại Việt 247 – Miễn phí tư vấn báo giá !

Dịch vụ diệt muỗi – diệt côn trùng tận gốc Đại Việt

Trụ sở chính: Số 815 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

VP Đại Diện: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại: 08.66.858.368 – Fax: 08.62.842.225 – Hotline: 0988.929.848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com – Website: Http://dichvudietmoi.vn

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo