Phun thuốc diệt muỗi tại Liên Chiểu – Đà Nẵng

Công ty diệt côn trùng Quận Liên Chiểu – Phun diệt muỗi tại nhà giá rẻ TP. Đà Nẵng

Muỗi sinh trưởng chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ hoặc các vũng nước đọng. Chúng đẻ trứng xuống nước, trứng nở thành ấu trùng gọi là bọ gậy hay lăng quăng. Bọ gậy sống trong nước một thời gian, sau phát triển thành nhộng, rồi biến thái thành muỗi trưởng thành, bay lên khỏi mặt nước.

Nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh trưởng và phát triển là khoảng 20 đến 25 độ C. Vì vậy chúng xuất hiện ở các nước nhiệt đới, trong đó có Việt Nam.

Một số loài muỗi có khả năng là vật trung gian truyền bệnh giữa người với người, hay giữa động vật và người. Các bệnh do muỗi truyền có thể gây tử vong cao gồm sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da

Phun muỗi tại nhà là chương trình dịch vụ diệt côn trùng toàn diện của công ty kiểm soát côn trùng Đại Việt tại các quận huyện của TP. Đà Nẵng để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, tránh những dịch bệnh truyền nhiễm do côn trùng có hại gây ra.

Dịch vụ diệt ruồi tại Bắc Ninh

Quy trình phun muỗi tại nhà Q. Liên Chiểu

Bước 1: trước khi phun thuốc diệt muỗi thì việc che phủ đồ là rất cần thiết.  Nên dùng các tấm vải sạch để che phủ đồ đạc,chăn màn, giường chiếu, … trước khi phun để tránh thuốc bắn vào khi phun..

Bước 2: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc Fendona 10CS (nồng độ 5ml/l) và Map Permethrin 50EC (nồng độ 25ml/l) phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 3: Sử dụng máy phun ULV để phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian để đưa thuốc lên trần cao và đến những nơi mà bình phun áp lực không thể phun thuốc tới.

Dịch vụ phun diệt muỗi 01 lần được bảo hành trong thời gian 01 đến 03 tháng tùy theo điều kiện môi trường và yêu cầu của khách hàng. Với các gói dịch vụ kiểm soát định kỳ thời gian bảo hành 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng.

Quý khách cần phun thuốc diệt muỗi tại Liên Chiểu, phun sát trùng phòng dịch xin vui lòng liên hệ công ty kiểm soát côn trùng Đại Việt 12 năm kinh nghiệm tại TP. Đà Nẵng để được khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG ĐẠI VIỆT

Hotline: 0988 929 848 – 0918 929 848

Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo