Phun thuốc diệt ruồi tại Cần Thơ, cam kết sạch ruồi mới thu tiền của bà con

Côn trùng ruồi là loài khó kiểm soát, chúng có thể bay không trung, sinh sản rất nhiều và kiếm ăn ở những nơi bẩn thỉu nhất. Công ty Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt ruồi tại Cần Thơ, diệt ruồi cho hộ gia đình, quán xá, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện…

Dịch vụ diệt ruồi tại Cần Thơ

Cam kết diệt sạch ruồi cho bà con Cần Thơ mới thu tiền

Sử dụng biện pháp diệt ruồi hiệu quả, khoa học, phun diệt ruồi sạch sẽ, kiểm soát hoàn toàn các loài ruồi nhặng có trong nhà, diệt trứng, ấu trùng của ruồi ở những hang ổ của chúng.

Chúng tôi cam kết với khách hàng diệt sạch ruồi mới thu tiền, bảo hành dịch vụ cho bà con khách hàng từ 1-3 tháng, sử dụng các sản phẩm thuốc diệt ruồi hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.

Phương pháp phun diệt ruồi tại Cần Thơ

Xử lý khu vực bên trong: Những nơi bên trong nhà ruồi thường đậu, ẩn nấp như rèm cửa, cạnh tủ…, kĩ thuật viên sẽ sử dụng bình phun áp lực phun dung dịch thuốc dạng sương mù tồn lưu. Thuốc có tác dụng diệt ngay lập tức các loài ruồi nhặng có trong khu vực, thuốc tồn lưu lâu dài đề phòng ruồi nhặng quay trở lại.

Phun không gian: Những khu vực cao, ngóc ngách các kĩ thuật viên diệt ruồi tại Cần Thơ của Đại Việt sẽ sử dụng bình phun ULV, vươn tới mọi ngõ ngách. Khu vực không gian bên ngoài, sử dụng bình phun áp lực dạng khói mù, giúp loại bỏ hoàn toàn các loài ruồi nhặng, trứng, ấu trùng và nơi ruồi cư trú.

Dịch vụ diệt ruồi tại Cần Thơ

Lưu ý cho bà con khách hàng phun diệt ruồi tại Cần Thơ

Dù đã tiêu diệt sach ruồi, tuy nhiên đây là loài côn trùng có phạm vi hoạt động rất rộng. Để có hiệu quả diệt ruồi nhặng tốt nhất, lâu dài, bà con nên phun thuốc phòng tránh ruồi nhặng định kì. Kèm theo đó là vệ sinh môi trường sống sạch sẽ, hạn chế ô nhiễm, hạn chế nguồn thức ăn cho ruồi, nhằm không thu hút ruồi nhặng đến.

Dịch vụ diệt ruồi tại Cần Thơ

Tại sao khách hàng tại Cần Thơ thường lựa chọn dịch vụ diệt ruồi của Đại Việt ?

  • An toàn và hiệu quả: Dịch vụ diệt ruồi tại Cần Thơ sử dụng hóa chất diệt ruồi nhập khẩu, an toàn, hiệu quả diệt ruồi cao.
  • Giá thành dịch vụ rẻ: Giá dịch vụ kiểm soát ruồi, kiểm soát côn trùng có giá thành cạnh tranh nhất tại Cần Thơ hiện nay
  • Phục vụ chuyên nghiệp: Các kĩ thuật viên thi công diệt ruồi được đào tạo, tác phong chuyên nghiệp, trung thực, tận tâm công việc.

Nếu bà con khách hàng đang bị làm phiền bởi những con ruồi đáng ghét, hãy gọi đến Đại Việt. Chúng tôi sẽ ngay lập tức phục vụ bà con khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết, chủ nhật !

Dịch vụ diệt ruồi nhặng tại Cần Thơ

CS1: Số 10 Hoàng Quốc Việt, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

CS2: Số 461, Trần Quang Diệu, An Thới, Q. Bình Thuỷ, TpCần Thơ

CS3: Số 198/23A, Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Hotline: 0988.929.848 – 0918.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

  • Trang chủ
  • Phone
  • Zalo